AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Lion Airlines

Wed, 12 Dec 2018. Cập nhật: Fri, 14 Dec 2018 14:26

Lion Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở Indonesia – một trong những lựa chọn của nhiều du khách. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về hãng hàng không Lion Air.

Lion Airlines được thành lập vào năm 2000, là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở Indonexia. Hãng có trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta Jakarta. Lion Airlines đã hoạt động và khai thác 40 điểm đến trong phạm vi Indonesia, cũng như các điểm khác ở châu Á và Trung Đông. Hãng đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho những nỗ lực thay đổi hệ thống vận hành và kinh doanh trong lĩnh vực hàng không. Lion Airlines cũng điều hành một vài công ty con, trong đó có Batik Air, Thai Lion Air, Malindo Air, Wings Air và Lion Bizjet.

Hãng hàng không Lion Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách mua vé máy bay hãng hàng không Lion Airlines hạng phổ thông và hạng thương gia đều được mang lên máy bay tối đa 7kg hành lý xách tay, kích thước không vượt quá 40x30x20 cm.

Hành lý ký gửi

Đối với hành khách mua vé hạng phổ thông được mang tối đa 20kg hành lý ký gửi. Hành khách mua vé hạng thương gia được phép mang tối đa 30kg hành lý ký gửi lên máy bay.

Hạng ghế

Lion Airlines cung cấp 2 hạng ghế là thương gia và phổ thông phục vụ nhu cầu du khách.

Hạng ghế thương gia: Hành khách được trải nghiệm ghế rộng 38 inch (khoảng 96 cm) thoải mái rộng rãi và còn được phục vụ các bữa ăn miễn phí

Hạng ghế phổ thông: ghế rộng 29-inch (khoảng 74 cm) là từ chất liệu da tạo cảm giác thoải mái, mức giá rẻ cạnh tranh.

Suất ăn trên máy bay

Bên cạnh thực đơn các món ăn phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng, đem đến sự hài lòng cho các hành khách, hãng hàng không Lion Airlines còn cung cấp các suất ăn đặc biệt cho các hành khách có nhu cầu ăn uống đặc biệt. Các bữa ăn đặc biệt đó là: bữa ăn ít dầu mỡ, bữa ăn chay, bữa ăn tôn giáo, bữa ăn trẻ em…

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Lion Airlines

- Tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa tại Indonexia, quầy làm thủ tục check in đóng cửa 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Đối với các chuyến bay quốc tế, quầy làm thủ tục check in đóng cửa 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

- Đăng ký web – check in

Hãng hàng không Lion Air cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến từ 24 giờ đến  4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay. 

Các điểm đến phổ biến mà Lion Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Lion Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Lion Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Lion Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X