AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Aeroflot

Tue, 02 Oct 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 11:13

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia và là hãng hãng không lớn nhất của Liên bang Nga. Hãng cung cấp các chuyến bay tới 200 thành phố tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trong những năm gần đây Aeroflot đang tích cực đổi mới,chuyển mình để có thể trở thành hãng hàng không an toàn và đáng tin cậy.

Máy bay

Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của hãng hàng không Aeroflot

Hành lý:

Hành lý sẽ được quy định theo hạng vé và chặng bay của bạn.

- Đối với hành lý xách tay, hạng thương gia và hạng nhất được mang theo 2 kiện, hạng phổ thông được phép mang 1 kiện với quy định mỗi kiện không vượt quá 7kg khối lượng và kích thước các chiều không quá 56cm x 36cm x 23cm. Ngoài ra mỗi hành khách có thể mang thêm một hành lý xách tay nhỏ như: túi xách, ví, áo khoác, chăn, laptop, sách và dụng cụ đọc, đồ ăn trẻ em, nôi.

- Đối với hành lý ký gửi: hạng thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện kích thước không quá 158cm tổng 3 chiều, khối lượng không quá 32kg. Các hạng vé còn lại được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện khối lượng không quá 23kg, kích thước tổng 3 chiều không quá 158cm.

Tất cả các hành lý vượt quá kích thước hoặc trọng lượng quy định đều phải trả thêm cước và chỉ được đồng ý vận chuyển nếu trên chuyến bay đó máy bay vẫn còn chỗ trống. Phí quá tải được hãng hàng không quy định cụ thể trên website. 

Hạng ghế:

Hãng hàng không Aeroflot cung cấp 3 hạng ghế chính: Hạng thương gia cao cấp, hạng nhất và hạng phổ thông.

- Hạng thương gia cao cấp: ghế được ngả phẳng thành giường với chiều dài tối đa lên tới 190cm, chiều rộng 55cm. Hành khách được cung cấp không gian riêng tư với thiết kế đầy đủ tiện nghi, sang trọng, bữa ăn đặc biệt và chương trình giải trí với thư viện lớn.

- Hạng nhất: dịch vụ gần giống như hạng thương gia.

- Hạng phổ thông với giá cả phải chăng nhưng dịch vụ khá chất lượng. Đối với một số hạng vé phổ thông hành khách không được quyền nâng cấp lên các hạng vé cao hơn, hoặc không được quyền chọn trước ghế ngồi. Quy định sẽ được ghi rõ trong vé của bạn.

Suất ăn trên máy bay:

Suất ăn trên máy bay được phục vụ tùy thuộc vào điểm đến, thời gian khởi hành, độ dài chuyến bay và hạng vé đặt. Các suất ăn được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp quốc tế chuyên nghiệp với thực đơn phong phú. Bạn có thể lựa chọn các bữa ăn nhẹ, bữa chính hoặc salad tùy thuộc vào chuyến bay. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu cung cấp các bữa ăn đặc biệt trước 36 giờ so với thời gian máy bay khởi hành. Thực đơn yêu cầu có thể theo ẩm thực của từng quốc gia đến, hoặc theo chế độ ăn đặc biệt của hành khách, theo tôn giáo, các món ăn chay hoặc đồ ăn cho trẻ em, tất cả mọi yêu cầu đều có thể đáp ứng. Việc đặt trước các bữa ăn có thể thông qua trực tiếp website hoặc tổng đài hoặc các văn phòng đại diện hãng hàng không Aeroflot. Theo đánh giá hãng hàng không Aeroflot của các hành khách thì hãng hiện tại đang là một trong những hãng hàng không có chất lượng phục vụ khá tốt và chuyên nghiệp, nên bạn có thể yên tâm tận hưởng chuyến bay của mình.

Suất ăn

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay hãng hàng không Aeroflot

Làm thủ tục tại sân bay:

Với một số hành khách không thể làm thủ tục check – in online hoặc có mang theo các hành lý ký gửi, có thể thực hiện check – in tại sân bay. Cửa check-in tại sân bay sẽ được mở trước 2h và đóng lại trước 40p so với thời gian dự kiến khởi hành. Bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra an ninh, hoàn tất thủ tục hải quan, kiểm soát hộ chiếu nên vui lòng đến sớm để tránh ảnh hưởng tới lịch bay của Aeroflot.

Làm thủ tục trên web checkin:

Bạn có thể làm thủ tục ngay tại nhà với máy tính. Thủ tục check- in online được mở trước 24h và đóng lại muộn nhất trước 45p trước khi máy bay khởi hành. với check- in online bạn có thể đặt chỗ ngồi trước cho mình trong cabin. Sau khi hoàn tất thủ tục check – in bạn có thể in thẻ lên máy bay tại nhà hoặc nhận thẻ lên máy bay ngay tại thiết bị di động của mình hoặc yêu cầu in tại các máy kiosk tại sân bay. Việc thực hiện check – in online sẽ rất tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi tại sân bay tuy nhiên chỉ được áp dụng nếu bạn không mang theo động vật, vũ khí hoặc hành lý ký gửi, hoặc không sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ phụ nào khác.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in:

Các kiosk check – in đều có sẵn tại các sân bay phục vụ hãng hàng không Aeroflot. Bạn chỉ cần nhập thông tin mã vé online mà bạn nhận được và yêu cầu in thẻ lên máy bay. Kiosk sẽ đóng lại trước 45p trước khi máy bay khởi hành.

Các điểm đến phổ biến mà hãng hàng không Aeroflot khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Thái LanPhuketSân bay Phuket , Phuket (HKT) - Thái Lan
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà hãng hàng không Aeroflot khai thác

Phuket -> Mát-xờ-cơ-vaHồng Kông -> Helsinki

Tham khảo giá vé máy bay Aeroflot tại AloTrip

Download App X
Download App X