AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Czech Airlines

Fri, 28 Dec 2018. Cập nhật: Fri, 28 Dec 2018 17:02

Czech Airlines là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Séc. Hãng được thành lập vào năm 1923 và là một trong năm hãng hàng không lâu đời nhất tại Châu Âu. Căn cứ hoạt động của hãng nằm ở Sân bay Václava Havla Praha, Václav Havel Airport, Ruzyně, Praha. Hiện nay, Czech Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 69 điểm đến ở 41 quốc gia, gồm các thành phố lớn của châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ và châu Á.

Hãng hàng không Czech Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được phép mang 1 kiện hành ký xách tay lên máy bay với trọng lượng không vượt quá 8kg và kích thước không vượt quá 115cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Ngoài quy hành lý xách tay, hành khách còn được phép mang theo một vật dụng cá nhân như túi đựng laptop, túi xách hoặc cặp. Lưu ý, hành lý xách tay phải được nằm gọn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước.

Hành lý ký gửi

Hạng thương gia: Hành khách mua vé hạng thương gia được phép mang 32 kg hành lý ký gửi lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)

Hạng phổ thông: Hành khách mua vé hạng phổ thông được phép mang 23 kg hành lý ký gửi lên máy bay, kích thước tối đa 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)

Đối với hành lý bị quá cân so với quy định mà hãng hàng không đặt ra, hành khách sẽ phải chịu phí với mức phí áp dụng riêng cho các chặng bay. Để biết được mức phí, bạn có thể liên hệ tới đại lý bán vé máy bay mà mình đănhg ký hoặc trực tiếp liên hệ với tổng đài của hãng.

Các thiết bị thể thao sẽ vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi và được tính vào trợ cấp hành lý ký gửi.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Đây là hạng ghế mà hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất để sở hữu một chuyến bay hoàn hảo.

Hạng phổ thông: Hành khách được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cơ bản có trên chuyến bay.

Suất ăn trên máy bay

Czech Airlines có một thực đơn đa dạng về các suất ăn trên máy bay với các món ăn nóng, lạnh, các loại đồ uống như đồ uống lạnh, đồ uống nóng, thức uống có cồn. Ngoài ra, hành khách hoàn toàn có thể đặt thêm các món ăn đặc biệt với Czech Airlines như các bữa ăn: bữa ăn dành cho người ăn chay, các món ăn cho người bị dị ứng với một số loại thực phẩm,… Bạn nên đăng ký các bữa ăn của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay, đại lý vé máy bay mà mình đặt vé ít nhất là 1 ngày trước giờ khởi hành.

Một suất ăn của hãng hàng không Czech Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Czech Airlines

Web Check in

Bạn có thể làm thủ tục cho chuyến bay trực tuyến CSA Czech Airlines (OK)  với thời gian mở cửa từ 36 giờ và kết thúc 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Việc đăng ký web trực tuyến áp dụng cho hành khách có vé điện tử và chuyến bay đến CSA Czech Airlines (OK); không có nhu cầu đặc biệt (ví dụ như trẻ vị thành niên không có người đi kèm). Khi làm thủ tục web check in, bạn còn có thể chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi của tôi với CSA Czech Airlines (OK) nữa.

Mobie – Checkin

Tương tự như dịch vụ đăng ký web check in, bạn có thể làm thủ tục với CSA Czech Airlines (OK)  trong thời gian mở cửa từ 36 giờ và kết thúc 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến. 

Kiosk check-in 

Các Kiosk check-in tại sân bay cho phép bạn check in trong khoảng thời gian từ 40 phút đến 6 giờ trước giờ khởi hành dự kiến (phụ thuộc điểm khởi hành và điểm đến của bạn)

Tham khảo giá vé máy bay Czech Airlines tại AloTrip

Các điểm đến phổ biến mà Czech Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Bê la rútMinskSân bay Minsk , Minsk (MSQ) - Bê la rút
HungaryBu-đa-pétSân bay Budapest Ferenc Liszt , Bu-đa-pét (BUD) - Hungary
ÝRomeSân bay Leonardo da Vinci–Fiumicino , Rome (FCO) - Ý
RumaniBucharestSân bay Henri Coanda , Bucharest (OTP) - Rumani
ĐứcFrankfurtSân bay Frankfurt , Frankfurt (FRA) - Đức
Hà LanAmsterdamSân bay Amsterdam , Amsterdam (AMS) - Hà Lan
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
PhápParisSân bay Charles de Gaulle , Paris (CDG) - Pháp
Cộng hòa SécPrahaSân bay Václav Havel , Praha (PRG) - Cộng hòa Séc

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Czech Airlines khai thác

Bu-đa-pét -> Praha 2,972,000 VNDBucharest -> Stockholm 4,478,000 VND
Hồ Chí Minh -> Ekaterinburg 52,216,000 VNDAmsterdam -> Praha 2,101,000 VND
Băng Cốc -> Karlovy Vary 40,865,000 VNDMinsk -> Hurghada 8,804,000 VND
Hồng Kông -> Ostrava 40,563,000 VNDHà Nội <-> Bratislava 115,753,000 VND
Paris -> Bu-đa-pét 2,380,000 VNDPraha -> Rome 1,543,000 VND
Rome -> Praha 1,771,000 VNDFrankfurt -> Rome 4,739,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Czech Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Download App X
Download App X