AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không China United Airlines

Wed, 27 Feb 2019. Cập nhật: Wed, 27 Feb 2019 16:36

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không China United Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

China United Airlines là một hãng hàng không giá rẻ ở Trung Quốc có trụ sở đặt tại Bắc Kinh. Hãng có trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Nanyuan Bắc Kinh, đồng thời China United Airlines cũng là hãng hàng không hành khách duy nhất của sân bay này. Hãng hàng không cung cấp các chuyến bay đến 20 điểm đến trong nước bao gồm: Sân bay Quốc tế Thành Đô Shuangliu (CTU), Sân bay Quốc tế Baiyun Quảng Châu (CAN) và Sân bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải (SHA). Hãng hàng không trước đây có trụ sở tại một khu vực khác ở quận Phong Đài, Bắc Kinh.

Hãng hàng không China United Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Tùy theo hạng vé và hành trình của hành khách mà hãng hàng không China United Airlines đưa ra những chính sách khác nhau. Thông thường, hành khách sẽ được hưởng 10kg hành lý xách tay, kích thướcc không được vượt quá 115cm.

Hành lý ký gửi

Mức hành ký ký gửi của hành khách sẽ thay đổi tùy theo giá vé và điểm đến. Ngoài việc hạng vé thấp nhất mà hãng cung cấp sẽ không có hành lý ký gửi, hạn mức chung của hành lý ký gửi mà hành khách được miễn phí là từ 10 đến 30kg, kích thước 3 chiều (chiều dài + chiều rộng+ chiều cao) không được vượt quá 158cm.

Hạng ghế

Hãng hàng không China United Airlines cung cấp 4 hạng vé cho hành khách bao gồm: Shu Xinfei; Public Tour, Tour  Volkswagen và  Happy Grab. Với mỗi hạng vé lần lượt từ hạng cao cấp đến phổ thông với những dịch vụ và chính sách khác nhau để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Suất ăn trên máy bay

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không China United Airlines

Vì China United Airlines là một hãng hàng không giá rẻ nên hành khách sẽ không được phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí mà phải trả phí để mua. Thực đơn ăn mà hãng cung cấp trên các chuyến bay của mình bao gồm những bữa ăn nhẹ và những bữa ăn chính với các món ăn như: cơm bò, cà ri thịt bò, cơm gà, hoa quả…. Để đảm bảo nhu cầu ăn uống, sức khỏe của hành khách.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay China United Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Hãng hàng không China United Airlines khuyên bạn nên đến sân bay 2 tiếng trước giờ khởi hành của mình để có thể hoàn tất thủ tục lên máy bay và thực hiện chuyến bay đúng giờ.

Làm thủ tục trên web checkin

Hãng hàng không China United Airlines chỉ cho phép hành khách của mình làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Nanyuan. Các chuyến bay từ Nanyuan đến Urumqi không hỗ trợ dịch vụ này.

Mobile – check in

Hành khác có thể làm thủ tục check in với chính thiết bị di động của mình bằng cách tải ứng dụng của hãng hàng không China United Airlines về máy.

Các điểm đến phổ biến mà China United Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà China United Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của China United Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).  

Tham khảo giá vé máy bay China United Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X