AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Egypt Air

Thu, 13 Dec 2018. Cập nhật: Tue, 19 Feb 2019 17:10

Hãng hàng không Egypt Air hãng hàng không quốc gia của Ai Cập. Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Egypt Air mà chưa biết nhiều thông tin về hãng hàng không này thì hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Egypt Air là hãng hàng không quốc gia của Ai Cập được thành lập vào năm 1932. Hãng hàng không Egypt Air có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Cairo. Hiện tại, Egypt Air sở hữu đội bay với tổng số 76 máy bay đi đến 76 điểm đến trên toàn thế giới từ Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Hầu hết, các chặng bay đều tập trung từ quốc gia khác đến Cairo, thủ đô của Ai Cập. Nhờ vậy mà Egypt Air đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Châu Phi.

Hãng hàng không Egypt Air

Hành lý

Hành lý xách tay

Hạng thương gia: Hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay lên sân bay với yêu cầu mỗi kiện không được vượt quá 8kg, kích thước tối đa là 55x40x20 cm.

Hạng phổ thông: Hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay lên sân bay với yêu cầu mỗi kiện không được vượt quá 8kg, kích thước tối đa là 55x40x20 cm.

Hành lý ký gửi

Egypt Air là một trong số những hãng hàng không có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới với những quy định sau:

Hạng thương gia: Hành khách được phép mang lên máy bay 40kg hành lý ký gửi

Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang lên máy bay 30kg hành lý ký gửi

Đối với các hành trình đi/ đến từ Nam Mỹ, hành khách được phép mang lên máy bay 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32kg/ kiện cho tất cả các hạng vé.

Khi tham gia đường bay Việt Nam đến Cairo - thủ đô của Ai Cập và ngược lại, hành khách sẽ được ký gửi hành ký lên đến 46 kg cho hạng phổ thông và được sử dụng nhiều dịch vụ trợ giúp khác tại sân bay.

Nếu bạn muốn mua thêm hành lý, vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện, đại lý mà bạn đã đăng ký hoặc ra trực tiếp sân bay.

Hạng ghế

Hãng hàng không Egypt Air cung cấp khá nhiều hạng ghê khác nhau nhưng hạng thương gia và hạng phổ thông là hai hạng ghế phổ biến được hành khách lựa chọn.

Hạng thương gia: Giá vé đắt hơn so với hạng Phổ thông, hành khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích, các bữa ăn Bồ Đào Nha và món tráng miệng truyền thống.

Hạng phổ thông: Hành khách được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, bữa ăn khi mua vé hạng phổ thông với các món như: Các bữa ăn nóng sốt, Các bữa ăn nguội, Món ăn nguội, Bữa ăn nhẹ...

Suất ăn trên máy bay

Các bữa ăn của Egypt Air đều được chế biến bởi những người đầu bếp hàng đầu thế giới. Tùy theo từng hạng vé khác nhau, các bữa ăn có thực đơn đa dạng, phong phú và phù hợp với từng đường bay. Cũng như các hãng hàng không khác, Egypt Air cũng cung cấp các suất ăn đặc biệt như: suất ăn dành cho trẻ sơ sinh, suất ăn dành cho trẻ em, suất ăn chay, suất ăn theo tôn giáo...

Một suất ăn của hãng hàng không Egypt Air

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Egypt Air

Tại sân bay

Hành khách nên đến sân bay để làm thủ tục lên máy bay trước ít nhất 1 giờ, đến nơi kiểm soát an ninh chậm nhất là 45 phút trước khi khởi hành chuyến bay.

Web Check in

Trang web của Egypt Air cho phép hành khách là thủ tục trực tuyến trong khoảng từ 48 giờ đến 90 phút trước khi chuyến bay của bạn khởi hành. Điều kiện đểhành khách có thể làm thủ tục trực tuyến là: Hành khách phải có vé điện tử, Hành khách không yêu cầu các dịch vụ đặc biệt (trẻ vị thành niên không đi cùng, ngườikhuyết tật, thuốc), không vận chuyển vật nuôi, không Đi du lịch với trẻ sơ sinh

Hãng hàng không Egypt Air  không cung cấp dịch vụ check in trực tuyến đối với các chuyến bay khởi hành từ các sân bay ở Iraq và Nam Sudan.

Mobie – Checkin

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Egypt Air hoặc bằng cách nhập mobile.egyptair.com vào thiết bị di động của mình để thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ cung cấp cho hành khách đi du lịch nội địa (trong Ai Cập) từ Sân bay Quốc tế Cairo.

Các điểm đến phổ biến mà Egypt Air khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamNha TrangSân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
CampuchiaXi-ha-núcSân bay quốc tế Xi-ha-núc, Xi-ha-núc (KOS) - Campuchia
Ả rập thống nhấtSharjahSân bay Sharjah , Sharjah (SHJ) - Ả rập thống nhất
Ai CậpCairoSân bay Cairo , Cairo (CAI) - Ai Cập
Thái LanKoh SamuiSân bay Samui , Koh Samui (USM) - Thái Lan
Thái LanChiềng MaiSân bay Chiang Mai , Chiềng Mai (CNX) - Thái Lan
LàoViên ChănSân bay Wattay , Viên Chăn (VTE) - Lào
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
Thái LanPhuketSân bay Phuket , Phuket (HKT) - Thái Lan

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Egypt Air khai thác

Xi-ha-núc -> Cairo 22,573,000 VNDLuông pra băng -> Mu-ních 12,605,000 VND
Hà Nội -> Aswan 24,355,000 VNDLuân Đôn <-> Lagos 32,907,000 VND
Cairo -> Ft McMurray 34,637,000 VNDPakse <-> Cairo 28,872,000 VND
Chiềng Mai -> Luxor 40,912,000 VNDBăng Cốc <-> Hồng Kông 4,823,000 VND
Accra -> Băng Cốc 12,851,000 VNDHồ Chí Minh -> Aswan 17,702,000 VND
Phnôm Pênh -> Sharm El Sheik 26,002,000 VNDCô-oét <-> Sharjah 15,257,000 VND
Casablanca <-> Cairo 14,028,000 VNDHồng Kông -> Beirut 12,492,000 VND
Phú Quốc -> Sharjah 27,662,000 VNDLagos -> Cardiff 21,180,000 VND
Rome <-> Abu Dhabi 12,764,000 VNDViên Chăn <-> Cairo 27,654,000 VND
Krabi -> Beirut 11,278,000 VNDNha Trang -> Cairo 18,175,000 VND

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Egypt Air cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Egypt Air tại AloTrip

Download App X
Download App X