AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone trustpilot

Kinh doanh cùng AloTrip

“AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam”. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm du lịch và tiện ích tuyệt vời cho khách hàng, AloTrip đã triển khai chương trình "Kinh doanh cùng AloTrip".

Bạn có mối quan hệ? Bạn biết ai đang có nhu cầu đi công tác và du lịch? Bạn đang phụ trách thu xếp lịch trình cho công ty đi công tác? Bạn tiếp xúc với nhiều người trong 1 ngày? Chương trình này là dành cho Bạn, bất kể Bạn là ai, ở đâu, làm nghề gì. Chỉ cần có điện thoại thông minh và có nhu cầu đặt dịch vụ du lịch, cà phê và mua sắm cho mình, gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác

CÁCH THAM GIA

Để tham gia chương trình, Bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Tải App AloTrip trên điện thoại thông minh.

2. Nhập số điện thoại và đăng ký thành viên

LỢI ÍCH THÀNH VIÊN

- Tích điểm từ những đơn hàng được đặt từ chính số điện thoại của Bạn: Mỗi đơn hàng được đặt thành công, Quý khách vẫn nhận được số điểm theo quy định ở phần “Quyền lợi thành viên”

- Tích điểm từ những đơn hàng của những khách hàng mà Bạn giới thiệu cho AloTrip: Bạn có thể sử dụng App AloTrip để đặt dịch vụ cho khách hàng đó; tức là sử dụng “Số điện thoại” của người đó để đặt dịch vụ/sản phẩm hoặc khi khách hàng đó tự đặt. Mỗi đơn hàng được đặt thành công, Bạn sẽ nhận được số điểm tương đương số tiền như bảng sau:

Dịch vụ / Sản phẩm

Số tiền VNĐ / %

Tính theo

Vé máy bay

25.000VNĐ

Khách/hành trình

Mua hành lý

10.000VNĐ

Khách/hành trình

Vé xe Bus

3%

Tổng tiền

Thuê xe

5%

Tổng tiền

Tour, Trải nghiệm

50.000VNĐ - 2.000.000 VNĐ

Khách

Bảo hiểm du lịch

10%

Tổng tiền

Bảo hiểm trễ hủy chuyến bay

5.000VNĐ

Khách/hành trình

Bảo hiểm chuyến đi

5%

Tổng tiền

Sim du lịch

30.000VNĐ

Sim

Visa

100.000VNĐ

Khách

Khách sạn

25.000VNĐ

Phòng/đêm

Combo

100.000VNĐ

Combo

Voucher

100.000VNĐ

Voucher

AloTrip Cafe

5%

Tổng tiền

AloTrip Shopping

5%

Tổng tiền

AloTrip Study (Du học)

5.000.000VNĐ+

Học sinh

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG APP ALOTRIP ĐỂ KINH DOANH DỄ DÀNG

1. Mở App AloTrip.

2. Vào: Tài khoản -> Danh sách giới thiệu

3. Bấm vào dấu + để Thêm mã giới thiệu (nhập theo định dạng bên dưới)

4. Đặt dịch vụ cho Mã giới thiệu (Số điện thoại) vừa thêm

5. Nhập Mã giới thiệu vào trường: Số điện thoại ở phần THÔNG TIN THANH TOÁN

*Lưu ý:

- *Mã giới thiệu: được hiểu là số điện thoại của Khách hàng mà Bạn sẽ giới thiệu cho AloTrip. Ví dụ Khách hàng có số: 0982572792, thì Bạn sẽ nhập theo định dạng: +84982572792

- Khi “Khách hàng đó” chủ động đặt dịch vụ với AloTrip sử dụng số điện thoại đã được thêm ở phần “Danh sách giới thiệu”, Quý khách vẫn nhận được số tiền theo quy định ở bảng trên. Vì vậy, AloTrip khuyến khích Bạn nên hướng dẫn Khách hàng của mình tải App AloTrip và chủ động đặt dịch vụ/sản phẩm qua App AloTrip.

- Điểm A được quy ra tiền với tỷ lệ 1A ~ 1000đ và chuyển về tài khoản của Bạn vào thứ 2 hàng tuần. Số tiền nhận được theo công thức: Tổng A - 30A

- Bạn được quyền sử dụng điểm A (AloTrip point) để đổi sang Mã giảm giá vé máy bay và các dịch vụ khác như: khách sạn, trải nghiệm, thuê xe, bảo hiểm, voucher, combo, visa, sim. Ngoài ra, điểm A còn để uống AloTrip Cafe, đổi sản phẩm trên AloTrip Shopping hoặc chuyển điểm A cho người khác cũng đang sử dụng App AloTrip.

Xem video giới thiệu chương trình và hướng dẫn tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=fJPfbqg_XjE

LỢI ÍCH CÓ 102 KHI BẠN THAM GIA “KINH DOANH CÙNG ALOTRIP”

- Một khi Bạn đã thêm Mã giới thiệu (chính là số điện thoại của khách hàng) vào App AloTrip, Bạn sẽ được hưởng hoa hồng trọn đời khi phát sinh bất kỳ dịch vụ/sản phẩm nào liên quan đến số điện thoại này theo như bảng trên.

- Nếu Bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nào đó mà phù hợp với chính sách chủng loại, chất lượng và giá cả của AloTrip, Chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm của Bạn lên App AloTrip để quảng bá và bán.

- Nếu Bạn muốn kinh doanh sản phẩm/dịch vụ của AloTrip tại địa điểm của mình, Chúng tôi sẽ hợp tác hỗ trợ tối đa với phí chuyển giao mô hình và nhượng quyền 0đ để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

- Địa điểm của Bạn sẽ được đưa lên và quảng bá trong mục Store trên App AloTrip; từ đó sẽ có nhiều người biết đến Bạn và địa điểm của Bạn hơn.

- Được truyền thông và quảng bá trên tất cả các kênh của AloTrip như: website, App, mạng xã hội

- Được trao đổi và chia sẻ thường xuyên hàng tuần cùng với đội ngũ AloTrip.

KẾT LUẬN

Chương trình "Kinh doanh cùng AloTrip" là một cơ hội tuyệt vời để Quý Khách trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích của AloTrip gồm: AloTrip Cafe, AloTrip Travel và AloTrip Shopping. Ngoài ra, đây là cơ hội để Quý khách được hưởng thêm thu nhập trọn đời từ “Danh sách giới thiệu” mà Quý khách đã thêm vào App AloTrip.

Hãy tham gia chương trình ngay hôm nay để nhận được lợi ích chỉ có tại AloTrip.

CÔNG TY TNHH ALOTRIP

- Địa chỉ: Số 17 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

- Hotline: 0916.463.066

- Hỗ trợ: 0982.572.792 (Dũng AloTrip)

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/SSr3oZZTjMdUMgXn6