AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Azul Brazilian Airlines

Sat, 26 Jan 2019. Cập nhật: Fri, 01 Feb 2019 10:41

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Azul Brazilian Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Azul Brazilian Airlines hay còn được gọi là Azul vừa là một hãng hàng không quốc gia của Brazil vừa là một hãng hàng không giá rẻ của nước này. Hãng có trụ sở chính đặt tại Barueri, trung tâm hoạt động chính của hãng đăt tại Sân bay Quốc tế Viracopos, Sân bay Quốc tế Tancredo Neves và Sân bay Santos Dumont. Mạng lưới bay của hãng bao gồm khoảng 100 điểm đến trong nước. Hãng không chỉ phục vụ các thị trường lớn như: Belo Horizonte, Rio de Janeiro, Salvador da Bahia và Selo Paulo mà phần lớn hoạt động tại các thị trường xa xôi và nhỏ hơn. 

Hãng hàng không Azul Brazilian Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được mang lên máy bay 10kg hành lý xách tay, tổng kích thước 3 chiều (chiều dài+ chiều rộng+ chiều cao) không vượt quá 155cm.

Hành lý ký gửi

Đối với các chuyến bay trong Brazil và Nam Mỹ: Hành khách có thể mua hành lý ký gửi đã bao gồm trong giá vé hoặc không. Nếu bạn mua hành lý ký gửi sau khi đã có vé, thì phí trên mỗi kiện là $ 30 R. Bạn có thể liên hệ tới đại lý, văn phòng mà mình đã mua vé để được hỗ trợ bổ sung. Ngoài ra, bạn cũng có thể  đặt và thanh toán trên trang web của Azul Airlines.

Đối với các chuyến bay đi Mỹ, hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện hành lý ký gửi. Mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 32 kg, kích thước tối đa là 158cm.

Hãng cũng cho phép hành khách của mình mang thiết bị thể thao lên máy bay với yêu cầu đáp ứng quy định của loại hành hóa này. Hành lý thể thao cũng như khối lượng các kiện hành lý bị quá cân, quá kích thước đều sẽ bị tính phí.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Hạng ghế này có ghế chyển thành được giường phẳng 79 inch đầy đủ và cung cấp màn hình 16 inch, quầy bar tạo không gian giao tiếp xã hội.

Hạng phổ thông cao cấp: Hành khách được trải nghiệm màn hình cảm ứng 9 inch, ghế ngồi 31 inch cùng nhiều dịch vụ giải trí tiện ích.

Hạng phổ thông: Đây là hạng vé có giá rẻ nhất, hành khách được ngồi trên ghế 31 inch cùng với đó là trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay như chăn, gối, miếng che mắt; nút tai và tai nghe để xem phim, nghe nhạc..

Suất ăn trên máy bay

Trên các chuyến bay của Azul Brazilian Airlines hành khách sẽ được phục vụ miễn phí đồ ăn nhẹ đơn giản (khoai tây chiên, bánh quy, bánh rán) và nước giải khát, cà phê, trà hoặc nước lọc. Đối với hạng ghế thương giam hành khách sẽ được phục vụ các món ăn chủ yếu như: mì ống và phô mai trong nền kinh tế và bánh phô mai.

Một suất ăn trên máy bay của hãng Azul Brazilian Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Azul Brazilian Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Để làm thủ tục tại sân bay, bạn cần phải đến đây trước 1 giờ theo giờ khởi hành dự kiến để nhận thẻ lên máy bay. Tại quầy làm thủ tục của hãng, bạn có thể kiểm tra hành lý, mua thêm hành lý và chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi.

Kiosk check-in

Bạn có thể làm thủ tục cho chuyến bay của mình ở ki-ốt tự phục vụ tại sân bay với thời gian tối đa ối đa 1 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình và nhận thẻ lên máy bay. Hành khách có thể kiểm tra túi của mình và chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi. 

Làm thủ tục trên web checkin

Đối với các chuyến bay nội địa Brazil hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến từ 72 giờ và kết thúc 90 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Điều kiện để làm thủ tục này áp dụng đối với các hành khách có một vé điện tử; hành khách truy cập đặt chỗ bằng mã xác nhận, số vé điện tử hoặc tài khoản khách hàng thường xuyên của TudoAzul; hành khách không có yêu cầu đặc biệt (ví dụ như: trẻ vị thành niên không có người đi cùng hoặc đi du lịch với thú cưng).

Nếu có hành lý, hành khách phải thả chúng ở quầy của hãng để kiểm tra trước thời hạn làm thủ tục cho chuyến bay.

Các điểm đến phổ biến mà Azul Brazilian Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Bra xinPorto VelhoSân bay Governador Jorge Teixeira de Oliveira , Porto Velho (PVH) - Bra xin

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Azul Brazilian Airlines khai thác

Hà Nội <-> Sao Paulo 136,417,000 VNDHồ Chí Minh -> Sao Paulo 151,773,000 VND
Porto Velho -> Manaus 5,429,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Azul Brazilian Airlinescho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Azul Brazilian Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X