AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Các hãng hàng không tại Việt Nam gồm 4 loại chính

Cập nhật: Thứ Hai, 19 Tháng Mười Một 2018 10:56

Các hãng hàng không tại Việt Nam được phân loại theo tính năng chuyên chở và phục vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết liên quan

Các hãng hàng không tại Việt Nam hiện nay được kết nối từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các văn phòng hàng không được đặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu đặt vé của Quý Khách một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các hãng hàng không tại Việt Nam bao gồm các hãng hàng không quốc gia, hãng hàng không giá rẻ, hãng hãng hàng không dịch vụ, và hãng hàng không hàng hóa. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Các hãng hàng không của Việt Nam

Hãng hàng không quốc gia

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Vietnam Airlines là một hãng hàng không quốc gia mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam, hiện đại và năng động.

Hiện nay, Vietnam Airlines sử dụng những chủng loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kệm nhiên liệu, và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9; và liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Xem thêm: Tìm vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines

Hãng hàng không giá rẻ

Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ, chuyên cung cấp giá vé rẻ cho khách hàng. Với lưu lượng mỗi tuần thực hiện hơn 4000 chuyến bay đến hơn 75 điểm đến tại New Zealand, Châu Á - Thái Bình Dương và Úc.

Jetstar Pacific Airlines

VietJet Air

VietJet Air là thương hiệu được khách hàng rộng khắp khu vực và trên thế giới yêu thích và tin dùng của một tập đoàn hàng không đa quốc gia, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử.

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet Air.

Ngoài ra các hãng hàng không có tiếng trên, Việt Nam còn sở hữu hãng hàng không dịch vụ và hãng hàng không hàng hóa:

Hãng hàng không dịch vụ

Các hãng hàng không dịch vụ tại Việt Nam là:

- Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu - đơn vị đầu tiên và duy nhất khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ tại Việt Nam.

- Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) - công ty con của Vietnam Airlines.

- Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam - đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ bay trực thăng tại Việt Nam.

Hãng hàng không hàng hóa

Vietnam Airlines Cargo - công ty con của Vietnam Airlines.

                                                                                                                                  Vietnam Airlines Cargo          

Lời kết

Các hãng hàng không tại Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và định vị thương hiệu của mình trên thị trường hàng không trong và ngoài nước.

Mọi thông tin thắc mắc về các hãng hàng không tại Việt Nam cũng như thủ tục đặt vé máy bay đi công tác hay du lịch, bạn hãy liên hệ với Hotline của AloTrip: 0243.868.8800 (phục vụ 24/7). 

Đọc thêm bài viết được nhiều người tìm kiếm: Bay về Việt Nam bằng vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam của AloTrip.vn

Download App X
Download App X