AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Wed, 27 Jun 2018. Cập nhật: Fri, 14 Dec 2018 14:11

Hiện nay Hong Kong Airlines đang khai thác các tuyến bay đến chủ yếu những địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm đến chính về kinh tế chính trị trên toàn thế giới.

 


Giới thiệu

Hãng hàng không HongKong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hong Kong, có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu trên các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam, HongKong Airlines vừa khai thác những tuyến bay thẳng trực tiếp, vừa khai thác những tuyến bay nối chuyến đến rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm đến chính về kinh tế chính trị trên toàn thế giới. HongKong Airlines (tên gọi cũ là CR Airways) được thành lập từ năm 2001 và được đưa vào hoạt động từ 05/07/2003. Hãng chính thức được đổi tên thành HongKong Airlines từ 30/09/2006. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C. Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu Hong Kong được thành lập. Với thành tựu 2 năm liên tiếp được xếp hạnh 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax, được trao tặng giải thưởng dịch vụ “Capital Weekly 2012 – dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không” của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hong Kong, HongKong Airlines luôn được công nhận về những đóng góp xuất sắc trong dịch vụ ngành công nghiệp hàng không.  

Logo của hãng hàng không HongKong Airlines

Hiện nay có 3 văn phòng đại diện của HongKong Airlines tại Việt Nam là:

- 8/16 - Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

- 95G - Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

- B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Đặt vé máy bay HongKong Airlines và vé điện tử

Hãng hàng không HongKong Airlines hiện nay có 34 máy bay đang được vận hành cung cấp các chuyến bay đến rất nhiều đất nước và địa điểm du lịch khác nhau trên toàn thế giới với các hạng ghế cơ bản cho khách hàng lựa chọn như: Hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.

Cách đặt vé: Bạn có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không HongKong Airlines trực tuyến theo các bước sau:

- Tải app AloTrip về điện thoại di động hoặc truy cập vào website AloTrip.vn

- Điền thông tin chuyến bay

- Click vào “Tìm vé”. Trang web sẽ hiện ra các thông tin như giờ khởi hành, thời gian bay, giờ hạ cánh, hạng chỗ, các thông tin liên quan đến hành lí và giá vé (giá vé hiện ra là giá cuối cùng mà bạn phải trả).

- Chọn chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn

- Điền đầy đủ vào các mục thông tin hành khách, thông tin hành lý và thông tin người liên hệ

- Click vào đặt chỗ và thanh toán

Cách thanh toán: Hiện tại công ty cung cấp cho khách hàng rất nhiều các hình thức thanh toán như:

- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa (áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng) và thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế (áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card)

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

- Thanh toán bằng tiền mặt

Truy cập: https://www.alotrip.vn/chinh-sach-mua-hang để biết thêm chi tiết về điều khoản và phương thức thanh toán

Vé điện tử HongKong Airlines: là chứng từ hợp lệ cho phép thực hiện chuyến bay đã đặt của Hong Kong Airlines. Để nhận được thẻ lên máy bay bạn cần xuất trình vé điện tử Hong Kong Airlines tại quầy thủ tục ở sân bay hoặc dùng thông tin vé để tự làm thủ tục tại kiosk tự động hoặc trực tuyến. Nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của AloTrip.​​

Hạng ghế HongKong Airlines:

- Hạng nhất: là hạng ghế đắt nhất của HongKong Airlines, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bay tốt nhất từ ẩm thực, giải trí, quyền ưu tiên lên máy bay và sử dụng phòng chờ...

- Hạng thương gia: là hạng ghế thấp hơn hạng ghế nhất một chút. Tuy nhiên sự phục vụ trên chuyến bay và dịch vụ của hạng ghế này vẫn rất tuyệt vời đem đến cho bạn cảm giác hết sức thoải mái và dễ chịu trong quá trình bay.

- Hạng phổ thông: lựa chọn hạng ghế này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ mà HongKong Airlines cung cấp đến khách hàng với chất lượng tốt.

- Hạng sinh viên: là hạng ghế dành riêng để ưu đãi cho sinh viên. Rất ít hãng hàng không nào lại cung cấp dịch vụ ưu đãi này.HongKong Airlines thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ví dụ như vào các kì nghỉ lễ,...Bạn có thể theo dõi các chương trình ưu đãi của HongKong Airlines tại http://hongkongair.com.vn/khuyen-mai/

Đội bay: HongKong Airline hiện đang sở hữu 23 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200 và Boeing 737-800.

Các điểm đến phổ biến mà HongKong Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamQuảng NamSân bay Chu Lai, Quảng Nam (VCL) - Việt Nam
Việt NamKiên GiangSân bay Rạch Giá, Kiên Giang (VKG) - Việt Nam
Việt NamHuếSân bay Phú Bài, Huế (HUI) - Việt Nam
Việt NamĐà LạtSân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) - Việt Nam
Việt NamCa MauSân bay Cà Mau, Ca Mau (CAH) - Việt Nam
Việt NamThanh HóaSân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa (THD) - Việt Nam
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
Nhật bảnOkayamaSân bay Okayama , Okayama (OKJ) - Nhật bản
Việt NamQuảng NinhSân bay Quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh (VDO) - Việt Nam
Thái LanChiềng MaiSân bay Chiang Mai , Chiềng Mai (CNX) - Thái Lan
Nhật bảnHakodateSân bay Hakodate , Hakodate (HKD) - Nhật bản
Thái LanChiang RaiSân bay Chiang Rai , Chiang Rai (CEI) - Thái Lan
CanadaBrandonSân bay Brandon Municipal , Brandon (YBR) - Canada
ÚcMaroochydoreSân bay Sunshine Coast , Maroochydore (MCY) - Úc
Đài LoanTaichungSân bay Taichung Ching Chuan Kang , Taichung (RMQ) - Đài Loan
Trung QuốcVũ HánSân bay Wuhan Tianhe , Vũ Hán (WUH) - Trung Quốc
Trung QuốcHải KhẩuSân bay Haikou Meilan , Hải Khẩu (HAK) - Trung Quốc

 

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà HongKong Airlines khai thác 

Vancouver -> Đài Bắc 17,216,000 VNDHiroshima <-> Hồng Kông 25,797,703 VND
Quảng Ninh -> Hồng Kông 25,197,000 VNDTakamatsu <-> Hồng Kông 27,752,271 VND
Xi-ha-núc -> Tokyo 8,563,000 VNDOkinawa -> Băng Cốc 7,812,000 VND
Huế -> Hồng Kông 6,034,000 VNDThượng Hải -> Manila 5,817,000 VND
Miyazaki <-> Hồng Kông 24,230,073 VNDHải Phòng -> Hồng Kông 8,006,000 VND
Kagoshima -> Hồng Kông 3,226,000 VNDTokyo -> Hồng Kông 13,565,000 VND
Phú Quốc -> Hồng Kông 7,107,000 VNDOkayama <-> Băng Cốc 6,713,000 VND
Tokyo -> Hồng Kông 3,077,000 VNDYonago <-> Băng Cốc 6,428,000 VND
Hakodate <-> Băng Cốc 25,034,000 VNDManila -> Băng Cốc 6,160,000 VND
Krabi -> Hồng Kông 5,779,000 VNDOsaka <-> Hồng Kông 79,393,408 VND

 

Phi hành đoàn HongKong Airlines

Hong Kong Airlines luôn được biết đến với những phi hành đoàn thân thiện cùng với đội ngũ tiếp viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản và chuyên nghiệp, thái độ phục vụ vui vẻ thân thiện. Vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thích thú với chuyến bay của mình khi được phục vụ bởi hãng hàng không HongKong Airlines. Mức hành lí miễn cước Vì sự ăn toàn và thoải mái của hành khách trên chuyến bay và đảm bảo phù hợp với Quy chế hàng không dân dụng, mỗi hành khách (không bao gồm trẻ sơ sinh) có thể mang theo 1 túi cabin không quá kích thước 56x36x23 cm (22”x14”x9”). Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên. Tổng trọng lượng của mỗi hành lý cabin không được quá 7kg (15,4 lb). Ngoài ra, khách hàng được mang theo 1 hành lí xách tay miễn phí mà thay đổi tùy theo hạng vé hoặc Đi du lịch.

Quy định về thủ tục bay

Tại khu nhà ga đi, bạn tìm đến các quầy của hãng hàng không mà bạn đi. Giờ check-in thường bắt đầu từ 3h trước giờ máy bay cất cánh đến trước 40 phút giờ máy bay cất cánh. Để hoàn tất thủ tục bay của HongKong Airlines, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước check-in sau:

- Nhân viên check-in sẽ kiểm tra vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/Visa của bạn, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể sẽ kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Sau khi xong thủ tục check-in, nhân viên check-in sẽ đưa lại cho bạn vé máy bay , các giấy tờ liên quan, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý ký gửi.

- Nếu bạn đi chuyến bay quốc tế, bạn sẽ phải thực hiện thủ tục xuất cảnh.

- Kiểm tra an ninh: Hành lý xách tay của bạn sẽ được đưa qua máy quét và bạn sẽ đi qua một cổng từ. Các đồ kim loại như chìa khóa hay điện thoại,… bạn nên cho ra khay để qua đường máy quét.

Giới thiệu về AloTrip – Đặt vé máy bay giá rẻ uy tín

AloTrip cung cấp giá vé lý tưởng cho tất cả các chuyến bay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với việc cung cấp so sánh giá trực tuyến cho hàng nghìn chuyến bay mỗi ngày, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá vé tốt nhất cho chuyến đi của mình. Tìm vé tại AloTrip, chỉ với những thao tác đơn giản, việc đặt vé của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với việc tích hợp hệ thống săn vé thông minh, AloTrip sẽ mang thế giới đến gần bạn hơn. Chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ tìm kiếm và bộ lọc linh hoạt giúp bạn lựa chọn được giá vé rẻ bất ngờ. Bạn đã lập kế hoạch đi du lịch từ cả tráng trước hay có một quyết định đi đâu đó đột xuất? Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi, bạn sẽ có được giá vé tốt nhất cho các chuyến bay trong tháng, hay thậm chí cả trong năm. Với các tùy chọn độc đáo và thông minh, chỉ trong nháy mắt, tất cả các chuyến bay rẻ nhất sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn tham khảo giá vé của hàng trăm hãng hàng không và giữ được chỗ mong muốn ngay lập tức. Giá vé thấp nhất luôn bao gồm thuế và phụ phí. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào. Với lượng thông tin chuyến bay phong phú cùng những hỗ trợ kịp thời và hữu ích từ AloTrip, những rắc rối trong việc mua vé sẽ không thể quấy rầy bạn. Và bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ngay từ khi bắt đầu. Hãy để AloTrip là người bạn đồng hành sáng suốt của bạn

Download App X
Download App X