AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Namibia

Thu, 28 Feb 2019. Cập nhật: Thu, 28 Feb 2019 14:05

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Air Namibia nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Air Namibia là hãng hàng không quốc gia của Namibia, có trụ sở chính đặt tại Windhoek. Hãng có các trung tâm bay đặt tại Sân bay Quốc tế Hosea Kutako (WDH) và Sân bay Windhoek Eros (ERS). Hãng hàng không Air Namibia hiện đang thực hiện các chuyến bay đến tám điểm đến trong nước cũng như Angola, Botswana, Đức, Nam Phi, Zambia và Zimbabwe. Hãng hàng không này cũng có một thỏa thuận liên danh với Kenya Airlines.

Hãng hàng không Air Namibia

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay, hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay. Ngoài ra hành khách còn được mang 1 vật dụng cá nhân như laptop hay túi ví nhỏ.

Một kiện hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 10kg và kích thước của nó không vượt quá 115cm.

Hành lý ký gửi

Đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý gửi có khối lượng 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách hạng thương gia được mang 1 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có khối lượng 32 kg và kích thước 3 chiều tối đa là 158cm.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Đối với các chặng hành trình và hạng vé khác nhau mà hành khách sẽ được phép mang theo khối lượng hành lý khác nhau. Thông thường mức hành lý ký gửi thường được áp dụng như sau:

Hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện hành lý gửi có khối lượng 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện có khối lượng 32 kg và kích thước 3 chiều tối đa là 158cm.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Hành khách sẽ được cung cấp hoàn toàn ghế giường có thể ngả hoặc mở 180 độ thành giường rộng. Màn hình IFE cùng với đó là Nguồn PC, cổng tai nghe, đèn đọc sách, túi đựng giày được trang bị trang bị trên ghế ngồi tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất có thể.

Hạng phổ thông: Ghế ngồi ở hạng phổ thông có khoảng cách giữa các ghế là 31 inch và có chỗ để chân cho hành khách. Chiều rộng trung bình của ghế là 18 inch và trên ghế cung cấp màn hình giải trí với nhiều bộ phim, âm nhạc, chương trình thú vị…

Suất ăn trên máy bay

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không Air Namibia

Ngoài các bữa ăn nhẹ, bữa ăn chính cùng nhiều loại đồ uống được phục vụ sẵn trên máy bay; hãng hàng không quốc gia Air Namibia cũng phục vụ các suất ăn đặc biệt. Các suất ăn đặc biệt mà hãng hàng không này cung cấp đó là bữa ăn:  Kosher, Halaal, Hindu, phương Đông, hải sản, tiểu đường, ăn chay, thức ăn cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ. Để đặt các bữa ăn đặc biệt này, bạn cần đặt trước với hãng hàng không tại văn phòng, đại lý bán vé máy bay hoặc trực tiếp với hãng hàng không Air Namibia mà bạn đặt mua ít nhất 72 tiếng trước giở khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Namibia

Tại sân bay

Để làm thủ tục cho chuyến bay của Namibia Air, hành khách cần đến sân bay để kiểm tra hành lý và nhận thẻ lên máy bay. Bạn nên đến sân bay 3 giờ trước giờ khởi hành cho các chuyến bay quốc tế và 2 giờ cho các chuyến bay nội địa.

Quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa 45 phút trước trước giờ khởi hành cho các chuyến bay nội địa và 60 phút cho các chuyến bay quốc tế. 

Web – check in

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay nội địa hoặc quốc tế của Air Namibia bắt đầu từ 24 giờ và kết thúc 90 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Dịch vụ không áp dụng đối với hành khách có nhu cầu đặc biệt (ví dụ như trẻ vị thành niên không có người đi kèm).

Mobile - check in

Hãng hàng không Namibia Air cung cấp cho các hành khách của mình dịch vụ check in di động trên chinh thiết bị của mình. Thời gian mà bạn có thể làm thủ tục là từ 24 giờ đến 90 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Các điểm đến phổ biến mà Air Namibia thác

Quốc giaThành phốSân bay
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Namibia khai thác

Hồng Kông -> Luderitz 91,587,000 VND

Tham khảo giá vé máy bay Air Namibia được đặt tại AloTrip

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Air Namibia cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Download App X
Download App X