AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Các hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam năm 2018

Cập nhật: Thứ Năm, 03 tháng 6 2021 15:37

Các hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam lựa chọn Việt Nam là điểm xây dựng và nghỉ chân cho mỗi chuyến bay vì Việt Nam có 9 sân bay Quốc tế.

Bài viết liên quan

Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam chọn Việt Nam là điểm xây dựng và điểm nghỉ cho mỗi chuyến bay vì nước Việt Nam có 9 sân bay quốc tế, đảm bảo hàng không và hàng không cần phải có căn cứ trên và xử lý điểm.

>>> Xem thêm hãng hàng không Jestar:  https://www.alotrip.vn/ve-may-bay/hang-khong/jetstar

Dưới đây là danh sách các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam:

Hãng VietNam Airlines

Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam là một hãng hàng không không có uy tín trong khu vực Châu Á và các hiệp hội hiệp hội, đặc biệt là ở Đông Dương. Mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 19 tỉnh, thành phố trên cả nước và 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

                             Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam năm 2018

Hãng Air France

Air France là một công ty thành viên của Air France- KLM. Trước khi công ty này được sáp nhập vào KLM, nó là hãng hàng không quốc gia của Pháp. Hãng có 237 máy bay và bay tới 183 điểm trên thế giới.

Hãng British Airways

Là hãng hàng không lớn nhất của Vương quốc Anh và lớn thứ ba châu Âu, xếp sau Air France- KLM và Lufthansa, với nhiều chuyến bay từ châu Âu vượt Đại Tây Dương. Hãng có tổng 234 máy và 222 điểm trên toàn quốc.

Hãng hàng không Nhật Bản

Japan Airlines International được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1953. Japan Airlines từng không phải là hãng hàng không quốc gia khi ra đời. Tuy nhiên, hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn vào năm 1987. Vào năm 2002, hãng đã sát nhập Hệ thống Hàng không Nhật Bản và là một trong những hàng hàng không "quyền lực" về số lượng khách sạn vận chuyển.

Tìm mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam với AloTrip.

Hãng All Nippon Airways

Đây là hãng hàng không quốc tế và là hãng hàng không lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines. All Nippon Airways hãng hàng không không chính hãng của Universal Studios Nhật Bản. Hãng có 49 điểm đến tại Nhật Bản và 22 quốc gia trên thế giới. 

Hãng Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines chính thức thành lập năm 1988. Asiana Airlines là một thành viên của Liên minh "Star Alliance" - một trong 3 liên minh mạnh mẽ và đạt được tiêu chuẩn chất lượng dịch các hàng không công ty trên thế giới. Đây là hãng hàng không lớn của Hàn Quốc

Hãng China Airlines

Là hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc. Đây được xem là một trong số các hãng hàng không lớn nhất Châu Á và có đội ngũ nhân viên lớn nhất thế giới. Trực thuộc thành viên của tập đoàn Skyteam, chuyên cung cấp các chuyến bay đến hầu hết các điểm trên thế giới, trong đó thường xuyên có những chuyến bay đến Thượng Hải, Đại lục, Hồng Kông, Quảng Châu, ...

Hãng VietJet Air

Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh. Rời hàng không phải là khách hàng, công ty thông thường, máy bay không hoạt động chung và hàng không.

                              Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam năm 2018

Hãng Cathay Pacific

Là một hãng hàng không châu Á, trụ sở tại Hồng Kông, vận chuyển hàng hóa và khách hàng đến 102 điểm đến khắp thế giới. Đây là hãng hàng không chính hãng của Hồng Kông, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông.

Hãng China Southern Airlines

Được thành lập vào ngày 01/07/1988 đến nay China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô bay và số lượng khách hàng vận chuyển công ty. China Southern Airlines cũng là thành viên của Sky Team, liên minh đứng thứ 2 trên thế giới với 15 hãng hàng không không hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên thế giới.

Hãng Emirates

Là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Hệ thống Vương quốc Ả Rập thống nhất với Etihad Airways và có trụ sở tại Dubai. Hãng sẽ phục vụ khách hàng theo lịch trình với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia.

Hãng Korean Air

Là hãng hàng không lớn nhất châu Á có trụ sở tại Hàn Quốc. Đồng thời là là thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000.  Korean Air sở hữu 148 máy bay và vận hành các chuyến bay theo lịch trình đến 125 thành phố ở 45 quốc gia nước ngoài, trong đó có 12 thành phố ở Hàn Quốc. 

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất ở đây.

Hãng Lào Airlines

Lao Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Viêng Chăn, Lào. Đây là hãng hàng không quốc gia của Lào với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trụ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.

Hãng Eva Air

Là một hãng hàng không Đài Loan có các trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên - Đài Loan, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hàng hóa và hàng hóa đến Châu Á, Úc, New Zealand, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

Hãng Lion Air

Lion Air là một hãng hàng không tại Jakarta, Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến đi thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng hàng không PT Lion Mentari. Trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Soekarno- Hatta, Jakarta.

Hãng Aeroflote

Là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. 

Hãng Lufthansa

Là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và châu Âu lớn thứ hai sau hãng Air France- KLM, nhưng xếp trên British Airways. Lufthansa đặt hành dinh ở Cologne. Trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Frankfurt tại Frankfurt am Main với trung tâm thứ hai tại Sân bay quốc tế Munich.

Hãng Philippine Airlines

Đây là hãng hàng không đầu tiên của châu Á và là hãng hàng không không có tuổi đời lâu nhất trong các hoạt động của hãng. Atk have filial at the Makati of Philippines. Phi-líp-pin Airlines thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hãng Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, đồng thời là hãng hàng không không có giá trị duy nhất, được đổi tên từ Pacific Airlines. 

                          Các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam năm 2018

Hãng qantas

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. "QANTAS" là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng công ty định cư được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc.

Hãng Scandinavian Airlines System

Hãng hàng không Scandinavia (SAS) không phải là những hãng hàng không quốc gia của các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Hãng có trụ sở tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ.

Hãng Siem Reap Airways

Là hãng hàng không có trụ sở ở Phnôm Pênh, Campuchia. Hãng có căn cứ chính tại Sân bay quốc tế Phnôm Pênh và căn cứ phụ tại Sân bay quốc tế Angkor. Hãng có các tuyến bay quốc nội và quốc tế trong khu vực.

Hãng Thai Airways

Là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Hãng phục vụ cho 74 điểm đến và có 90 chiếc máy bay.

Hãng Singapore Airlines

Là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các khu chợ không có Đông Nam Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tuyến đường "canguru" giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Hãng Malaysia Airlines

Hãng hàng không Malaysia bắt đầu hoạt động như một hãng hàng không quốc gia từ năm 1947 với tên gọi Malayan Airways Limited (MAL). Sau khi Malaysia thành lập, hãng hàng không đổi tên thành Malaysian Airlines Limited.

>>> Tham khảo thêm các chuyến bay tại đây:  https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-sai-gon

>>> Tìm hiểu thêm: Thuê xe đi sân bay nội bài & taxi nội bài giá rẻ

Download App X
Download App X