AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Air Tanzania

Wed, 27 Feb 2019. Cập nhật: Wed, 27 Feb 2019 16:32

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Air Tanzania nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Air Tanzania là hãng hàng không quốc gia của Tanzania có trụ sở tại Dar es Salaam với trung tâm tại Sân bay Quốc tế Julius Nyerere. Hãng được thành lập với tư cách là Tập đoàn Air Tanzania (ATC) vào năm 1977. Sau khi giải thể hãng hàng không Đông Phi, hãng là thành viên của Hiệp hội Hàng không Châu Phi kể từ khi thành lập.

Hãng hàng không Air Tanzania

Hành lý

Hành lý xách tay

Tất cả hành khách được mang theo 01 kiện hành lý xách tay và 01 vật dụng cá nhân có trọng lượng không quá 7kg, kích thước không vượt quá 115cm. Vật dụng cá nhân có thể bao gồm: cặp, túi đeo thắt lưng, hộp đựng máy tính xách tay / máy tính bảng hoặc túi xách.

Hành lý ký gửi

Hành khách được mang hành lý ký gửi lên máy bay với kích thước 3 chiều tối đa 158cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao). Khối lượng tiêu chuẩn cho mỗi kiện là 23kg cho hạng vé phổ thông và và 32kg đối với hành khách mua vé hạng thương gia.

Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định của hãng thì bạn sẽ phải trả phí ở mức 8.000 Tshs/ kg cho các chuyến bay nội địa; trong khi đó đối với các chuyến bay quốc tế sẽ là 5 USD/ kg.

Hạng ghế

Hãng hàng không Air Tanzania hiện nay đang khai thác 2 hạng ghế chính là hạng phổ thông và  hạng thương gia nằm trong các khoang tương ứng. Dù là chuyến bay dài hay là chuyến bay ngắn thì hãng cũng sẽ cung cấp cho bạn những tiện nghi tốt nhất; đảm bảo cho hành khách có một chuyến đi thú vị và vui vẻ. Các dịch vụ giải trí trên máy bay mà hãng cung cấp còn hạn chế nên hành khách được khuyến khích mang theo.

Suất ăn trên máy bay

Suất ăn của hãng hàng không

Hãng hàng không Air Tanzania có cung cấp các bữa ăn cho hành khách của mình trên cả chuyến bay đường dài và ngắn. Thực đơn của hãng đa dạng bao gồm các bữa ăn nhẹ và bữa ăn chính cùng các loại đồ uống đảm bảo cho hành khách có một sức khỏe tốt để có một chuyến bay vui vẻ.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Air Tanzania

Tại sân bay

Thủ tục đăng ký tại sân bay sẽ có quy định khác nhau với chuyến bay sau:

Đối với các chuyến bay nội địa: Bạn nên đến sân bay 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay để làm thủ tục đăng ký và nhận thẻ lên máy bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế: Bạn nên đến sân bay 3 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay để làm thủ tục đăng ký và nhận thẻ lên máy bay.

Tất cả hành khách đều phải hoàn thành xong thủ tục 40 phút trước giờ khởi hành. Cổng lên máy bay sẽ đóng 10 phút trước giờ máy bay cất cánh.

Lưu ý: Nếu bạn đã mua vé bằng thẻ tín dụng, bạn có thể được yêu cầu xuất trình một bản sao của thẻ tín dụng tại quầy làm thủ tục.

Web check in

Cũng như các hãng hàng không khác, hãng hàng không Air Tanzania cung cấp cho hành khách của mình dịch vụ check in trực tuyến nhanh chóng và thuận lợi. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần truy cập vào website của hãng Air Tanzania, chọn mục check in online rồi nhập PNR cùng họ tên đầy đủ của mình và làm theo hướng dẫn.

Các điểm đến phổ biến mà Air Tanzania khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Air Tanzania khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Air Tanzania cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Air Tanzania được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X