AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Huế - Tour ghép - Tham quan Khu phi quân sự vĩ tuyến 17 - 1 Ngày - Code 503

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 Tháng Bảy 2020 14:04

Trong hành trình khám phá tour Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về lịch sử Việt Nam và được ngắm nhìn kiến trúc, di tích còn sót lại của dân tộc.


Vùng phi quân sự của Việt Nam, hay DMZ, là biên giới ngày trước ngăn cách miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Đây là một địa điểm du lịch ở Huế không nên bỏ qua nếu bạn có cơ hội tới tham quan thành phố mộng mơ này.

Theo lịch sử, vĩ tuyến 17 chia hai miền của nước ta, tính từ bờ biển, 5 cây số hai bên của dòng sông Bến Hải. Khu vực này chứng kiến những cuộc chiến gay gắt trong thời chiến tranh, những tàn tích của căn cứ quân sự Mỹ thời đó vẫn còn tồn tại đến ngày nay. 

Ngoài bề dày lịch sử, ở đây còn có rất nhiều cảnh núi non hùng vĩ và những khu rừng rậm lâu đời. Mặc dù sông Bến Hải là ranh giới tự nhiên, hầu hết thắng cảnh mang tính chất lịch sử nằm dọc trên quốc lộ số 9. Những di tích trên nằm song song với dòng sông về phía Nam, quốc lộ số 9 chạy đến biên giới Lào và tiếp tục chạy về phía trước. 

Cầu Hiền Lương

Lịch trình 

Sán:

6h30: Hướng dẫn viên và tài xế sẽ đón bạn tại khách sạn ở thành phố Huế, và khởi hành đến thị trấn Đông Hà. Tiếp tục hướng đến quốc lộ số 9 để đến thăm quan cầu Đakrông, chiến trường Khe Sanh, làng dân tộc thiểu số, đường mòn Hồ Chí Minh, sau đó quay lại thị trấn Đông Hà thưởng thức bữa trưa.

Chiều: Trên quốc lộ số 1, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải, Vĩ tuyến số 17, Địa đạo Vĩnh Mộc. Tour kết thúc tại Huế vào khoảng 18:30.

Loại tour
 

Loại

Miêu tả

Superior

Tour 1: Superior

Deluxe

Tour 2: Deluxe

Dịch vụ bao gồm

Xe buýt du lịch.

Bữa trưa.

Hướng dẫn viên.

Phí vào cửa các địa điểm tham quan.

Dịch vụ không bao gồm

Đồ uống, các bữa ăn khác, tiền tip.

Bảo hiểm du lịch..

Chi phí cá nhân khác.
 

Phụ phí trẻ em

Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí.

Trẻ em từ 5-9 tuổi: Phụ thu 80% giá của người lớn.

Trẻ em trên 9 tuổi: Giá người lớn.

Lưu ý: 

Tất cả giá áp dụng trên một người.

Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: cskh@alotrip.vn để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

 

Download App X
Download App X