AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Cebu Pacific

Sat, 15 Sep 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 11:23

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Cebu Pacific đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ lâu đời của Philippines. Trong những năm gần đây, hãng liên tục đạt được những giải thưởng quốc tế về chất lượng dịch vụ cũng như số lượng hành khách vận chuyển. Với ưu điểm vượt trội về giá cả, Cebu Pacific đang ngày càng được đông đảo người dân Đông Nam Á chào đón.

Sân bay

Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của hãng hàng không Cebu Pacific

Hành lý

Hành lý xách tay và hành lý ký gửi sẽ khác nhau ở từng loại máy bay và ở từng hạng vé.

Trên các chuyến bay Airbus: hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg và kích thước các chiều không quá 56cm x 36cm x 23cm.

Trên các chuyến bay ATR: hành lý xách tay kích thước không quá 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không quá 7kg.

Hạng phổ thông: hành lý ký gửi không quá 20kg.

Hạng thương gia: hành lý ký gửi  trọng lượng không vượt quá 32kg.

Hạng ghế

Với lựa chọn trở thành hãng hàng không giá rẻ phổ biến tới mọi nhà, hãng Cebu Pacific cung cấp 2 hạng ghế chính: hạng phổ thông và hạng thương gia.

Hạng phổ thông với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các chuyến bay cùng hành trình của hãng hàng không khác, đặc biệt là trong các chương trình Cebu Pacific khuyến mãi.

Hạng thương gia: giá cả sẽ cao hơn một chút nhưng bạn được tận hưởng không gian sang trọng, riêng tư, tiện nghi.

Suất ăn trên máy bay

Bạn có thể đặt trước các suất ăn với hãng tối thiểu 24h trước khi máy bay khởi hành. Bạn có thể thông báo trực tiếp với các văn phòng đại diện Cebu Pacific hoặc các đại lý vé máy bay Cebu Pacific  thậm chí có thể đặt trực tiếp trên website của hãng. Việc đăng ký trước như vậy sẽ giúp bạn được phục vụ đồ ăn ngay khi máy bay cất cánh hoặc được phục vụ thêm nước uống miễn phí. Bạn có thể sử dụng USD hoặc Peso Philippines để thanh toán tiền suất ăn hoặc mua đồ lưu niệm trên máy bay.

Phi hành đoàn

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay hãng hàng không Cebu Pacific

Làm thủ tục tại sân bay

Hành khách cần xuất trình các giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, visa và vé máy bay tại quầy làm thủ tục. Bạn cần đến sớm để thực hiện các thủ tục check-in tại quầy vì quầy thủ tục sẽ đóng cửa muộn nhất trước 60p khi chuyến bay khởi hành.

Một số trường hợp hành khách bắt buộc phải làm thủ tục tại sân bay như: hành khách đem theo hành lý cồng kềnh, hành khách cần hỗ trợ y tế đặc biệt, phụ nữ có thai hoặc đi kèm trẻ sơ sinh, trẻ em đi một mình, hành khách cần hỗ trợ thiết bị như xe đẩy, xe lăn.

Làm thủ tục trên web checkin

Hãng Cebu Pacific khuyến khích hành khách nên chủ động làm thủ tục check –in online để tiết kiệm thời gian. Cổng check – in online được mở sớm tối đa lên tới 7 ngày trước chuyến bay, muộn nhất là 4 giờ trước khi khởi hành đối với chuyến bay quốc tế, và 1 giờ đối với chuyến bay nội địa.

Về cách thức check – in online thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào link https://beta.cebupacificair.com/CheckIn/Retrieve sau đó nhập các thông tin để kiểm tra và in thẻ lên máy bay.

Ngoài ra hãng còn cung cấp ứng dụng để hành khách có thể check –in trực tiếp trên điện thoại di động của mình tại bất kỳ nơi đâu.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in

Hành khách cũng có thể chủ động làm thủ tục check-in tại kiosk check-in đặt tại các sân bay của hãng.

Download App X
Download App X