AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Quảng Bình - Tour ghép - Động Phong Nha - Kẻ Bàng - 1 Ngày- Code 444

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 tháng 7 2020 14:04

Phong Nha- Kẻ Bàng là công viên quốc gia và di sản văn hóa vật thể do UNESCO ghi nhận. Phong Nha- Kẻ Bàng nằm ở trung tâm trung tâm tỉnh Quảng Bình, ở Bắc Trung Bộ, cách Hà Nội 500km về phía Nam. Đây là một trong những hang động tự nhiên nổi tiếng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với nhiều kỉ lục được ghi nhận: sông ngầm dài nhất, hồ ngầm đẹp nhất, hang cao và rộng nhất, bãi biển có nhiều cát, có đá ngầm đẹp nhất, hang động to và đẹp nhất, hệ thống thạch nhũ nguy nga, lộng lẫy nhất, hang động ẩm ướt dài nhất. Tham gia vào Tour ghép Động Phong Nha- Kẻ Bàng, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa.

Quảng Bình

Tour Động Phong Nha- Kẻ Bàng

Sáng: Đón bạn tại khách sạn tại thành phố Huế khoảng 7:30 sáng. Đi qua Vĩ tuyến 17: cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, thị trấn Đông Hà, địa đạo Vĩnh Mộc, nhà thờ La Vang nơi Đức Mẹ La Vang được nhìn thấy ở đây năm 1798, đường mòn Hồ Chí Minh. Buổi trưa, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương.
 

Chiều: Đi tàu trên sông Son mộc mạc, giản di, dọc theo các ngôi làng và núi đá vôi. Bạn sẽ được khám phá động Phong Nha bằng thuyền có mái chèo và đi bộ vào bên trong hang động để chiêm ngưỡng những nhũ đá và các măng đá rủ xuống đẹp tuyệt vời. Hãy đi sâu vào bên trong hơn nữa để thấy được những cảnh đẹp tự nhiên khác dọc theo dòng sông nhé.

Tối: Quay lại thành phố Huế và đến Huế (20h)

Loại tour

Loại

Miêu tả

Standard

Tour ghép

Dịch vụ bao gồm

- Ô tô du lịch.

- Hướng dẫn viên.

- Thuyền.

- Phí vào cửa.

- Thực đơn bữa trưa.

Dịch vụ không bao gồm

- Đồ uống, các bữa ăn khác, tiền tip.

- Bảo hiểm du lịch.

- Chi phí cá nhân khác.

Phụ phí trẻ em

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí.

- Trẻ em từ 5-9 tuổi: Phụ thu 80% giá của người lớn.

- Trẻ em trên 9 tuổi: Giá người lớn.

Lưu ý: 

- Tất cả giá áp dụng trên một người.

- Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

- Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Download App X
Download App X