AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Madagascar

Wed, 23 Jan 2019. Cập nhật: Wed, 23 Jan 2019 17:13

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Air Madagascar nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Air Madagascar là hãng hàng không quốc gia của Madagascar, trạm trung chuyển chính đặt tại sân bay quốc tế Ivato (TNR) của thành phố thủ đô. Hiện nay hãng hàng không Air Madagascar đã có khoảng hơn hai mươi điểm đến nội địa, cũng như các điểm ở Trung Quốc, Comoros, Pháp, Kenya, Mauritius, Mayotte, Réunion, Nam Phi và Thái Lan. Đây là hãng hàng không quốc tế hàng đầu hoạt động tại khu vực Ấn Độ Dương; cung cấp dịch vụ chất lượng tốt cho hành khách.

Hãng hàng không Air Madagascar

Hành lý

Hành lý xách tay

Theo quy định của hãng hàng không Air Madagascar, hành khách được mang hành lý xách tay theo tiêu chuẩn cùng 1 phụ kiện như ví, máy ảnh, cặp xách; kích thước tối đa không vượt quá 115cm. Tùy từng hạng vé khác nhau và hành trình khác nhau mà mức hành lý xách tay của hành khách cũng khách nhau:

Hạng ghế phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 5kg. Đối với các chuyến bay đường dài thì khối lượng hành lý sẽ tăng thêm là 12kg

Hạng ghế phổ thông đặc biệt: Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 8kg. Đối với các chuyến bay đường dài thì hành khách được mang thêm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện 18 kg.

Hạng ghế thương gia: Hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng không vượt quá 10kg. Đối với các chuyến bay đường dài thì hành khách được mang thêm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện 18 kg.

Ngoài ra, hành khách có thể mang động vật cảnh lên máy bay với cân nặng không quá 0.5kg điều kiện đáp ứng yêu cầu của hãng đặt ra trong việc vận chuyển động vật.

Hành lý ký gửi

Hạng phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý ký gửi 10kg – 20kg đối với các chuyến bay nội địa; 2 kiện hành lý ký gửi 23kg/ kiện hoặc 30kg cho chuyến bay quốc tế và 2 kiện hành lý ký gửi 23kg/ kiện cho chuyến bay đường dài.

Hạng phổ thông linh hoạt: Hành khách được mang 1 kiện hành lý ký gửi 23kg đối với các chuyến bay nội địa; 2 kiện hành lý ký gửi 23kg/ kiện cho chuyến bay quốc tế và 2 kiện hành lý ký gửi 23kg/ kiện cho chuyến bay đường dài.

Hạng thương gia: Hành khách được mang 1 kiện hành lý ký gửi 32kg đối với các chuyến bay nội địa; 2 kiện hành lý ký gửi 32kg/ kiện cho chuyến bay quốc tế và 2 kiện hành lý ký gửi 32kg/ kiện cho chuyến bay đường dài.

Hạng ghế

Hành khách hạng phô thông: được ngồi trên ghế có nệm êm, được trải nghiệm màn hình giải trí 10.44 inch sau mỗi ghế để giải trí với nhiều trò chơi, phim ảnh và ca nhạc hấp dẫn.

Hành khách hạng phổ thông đặc biệt: được trải nghiệm ghế ngả 123 độ để nghỉ ngơi, tiện ích giải trí hấp dẫn, đèn để đọc sách, tai nghe chống ồn, được sử dụng ổ cắm điện để sạc thiết bị của mình. Đối với các chuyến bay đường dài, hành khách còn được phục vụ bữa tối và bữa sáng.

Hành khách hạng thương gia: Được ngồi ở khoang có phong cách thanh lịch và sáng suốt; trải nghiệm màn hình giải trí 16 inch và được phục vục các món ăn miễn phí theo mùa. Hành khách được nhận sự chăm sóc đặc biệt, nghỉ ngơi ở phòng chờ sang trọng, ưu tiên làm thủ tục.

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Air Madagascar luôn mang đến cho hành khách của mình những món ăn ngon, bổ dưỡng. Hành khách không chỉ tiếp sức cho hành trình mà còn được trải nghiệm hương vị thơm ngon của những món ăn đa dạng, phong phú được tạo ra bởi các đầu bếp của Air Madagascar.

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Madagascar

Làm thủ tục tại sân bay

Bạn nên đến sân bay từ 1 - 2 giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay nội địa và 3 giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế để làm thủ tục lên máy bay.

Làm thủ tục trên web checkin

Hãng hàng không Air Madagascar cũng cung cấp cho hành khách của mình dịch vụ trực tuyến tùy chọn đăng ký và in thẻ lên máy bay cho các hành khách của mình. Bạn có thể kiểm tra hành lý trước, chọn chỗ ngồi, chọn bữa ăn (nếu có) và nhiều thứ khác trước khi chuyến bay của mình khởi hành. Hệ thống của hãng cho phép bạn làm thủ tục này trong khoảng từ 24 – 3 tiếng trước giờ bay dự kiến.

Các điểm đến phổ biến mà Air Madagascar khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Madagascar khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Air Madagascar cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Air Madagascar được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X