AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Quảng Bình - Tour ghép - Tham quan Động Thiên Đường - 1 Ngày- Code 590

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 tháng 7 2020 14:05

Động Thiên Đường được mệnh danh là hang động đẹp và lộng lẫy nhất trên thế giới. Hang động này nằm ở giữa vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Theo các nhà khoa học, động được hình thành từ khoảng 300-400 triệu năm về trước, được bao quanh bởi những dòng nước ngầm và những ngọn núi đá lởm chởm.

Quảng Bình

Lịch trình tour
 

Sáng

6h30: Hướng dẫn viên đón bạn tại khách sạn ở Huế và khởi hành đi Quảng Bình. Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng chân để ngắm nhìn chùa La Vang, nơi Đức Mẹ Đồng trinh Maria xuất hiện vào năm 1798, và cầu Hiền Lương, sông Bến Hải (vĩ tuyến 17 chia cắt miền Bắc và miền Nam Việt Nam trong suốt 20 năm từ 1954 đến 1973).

Trưa 

11h30: Nghỉ tại khách sạn ở Phong Nha -Kẻ Bàng


12h15: Tiếp tục khởi hành đi Động Thiên Đường để khám phá vẻ đẹp huyền ảo của hang động khô dài nhất châu Á. Từ con đường Hồ Chí Minh lịch sử, bạn chuyển hướng đi vào một lối mòn qua rừng cây rậm rạp khoảng 4km, tiếp theo trèo lên 519 bậc thang bằng đá và bạn sẽ đến Động Thiên Đường, thật tuyệt vời.

Động Thiên Đường là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra vô cùng tự nhiên và bí ẩn, nơi đây được mệnh danh là lộng lẫy hơn cả Động Phong Nha. Trong động có hàng tá những gò nhũ đá cao khoảng 30-50 m, trông giống tượng Phật, một số gò có đường kính rộng hơn 1 m. Ngoài ra còn có một gò nhũ đá có hình dạng giống với nhà sinh hoạt công cộng của người cao nguyên. Động Thiên Đường mang đầy sự huyền bí, hấp dẫn mọi du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng, khám phá. 


Tour Tham quan Động Thiên Đường sẽ trở về Huế và kết thúc vào khoảng 8:00 tối.

Loại tour

Loại

Miêu tả

Superior

Tour ghép

Dịch vụ bao gồm
 

- Phương tiện di chuyển có điều hòa.
- Đưa đón trong trung tâm thành phố Huế.
- Hướng dẫn viên.
- Bữa trưa.
- Ô tô điện di chuyển trong núi (3km).
- Phí vào cửa.
- Nước khoáng (1 chai/0,5l/ 1 người/1 ngày).

Dịch vụ không bao gồm


- Đồ uống, các bữa ăn khác, tiền tip.

- Chi phí cá nhân khác.

Phụ phí trẻ em

Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí.

Trẻ em từ 5-9 tuổi: Phụ thu 80% giá của người lớn.

Trẻ em trên 9 tuổi: Giá người lớn.

Lưu ý:

- Tất cả giá áp dụng trên một người.

- Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

- Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

 
 

Download App X
Download App X