AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar - 3 điều nên nhớ

Cập nhật: Thứ Sáu, 16 tháng 11 2018 17:50

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar là hình thức checkin mà Quý Khách có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại thông minh hay máy tính của mình và Qúy Khách có nhớ 3 điều dưới đây.

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar là phương thức hoàn thiện thủ tục checkin Jetstar không cần phải xếp hàng, dễ dàng, nhanh chóng và không mất phí. Tuy nhiên, với những trường hợp hồ sơ đặt chỗ ngoại lệ, Quý Khách nên thực hiện thủ tục checkin Jetstar tại sân bay.

Bằng vào là sự tiện lợi của hình thức làm thủ tục checkin Jetstar trực tuyến, trong nội dung bài viết này, AloTrip sẽ hướng dẫn Quý Khách cách check in online Jetstar và những điều cần lưu ý khi làm thủ tục checkin online Jetstar.

máy bay jetstar

Xem thêm: Giá hành ký ký gửi Jetstar được tính như thế nào?

Lợi ích khi làm thủ tục trực tuyến Jetstar

Lợi ích thứ nhất

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar rất thuận tiện và hữu ích cho dù Quý Khách đang ở văn phòng hay ở bất cứ nơi đâu, nhưng cần đảm bảo rằng, Quý Khách đang làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian quy định làm thủ tục, sau đó, Quý Khách chỉ cần đến thẳng cửa ra máy bay và xuất trình thẻ lên máy bay Jetstar.

Lợi ích thứ hai

Quý Khách có thể lựa chọn chỗ ngồi (từ các chỗ ngồi còn trống được hiển thị trên hệ thống), tải về và in thẻ lên máy bay Jetstar, hoặc nhận thẻ lên máy bay thông qua tin nhắm SMS gửi về điện thoại (chỉ áp dụng cho một số chuyến bay) hay in các tài liệu liên quan đến việc đi lại bằng máy bay.

Lợi ích thứ ba khi làm thủ tục online Jetstar

Đó là khi Quý Khách làm thủ tục checkin trực tuyến Jetstar, Quý Khách không phải xếp hàng chờ đợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại và làm việc.

làm thủ tục trực tuyến jetstar

Một số trường hợp ngoại lệ không áp dụng

Hãng hàng không Jetstar quy định, những trường hợp hồ sơ đặt chỗ của hành khách được đề cập dưới đây không hỗ trợ dịch vụ làm thủ tục check in online Jetstar, chỉ có thể thực hiện thủ tục checkin tại sân bay, đó là:

- Hành khách có trẻ em dưới 14 tuổi bay cùng;

- Hành khách thực hiện các chuyến bay đi và đến nước Mỹ;

- Hồ sơ đặt chỗ của Hành khách được đặt dưới dạng khách đoàn của Jetstar;

- Những hành khách cần hỗ trợ, ví dụ như: thêm ghế ngồi, xe lăn, hỗ trợ khiếm thị/ trợ thính, phải sử dụng chó trợ giúp hoặc trẻ em thực hiện chuyến bay một mình).

Việc đặt chỗ chưa được hoàn tất thanh toán

Quý Khách lưu ý, để làm thủ tục lên máy bay, Quý Khách cần có mã xác nhận (được in trên tờ xác nhận hành trình hoặc ở phần thông tin đặt chỗ và hộ chiếu).

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar

Xem thêm Cách kiểm tra mã đặt chỗ jetstar - AloTrip.

Lời kết

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar rất đơn giản và AloTrip nghĩ rằng hành khách nào cũng có thể thao tác được. Tuy nhiên, AloTrip vẫn sẵn sàng được hỗ trợ Quý Khách, tư vấn miễn phí cách làm thủ tục checkin online vé máy bay Jetstar.

Vì vậy, Quý Khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến hotline hỗ trợ miễn phí, giải đáp thắc mắc chuyến bay 24/7: 0243-868-8800 của AloTrip.

Chúc Quý Khách thành công trong công việc!

Download App X
Download App X