AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Tham gia

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai:

AloTrip.vn là website chính thức của Công Ty TNHH AloTrip, được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam về thương mại điện tử. AloTrip mang đến cho du khách trên toàn thế giới nguồn thông tin du lịch toàn diện.

AloTrip có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có niềm đam mê du lịch. Tất cả các nhân viên của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng với những yêu cầu về kiến thức du lịch, sự nhiệt tình và niềm đam mê với du lịch. AloTrip giúp du khách nắm bắt chính xác thông tin về du lịch, khách sạn, vé máy bay… ở Việt Nam để lựa chọn cho mình những kể hoạch nghỉ dưỡng và địa điểm du lịch phù hợp.

Chúng tôi chuyên sắp xếp và điều hành các tour du lịch ở Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc và đảm bảo cho chuyến đi của bạn cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu du lịch của bạn. Không chỉ mang tới nguồn thông tin du lịch trực tuyến, AloTrip còn cung cấp cho bạn những sự lựa chọn phong phú về vé máy bay cũng như tour du lịch Việt Nam trọn gói. Cùng AloTrip, phạm vi du lịch của bạn không chỉ có Việt Nam. Bạn sẽ tới thăm đất nước chùa tháp Campuchia và cả đất nước triệu voi Lào. Với phong phú các chuyến bay nội địa và quốc tế tới Việt Nam cùng khả năng hỗ trợ visa, AloTrip sẽ mang lại sự tiện nghi nhất cho hành trình của bạn. Triết lý làm việc của chúng tôi là mỗi du khách đều cảm nhận được rằng khoảng thời gian của bạn là thực sự thú vị.

Chúng tôi mang lại cho bạn những gì và vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cùng AloTrip. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất trong chuyến hành trình của bạn xuyên suốt Việt Nam, Lào và Campuchia để biến chuyến du lịch trong mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng sứ mệnh và mục đích cốt lõi kinh doanh như đã nói. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc của phát triển bền vững thông qua cách chúng tôi mang đến cho du khách những trải nghiệm cuộc sống thực tế. AloTrip sẽ thỏa mãn niềm đam mê phiêu lưu, khám phá, tìm hiểu về những nền văn hóa và giúp bạn có thêm những người bạn mới. Du lịch cùng AloTrip, những rắc rối về chỗ ở, đi lại cũng như việc tìm kiếm điểm du lịch sẽ không thể gây trở ngại đến bạn, bởi ở đó có đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. Bạn mong muốn có một chuyến đi hoàn hảo, nơi ở thuận tiện, được thưởng thức ẩm thực độc đáo và cơ hội hòa mình vào một nền văn hóa mới. Chúng tôi luôn nhận thức được điều đó. Và chúng tôi tin tưởng những tour du lịch của chúng tôi sẽ phù hợp với lịch trình và khoảng thời gian quý báu của bạn để bạn có thể đến những điểm ưa thích mà vẫn đảm bảo trong khả năng tài chính của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn được phục vụ và đáp ứng đầy đủ trong bất kỳ hành trình nào.

Tên và Logo AloTrip: Ấn tượng đầu tiên với một thương hiệu luôn luôn là tên của thương hiệu đó. Một cái tên gây ấn tượng hiệu quả cần phải có ý nghĩa. Tên và logo của chúng tôi biểu thị nguyên tắc hoạt động, văn hóa làm việc cũng như cam kết của chúng tôi với đối tác và khách hàng. AloTrip là một cái tên đơn giản nhưng bao hàm một ý nghĩa rất lớn.

Alo: Được lấy cảm hứng từ lời mở đầu trong mỗi cuộc gọi điện thoại để cho thấy chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email và cho chúng tôi biết bạn mong muốn gì cho chuyến đi của mình. Và chúng tôi sẽ thực hiện điều đó giúp bạn. AloTrip hi vọng sẽ là người bạn đồng hành đầu tiên và đáng tin cậy trong suốt hành trình của bạn.

Trip: chuyến đi của bạn.

Màu sắc: Chúng tôi chọn hai màu đen và trắng để thể hiện thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp với sứ mệnh của mình, như chính ý nghĩa của hai màu đó. Hai sắc màu đối lập đồng thời tạo ra sự kết hợp tuyệt vời của sự tinh khiết, bí ẩn và toàn vẹn.

Logo: Bởi cuộc đời là những chuyến đi. Logo của AloTrip là hình ảnh một người với chiếc ba lô trên lưng: Hãy đi để khám phá!

Download App X
Download App X