AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Đặt vé máy bay nội địa

Cập nhật: Thứ Ba, 27 Tháng Mười 2020 11:58

Hãy cùng Alotrip khám phá cách đặt vé máy bay nội địa nhanh chóng, đơn giản ngay dưới đây nhé.

Hãy cùng Alotrip khám phá cách đặt vé máy bay nội địa nhanh chóng, đơn giản ngay dưới đây nhé.

1. Các hãng hàng không nội địa

Hàng không nội địa Vietjet Air 

Đặt vé máy bay nội địa dễ dàng vì ngày càng nhiều hãng hàng không được thành lập

1.1. Vinpearl Air

Vừa mới đây, Vinpearl Air - Công ty cổ phần hàng không thuộc tập đoàn Vingroup với vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng đã xuất hiện trên cổng thông tin quốc gia Việt Nam.

1.2. Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được thành lập từ ngày 15/1/1956, là hãng hàng không quốc gia Việt Nam đầu tiên có trụ sở chính được đặt ở sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội.

1.3. Bamboo Airway

Là hãng hàng không vừa được thành lập vào năm 2017 và đi vào hoạt động từ ngày 16/1/2019, Bamboo Airway ngày càng phát triển và trở thành hãng hàng không nổi tiếng trong nước. Trụ sở chính của hãng hàng không này ở sân bay Phù Cát, Bình Định.

1.4. Vietjet Air

Vietjet Air là thương hiệu hàng không được thành lập vào tháng 11/2017 và hoạt động từ ngày 25/12/2011. Với hơn 8 năm phát triển, hiện nay Vietjet Air đã vô cùng thành công khi xây dựng một hình ảnh thương hiệu hàng không mang đến các chuyến bay giá rẻ nhất cho hành khách của mình, là sự lựa chọn phổ biến khi đặt vé máy bay nội địa.

1.5. Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific Airlines được thành lập vào năm 1990 và hoạt động từ tháng 4/1991, trụ sở chính ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - TP HCM. Với mục đích mang đến cho hành khách những chuyến bay giá rẻ, hướng đến những người có thu nhập thấp, hãng máy bay nội địa Việt Nam Jetstar Pacific Airlines đã rất được hoan nghênh ngay từ khi đi vào hoạt động. Đến năm 2015, Jetstar Pacific Airlines đã có 34 đường bay quốc tế và nội địa. Và đầu năm 2019 này, hãng hàng không chất lượng này đã có hơn 5000 chuyến bay tới 85 điểm đến trên thế giới như Úc, New Zealand, Châu Á… mỗi tuần.

2. Các chuyến bay nội địa phổ biến

Hà Nội – TPHCM

Hà Nội – Đà Nẵng

TPHCM – Đà Lạt

TPHCM – Vinh

Hà Nội – Buôn Mê Thuộc

TPHCM – Đà Lạt

3. Giá các chuyến bay nội địa

Chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines 

Các chuyến bay nội địa có mức giá dao động khác nhau

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines đặt vé máy bay nội địa có mức giá vé dao dộng từ 1.814.000đ đến 3.046.000đ. Với chiều ngược lại từ Tp. HCM đi Hà Nội thì cũng có mức giá vé tương tự như chiều đi với hơn 30 chuyến bay. Chặng bay Hà Nội- Đà Nẵng và chiếu ngược lạiHiện tại, với chặng bay khứ hồi Hà Nội- Đà Nẵng có 12 chuyến bay/ngày với các mức giá vé khác nhau theo hãng.

Với hãng Vietnam Airlines với giá vé cao nhất đang ở mức 1.209.000đVới hãng Vietjet Air với mức giá vé là 769.000đVới hãng Jestar Pacific với mức giá vé rẻ nhất là 747.000đ

Chặng bay Tp. Hồ Chí Minh- Vinh: Những hành khách muốn đi Vinh nhanh chóng thì lựa chọn các chặng bay xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh là rất hợp lý thay vì việc phải đi xe khách mất rất nhiều thời gian mới có thể tới được thành phố Vinh. Chuyến bay sớm nhất xuất phát từ Hồ Chí Minh đến Vinh từ 7h15 phút có giá vé là 1.462.000đ của hãng Jetstar Pacific.

4. Hướng dẫn đặt vé máy bay nội địa nhanh chóng

Bước 1: Tìm chuyến bay

Bước 2: Xem giá và lựa chọn hành trình

Bước 3: Nhập thông tin hành khách

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

5. Hướng dẫn đặt vé máy bay nội địa tại Alotrip

Bước 1: Tìm chuyến bay

Khách hàng truy cập vào website alotrip. Chọn "Hành trình" bao gồm: KHỨ HỒI hoặc MỘT CHIỀU. Sau đó chọn điểm đi và điểm đến, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách bao gồm: người lớn, trẻ em, em bé. Rồi ấn "Tìm kiếm".

Bước 2: Xem giá và lựa chọn hành trình

Sau khi Tìm kiếm ở "Bước 1", hệ thống sẽ tìm kiếm các hành trình và đưa ra danh sách tất cả các chuyến bay. Sau khi tìm thấy chuyến bay phù hợp, bạn "bấm vào nút tròn bên phải" để lựa chọn mua vé bay nội địa. Rồi chọn "Xác nhận chuyến bay" để xác nhận chuyến.

Alotrip là nơi đáng tin cậy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn chọn lựa chuyến bay phù hợp cho mình với giá thành hợp lý. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông bổ ích về việc đặt vé hàng không nội địa

>> Xem thêm : Đặt vé máy bay Vietjet

Download App X
Download App X