AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Cubana Airlines

Sat, 26 Jan 2019. Cập nhật: Mon, 28 Jan 2019 09:44

Cubana Airlines là hãng hàng không quốc gia của Cuba và cũng là hãng hàng không lớn nhất của nước này. Hãng được thành lập vào tháng 10 năm 1929, được xem là hãng hàng không sớm xuất hiện nhất ở Mỹ Latinh. Trụ sở chính của Cubana Airlines đặt tại thủ đô Havana, Cuba. Sân bay Quốc tế José Martí là trung tâm hoạt động chính của hãng. Hiện nay hãng đang khai thác khoảng 20 điểm đến, bao gồm 8 sân bay nội địa và các điểm đến tại Argentina, Canada, Colombia, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Pháp, Mexico, Tây Ban Nha và Venezuela.

Hãng hàng không Cubana Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Tùy vào hạng vé của hành khách mà mức hành lý xách tay cũng khác nhau. Theo quy định của hãng hàng không Cubana Airlines, mỗi kiện hành lý có khối lượng 5kg, kích thước 3 chiều (chiều dài+ chiều rộng+ chiều cao) tối đa 115cm.

Hành lý ký gửi

Hành khách hạng du lịch được mang tối đa 20kg hành lý ký gửi.

Hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kg hành lý ký gửi.

Đối với các chuyến bay dài hơn, hành khách sẽ được mang thêm 10kg hành lý ký gửi. Nếu khối lượng hành lý vượt mức cho phép, hành khách sẽ phải trả 1,5 phần trăm giá vé cho mỗi kg hành lý quá cước của mình phụ thuộc theo điểm đến.

Hạng ghế

Cubana Airlines có hai hạng ghế cho hành khách lựa chọn đó là hạng du lịch và hạng thương gia. Hành khách khi bay với Cubana Airlines sẽ được phục vụ Cocktail, các bữa ăn đầy đủ. Có rất nhiều tiện ích giải trí bao gồm phim ảnh, ca nhạc, tạp chí, chương trình ti vi được phát trên tàu bay.

Suất ăn trên máy bay

Bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn nhẹ ngon và thức uống miễn phí trên các chuyến bay của Cubana Airlines. Bạn có thể lựa chọn các món trứng, bánh kếp, sữa chua, granola, bánh ngô, bánh mì với nhiều loại toppings và trái cây; một số loại đồ uống từ: nước ngọt và nước trái cây tươi đến bia và nước khoáng. Ngoài ra hãng cũng cung cấp cho hành khách nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn mua thêm.

Một suất ăn trên máy bay của hãng Cubana Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Cubana Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn nên đến sân bay 2 giờ trước giờ khởi hành để làm thủ tục nhận phòng và thẻ lên máy bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên đến sân bay 3 giờ trước giờ khởi hành để làm thủ tục nhận phòng và thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục trên web checkin

Hãng hàng không Cubana Airlines cho phép hành khách của mình làm thủ tục lên máy bay một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn với dịch vụ check in online. Bạn có thể làm thủ tục này trong khoảng từ 24 đến 3 tiếng trước giờ khởi hành. Trong quá trình làm thủ tục, bạn còn có thể kiểm tra hành lý trước, chọn chỗ ngồi, tùy chọn bữa ăn (nếu có) và nhiều thứ khác.

Các điểm đến phổ biến mà Cubana Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Cubana Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Cubana Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Cubana Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X