AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Malta

Thu, 13 Dec 2018. Cập nhật: Tue, 19 Feb 2019 17:04

Hãng hàng không Air Malta hãng hàng không quốc gia của Malta. Bạn đang dự định trải nghiệm hãng hàng không Air Malta cho chuyến đi sắp tới của mình? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích nhất mà bạn nên biết về hãng hàng không này.

Air Malta là hãng hàng không quốc gia của Matal, căn cứ hoạt động chính đặt tại Sân bay quốc tế Malta. Trụ sở của hãng hàng không Air Malta đóng tại Luqa. Với đội bay gồm 10 chiếc máy bay, hãng hàng không Air Malta đã khai thác đường bay tới hơn 35 điểm đến ở khoảng 20 quốc gia khắp Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. 

Hãng hàng không Air Malta

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách mua vé hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, tổng trọng lượng không vượt quá 15kg. Đối với các hành khách mua vé hạng phổ thông, hãng hàng không Air Malta cho phép mang 01 kiện hành lý xách tay có khối lượng 10kg và kích thước không vượt quá 20 cm x 40 cm x 55 cm. Nếu hành lý vượt mức trọng lượng và kích thước tối đa hoặc số kiện tùy theo hạng ghế sẽ phải chịu khoản phí 80 EUR / túi tại cổng khởi hành đồng thời phải thanh toán bằng thẻ. Một số hành lý xách tay bổ sung như túi máy ảnh, ô dù nhỏ, hộp đựng netbook / máy tính bảng và ví không vượt quá 35x20x20cm vẫn có thể mang lên máy bay.

Hành lý ký gửi

Hạng Thương gia: Hành khách được mang 32kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Hạng Phổ thông: Hành khách được mang 23kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Trẻ em được hưởng phụ cấp hành lý như người lớn.

Trẻ sơ sinh được hưởng 10 kg, không phân biệt loại du lịch.

Hạng ghế

Hãng hàng không Air Malta gồm có 2 hạng ghế là: Hạng Thương gia và hạng ghế Phổ thông.

Ghế hạng thương gia: Sử dụng phòng chờ La Valette và quầy làm thủ tục riêng của hãng hàng không; được phục vụ ăn uống miễn phí với rượu vang hảo hạng và rượu champagne, truy cập vào các phòng chờ khởi hành thoải mái tại các sân bay Vương quốc Anh và Malta

Hạng ghế phổ thông: Hạng ghế phổ thông có giá cả rẻ hơn, đem lại sự thoải mái cho hành khách.

Suất ăn trên máy bay

Air Malta cung cấp các bữa ăn miễn phí bao gồm tất cả các bữa ăn bữa ăn nguội hoặc bữa ăn nóng sốt, đồ uống theo thời gian chuyến bay cho các hành khách hạng thương gia. Bên cạnh đó, các bữa ăn đặt biệt như: bữa ăn Hồi giáo, bữa ăn chay, bữa ăn cho trẻ em, bữa ăn tiểu đường, bữa ăn ít chất béo…. Cũng được phục vụ nếu hành khách có nhu cầu.

Một suất ăn của hãng hàng không Air Malta

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Malta

Tại sân bay

Các quầy làm thủ tục tại sân bay mở ít nhất 2 giờ trước thời gian khởi hành và đóng cửa 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Thời gian thủ tục check in đối với các hành khách hạng Phổ thông và hạng Phổ thông đến / từ Tripoli, Benghazi, Algiers, Tel Aviv và Casablanca gần 60 phút trước thời gian khởi hành.

Đối với hành khách hạng thương gia có hành lý xách tay chỉ có thể nhận phòng tại Air Malta theo lịch trình lên tới 30 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Ngoại trừ các sân bay sau:

Milan Malpensa - 35 phút 

St. Petersburg - 40 phút 

Rome Fiumicino - 45 phút 

Cagliari - 45 phút

Các điểm đến phổ biến mà Air Malta​ khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
ĐứcMu-níchSân bay Munich , Mu-ních (MUC) - Đức
ÝRomeSân bay Leonardo da Vinci–Fiumicino , Rome (FCO) - Ý

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Malta​ khai thác

Phnôm Pênh -> Malta 19,814,000 VNDHồ Chí Minh -> Malta 13,827,000 VND
Đà Nẵng -> Malta 22,216,000 VNDHà Nội -> Malta 14,236,000 VND
Rome -> Malta 2,633,000 VNDMu-ních -> Rome 3,089,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Air Matal cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Air Malta​ tại AloTrip

Download App X
Download App X