AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaGermanium

Cập nhật: Thứ Năm, 19 Tháng Mười Một 2020 11:44

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaGermanium - sản phẩm là nguồn bổ sung các hoạt chất hỗ trợ chống ô-xy hóa cho cơ thể có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm cholesterol, tốt cho tim mạch.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VitaGermanium - sản phẩm là nguồn bổ sung các hoạt chất hỗ trợ chống ô-xy hóa cho cơ thể như Coenzyme Q10, Germanium và Resveratrol với tác dụng hỗ trợ chống ô-xy hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm cholesterol, tốt cho tim mạch.

Mã code sản phẩm: 500450

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn dùng 1 viên mỗi ngày cùng với thức ăn. Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng.

Đối tượng sử dụng: Người có sức đề kháng kém, người mỡ máu cao có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Không sử dụng đối với người có mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 25°C, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần: Chiết xuất nhân sâm (Panax ginseng) nhãn hiệu Finzelberg™ (90mg), Coenzyme Q10 (90mg), axit ascorbic (90mg), Chiết xuất lá Oliu (Olea europaea) (65mg), axit Lipoic (50mg), Resveratrol (“Resvida™”) (31mg), germanium hữu cơ nhãn hiệu Astragerm-C™ (4mg), vỏ nang (100mg).

Sản phẩm gồm: 30 viên/hộp, 450mg/viên

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản IOs trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 0916 463 066 (zalo) để được trợ giúp.

AloTrip - App du lịch tiện ch số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X