AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Jeju Air

Thu, 19 Jul 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 11:57

Hiện tại, vé máy bay hãng hàng không Jeju Air đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Jeju Air là hãng hàng không khá trẻ tại thị trường Hàn Quốc (thành lập năm 2005) nhưng đã đạt được những thành tựu to lớn. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến bay giá rẻ và chất lượng, Jeju air đang ngày càng phát triển và mở rộng tới nhiều khu vực trên thế giới.

Máy bay mang biểu tượng Jeju Air

Đặt vé tử Hãng hàng không Jeju Air và vé điện tử 

- Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé Jeju Air bằng cách đến trực tiếp văn phòng đại lý vé, đặt online qua website của AloTrip, gọi điện cho tổng đài của các đại lý Jeju Air/ văn phòng đại diện Jeju Air hoặc đặt vé trực tuyến trên website. Nếu bạn đặt vé qua đại lý AloTrip, mọi thắc mắc của bạn về thông tin chuyến bay, giá vé hay những quy định cụ thể sẽ được giải đáp tận tình. Việc đăng ký mua vé cần thực hiện trước ngày khởi hành ít nhất là 4 ngày. Nếu đặt vé trên website của hãng, yêu cầu bắt buộc bạn phải đăng ký email để nhận thông tin vé cũng như để hệ thống xác thực thông tin. Bạn cũng có thể đăng ký hội viên để được tích điểm cho những lần bay sau.

- Cách thanh toán 

Nếu bạn mua vé qua đại lý, việc thanh toán sẽ phụ thuộc vào quy định của đại lý. Bạn cũng được lựa chọn đa dạng như: thanh toán qua thẻ nội địa Napas, thanh toán qua thẻ quốc tế MasterCard/Visa, chuyển khoản qua tài khoản đại lý hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Nếu bạn đặt vé trực tiếp trên website của Jeju Air bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán thông thường như: thanh toán qua thẻ MC/Visa hoặc thanh toán qua hệ thống điểm tích lũy của hội viên Refresh Point hoặc lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác như samsung pay, Payo, Kakao Pay, SSG Pay, Paypal,Molpay… Jeju Air cho phép bạn mua điểm để thanh toán vé máy bay với giá ưu đãi hơn so với thanh toán thông thường. Thậm chí, nếu bạn đang tích lũy được nhiều điểm, muốn chuyển nhượng hoặc cho/tặng điểm người khác đều được.

Vé điện tử Hãng hàng không Jeju Air

Khi mua vé trên website của hãng, bạn sẽ nhận được vé qua email và xác nhận SMS. Nếu bạn đăng ký qua đại lý và yêu cầu nhận vé điện tử, nhân viên đại lý cũng sẽ gửi vé điện tử cho bạn. Việc sử dụng vé điện tử sẽ đem lại nhiều tiện ích.

Hạng ghế Hãng hàng không Jeju Air

- Hạng vé

Hiện tại, hãng hàng không Jeju Air đang triển khai 4 hạng vé đó là: Hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness và hạng Economy. Các hạng vé khác nhau sẽ có những mức ưu đãi khác nhau tương đương với giá vé.

- Suất ăn trên máy bay 

Thành phần và menu của suất ăn sẽ phu thuộc vào hạng vé, tuy nhiên dù là hạng Suits thì chắc chắn bạn vẫn sẽ được phục vụ các suất ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình ưu đãi Hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air thường xuyên cung cấp những ưu đãi về giá hoặc những ưu đãi combo cho hành khách. Bạn có thể đăng ký nhận email về thông tin khuyến mại của Jeju air từ trang chủ. Nếu bạn thường xuyên yêu thích các chuyến bay của Jeju Air hoặc là fan cuồng của đất nước Hàn Quốc, hãy đăng ký là thành viên của Jeju Air để nhận thêm thật nhiều ưu đãi.

Đội bay Hãng hàng không Jeju Air

Tính tới thời điểm hiện tại Jeju Air đang sở hữu đội bay chất lượng gồm 20 chiếc máy bay hiệu Boeing B737-800 hiện đại với 189 ghế và các dịch vụ vô cùng tiện ích. Với đội bay trẻ và hiện đại, Jeju Air đang ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng và trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Hàn Quốc.

Phi hành đoàn Hãng hàng không Jeju Air

Phi hành đoàn Jeju Air là một trong số ít những phi hành đoàn được hành khách yêu thích trên thế giới. Hãng đã từng nằm trong top 10 hãng hàng không với phong cách thời trang của tiếp viên ấn tượng nhất thế giới. Điều này khẳng định được ấn tượng và sự yêu thích của hành khách đối với hãng.

Đoàn tiếp viên hãng hàng không Jeju Air

Mức hành lý miễn cước Hãng hàng không Jeju Air

Hành khách đi máy bay hãng Jeju air được phép mang theo hành lý miễn cước như sau:

- Hành lý xách tay: Mỗi người được mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 10kg và kích thước tổng cộng tối đa là 115cm, áp dụng cho toàn bộ đường bay nội địa và quốc tế.

- Hành lý ký gửi: Hành khách được miễn cước cho 15kg hành lý ký gửi đầu tiên và phải đóng phí bổ sung nếu gửi ở cửa lên máy bay khi vượt khỏi trọng lượng cho phép. Lệ phí mỗi kiện ký gửi vượt trọng lượng khoảng 18 USD.

- Riêng xe lăn và xe đẩy trẻ em hoặc dụng cụ hỗ trợ bệnh nhân sẽ được miễn thuế cước. Ngoài ra, những loại hàng miễn thuế sẽ được đóng gói vào túi xách tay để mang lên máy bay.

Chính sách hành khách Hãng hàng không Jeju Air

Nếu hành khách muốn hoàn vé hoặc thay đổi thông tin trên vé máy bay thì hãy liên hệ lại với đại lý của hãng hoặc đến chi nhánh hãng tại sân bay để thực hiện. Nếu mua vé online, bạn cũng có thể đăng ký hoàn, đổi vé qua website trước giờ khởi hành. Thông thường cước thay đổi thông tin vé là 4,59 USD dành cho vé hạng phổ thông không nằm trong đợt giảm giá và lệ phí hoàn vé dao động 9,1 – 27,5 USD tùy thuộc vào khoảng cách thời gian thực hiện việc hoàn vé so với giờ khởi hành, hoàn càng sớm thì phí càng thấp. Đặc biệt, nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý của hãng tại Việt Nam thì việc thay đổi sẽ không mất phí. Chú ý: nếu không tham gia chuyến bay nhưng cũng không thông báo hoàn vé trước đó thì bạn sẽ chịu một khoản phí vắng mặt (No-show) theo quy định.

Quy định về thủ tục bay Hãng hàng không Jeju Air

Jeju air nói rất rõ về trình tự làm thủ tục lên máy bay của hãng trên website, nên hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm được thời gian cần có mặt tại sân bay, những trường hợp đặc biệt về hành lý hay kiểm tra an ninh hoặc khai báo đặc biệt. Một số đặc biệt cần lưu ý đối với: hành khách đang trong độ tuổi nhập ngũ, khai báo kiểm dịch, khai báo hải quan đối với những đồ vật có giá trị cao… đều đã được nêu rõ và có hướng dẫn trên website của hãng.

Download App X
Download App X