AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Quảng Bình - Tour ghép - Phong Nha - Kẻ Bàng - Trượt Zipline - Hang Tối - 1 ngày - Code 593

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 Tháng Bảy 2020 14:06

Tham gia Tour ghép - Phong Nha - Kẻ Bàng - Trượt Zipline - Hang Tối bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trượt Zipline thú vị, lạ lẫm và ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ.

Hang Tối là một nhánh của hệ thống động Phong Nha với chiều dài là 5,558m , chiều cao là 80m; lối vào của hang cao 30m và rộng 10m với hệ thống rừng rậm rạp bao quanh miệng hang. Hang Tối được phát hiện vào những năm chiến tranh chống Mỹ bởi người dân địa phương , lúc đó Hang Tối được sử dụng làm chỗ tránh bom.

Hang Tối lưu giữ một vẻ đẹp tự nhiên, nguyên sơ với hàng trăm nghìn những phiến đá nhũ lộng lẫy và kỳ lạ. Đây là nơi trú ẩn của của rất nhiều loài động vật như dơi , thằn lằn, đặc biệt là Voọc Hà Tĩnh - một trong những loài khỉ đuôi dài được đưa vào sách Đỏ. Hơn hết, vào ngày 9 tháng 1 năm 1995, ngài L.Deharveng, một nhà khoa học người Nga đã khám phá, thu thập và công bố một mẫu phẩm của một loài cua mới gọi là Nemoron Nomas trong Hang Tối. Mẫu phẩm này hiện được cất giữ tại bảo tàng Động vật học tại trường đại học quốc gia Singapore.

Suoi nuoc moc

Lịch trình Tour

Sáng: 7:30

Đón bạn tại khách sạn ở Huế và di chuyển đến động Phong Nha - Kì quan thiên nhiên của thế giới 

Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng lại để chiêm ngưỡng những gì còn sót lại của nhà thờ La Vang và ghé qua DMZ ở tỉnh Quảng Trị.

Trưa:12:30 

Ăn tại khách sạn ở Sơn Đoòng.

Tiếp tục đi đến trung tâm Hang Tối, nhớ thay đồ ,chuẩn bị máy ảnh cho chuyến trượt Zipline thú vị từ ngoài tháp đến miệng của Hang Tối . Ngắm cảnh và khám phá Hang Tối, sau đó bạn sẽ được trải nghiệm bơi ở hồ Thủy Tiên bên trong hang, đi bộ dưới bùn với dép xăng-đan dẻo. Sau đó, chơi Kayak trên sông Chay để ngắm cảnh làng mạc và đồng cỏ xanh, những ngọn núi đá vôi trong công viên. Và trượt Zipline lần nữa, nhảy xuống hồ, bơi và tắm nắng

Chiều: 16:00


Qua trở lại Đồng Hới/ thành phố Huế


Tối: 20:00
Xe buýt sẽ trả bạn tại khách sạn ở Huế

Tour Type
 

Type

Description

Superior

Tour nhóm nhỏ

Dịch vụ bao gồm
 

-Ô tô hoặc xe van ( khởi hành từ Đồng Hới).
- Giám sát tour.
- Ăn trưa tại khách sạn địa phương.
- Phí vào cửa và giấy phép vào công viên quốc gia.
- Thuyền hoặc kayak.
- Zipline trên hồ Chay.
- Dụng cụ vào hang: dép xăng đan, áo khoác da, mũ bảo hiểm, đèn.

 

Dịch vụ không bao gồm


- Đồ uống và chi phí cá nhân khác.

Phụ phí trẻ em

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí.

- Trẻ em từ 5-9 tuổi: Phụ thu 80% giá của người lớn.

- Trẻ em trên 9 tuổi: Giá người lớn.

Lưu ý

- Tất cả giá áp dụng trên một người.

- Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

- Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: cskh@alotrip.vn để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Download App X
Download App X