AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Vé máy bay đi Bình Thuận giá rẻ

Fri, 27 Oct 2017. Cập nhật: Thu, 13 Sep 2018 13:11

Bình Thuận là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ về du lịch tại Việt Nam, với tài nguyên biển phong phú và các di sản văn hóa độc đáo. Vì thế, vé máy bay đi Bình Thuận giá rẻ luôn được săn lùng bởi nhiều khách du lịch.

Bình Thuận là một địa phương thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của nước Việt Nam. Tỉnh có đường bờ biển dài 192 km, với nguồn tài nguyên phong phú và dồi dào, trở thành thế mạnh của địa phương trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Đặc biệt, về mặt du lịch, Bình Thuận đang là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm mua vé máy bay đi Bình Thuận ngay lúc này để bắt đầu một chuyến đi hoàn toàn mới.

Hoa đỗ mai ở một góc phố biển Phan Thiết

Thông tin du lịch tại Bình Thuận

Cái tên Suối Tiên, thoạt nghe ban đầu có vẻ khá quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Thường thì họ nhớ ngay tới khu du lịch Suối Tiên vốn đã nổi tiếng từ lâu tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một Suối Tiên khác, đẹp một cách lạ kì và độc đáo mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đến. Địa danh này thuộc phường Mũi Né của thành phố Phan Thiết. Nơi đây có dòng nước màu vàng cam lạ mắt, cùng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ. Nếu một lần đến với thành phố Phan Thiết, bạn nhất định phải đến thăm nơi này một lần, chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều đặc biệt đang chờ đón bạn ở đây.

Suối Tiên – Bình Thuận

Nhắc đến tỉnh Bình Thuận, chắc hẳn chúng ta sẽ không thể không gọi ra cái tên Mũi Né, một bãi biển vô cùng nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Nơi đây cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 22 km, không thật sự quá xa nên việc đi lại hoàn toàn thoải mái và dễ dàng. Một điểm du lịch sinh thái biển vô cùng đẹp và thơ mộng, Mũi Né đang dần thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Ngoài việc thưởng ngoạn bãi biển nơi đây, các du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm nhiều môn thể thao biển mới lạ, hay trải nghiệm phiêu lưu dã ngoại.

Biển Mũi Né

Sân bay tại Bình Thuận

Có khá nhiều người đặt câu hỏi rằng Bình Thuận có sân bay không? Hiện nay, sân bay Phan Thiết đang trong quá trình khởi công xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2018 tới đây. Hiện tại, nếu muốn đi Bình Thuận bằng máy bay, bạn sẽ phải lựa chọn các tuyến bay tại các thành phố/địa phương gần với tỉnh rồi thực hiện di chuyển đến đó bằng phương tiện đường bộ. Cách dễ dàng di chuyển tới Bình Thuận là bạn đáp chuyến bay tới Nha Trang (Cam Ranh), sau đó lựa chọn tàu lửa, taxi hoặc ô tô tới địa điểm trong tỉnh Bình Thuận. Vì thế, chúng ta có thể ước tính giá vé máy bay đi Bình Thuận xấp xỉ bằng giá vé máy bay đi Nha Trang, khoảng 500,000 VNĐ đến 1,500,000 VNĐ. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng và lựa chọn hành trình bay sao cho thật phù hợp nhất về thời gian, giá cả, lịch trình của riêng mình nhé!

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Thông tin hữu ích 

Món ăn ngon

Bình Thuận cũng là một địa phương có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Chỉ cần các món ăn hải sản từ biển thôi mà đã có biết bao nhiêu loại khác nhau rồi. Những món ăn ở Bình Thuận đều vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, tùy vào sở thích của từng du khách mà họ có thể dễ dàng tìm được cho mình một món thật phù hợp nhất. Một số món có thể kể ra như: Ếch òn, mực cóc, con Dông, bánh căn, v.v

Bánh căn

AloTrip là website chính thức của Công Ty TNHH AloTrip, được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam về thương mại điện tử. AloTrip mang đến cho du khách trên toàn thế giới nguồn thông tin du lịch toàn diện.

Download App X
Download App X