AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Mandarin Airlines

Fri, 02 Nov 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 10:55

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Mandarin Airlines đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Mandarin Airlines là hãng hàng không nội địa Đài Bắc, Đài Loan, là thành viên của China Airlines. Hãng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1991, là hãng hàng không liên doanh giữa China Airlines và tập đoàn Koos. Hãng luôn đặt tiêu chí cao về độ an toàn và chất lượng các dịch vụ để làm hài lòng và thu hút nhiều hơn nữa du khách.

Máy bay

Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của Mandarin Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay: mỗi hành khách chỉ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay  với 7kg trọng lượng và kích thước 3 chiều không quá 56cm x 36cm x 23cm.

Hành lý ký gửi: mỗi hành khách được phép mang theo 10kg hành lý ký gửi miễn phí với chuyến bay nội địa và 32kg với chuyến bay quốc tế.

Tùy thuộc hạng ghế hành khách mà khối lượng hành lý ký gửi mang theo sẽ khác nhau: hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý với khối lượng 20kg/kiện , hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý với khối lượng 30kg/kiện.

Tuy nhiên hiện tại Hãng hàng không Mandarin Airlines đang ban hành quy định sẽ tăng thêm 10kg hành lý ký gửi cho tất cả các khách hàng.

Hạng ghế

Hãng cung cấp 4 hạng ghế chính: phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia và hạng nhất.

Hạng phổ thông: hạng phổ thông được lựa chọn khá phổ biến do giá vé tiết kiệm, tuy nhiên bạn cũng yên tâm là dịch vụ luôn được đảm bảo và thoải mái khi bay.

Hạng phổ thông đặc biệt: giá vé khá tiết kiệm và nhiều tiện ích hơn so với phổ thông thông thường.

Hạng thương gia: bạn sẽ được phục vụ rất nhiều tiện ích: giải trí với các chương trình phong phú, dịch vụ thư giãn với ghế ngồi ngả, các bữa ăn với menu đặc biệt.

Hạng nhất: hành khách được phục vụ những tiện ích tốt nhất và những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đồng thời nếu bạn thường xuyên kiếm dặm bay thì với khoang hạng nhất bạn sẽ tích lũy điểm lên tới 130% so với số dặm bay thực tế.

Hiện tại Mandarin Airlines Vietnam đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tại văn phòng đại diện.

Suất ăn trên máy bay

Menu suất ăn được phục vụ phụ thuộc vào hãng vé máy bay Mandarin. Bạn có thể đặt trước các suất ăn bằng cách thông báo với các nhân viên của văn phòng đại diện hoặc trực tiếp với hãng trước 1 ngày khi bay. Hãng phục vụ các suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với các nguyên liệu tươi ngon được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu.

Suất ăn trên máy bay

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Mandarin Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Một số chặng bay khởi hành tại các khu vực như: Trung Quốc: Phúc Châu, Ôn Châu, Diêm Thành, Lệ Giang, Ningpo, Philippines: Boracay và Nhật Bản: Đảo Ishigaki và các chuyến bay thuê bao ở các khu vực khác nhau sẽ không được check – in online mà cần đến check – in tại quầy.

Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ như thông tin vé/số đặt chỗ, giấy tờ tùy thân và hộ chiếu (nếu là chuyến bay quốc tế) để hoàn tất các thủ tục kiểm tra an ninh và hải quan. Bạn cần có mặt tại sân bay và hoàn tất thủ tục tại quầy muộn nhất trước 20p so với thời gian máy bay khởi hành.

Làm thủ tục trên web checkin

Hành khách có thể dễ dàng check – in online trên website của hãng. Với các chuyến bay nội địa, cổng check – in online được mở trước 1h đến 24h trước khi máy bay khởi hành.  Sau khi đã có vé điện tử, hành khách chỉ cần có mặt tại sân bay trước 20p trước khi máy bay khởi hành. Trong khi thao tác check – in, hành khách có thể chủ động hủy đăng ký hoặc thay đổi chỗ ngồi của mình. Các bước đăng ký khá đơn giản: click vào link trên website: https://www.mandarin-airlines.com/Content/Check%20in-2017020014-111, điền đầy đủ thông tin: đăng nhập, đăng ký, lựa chọn chỗ ngồi và in vé điện tử.

Đối với chuyến bay quốc tế, cổng check – in online được mở từ 3h đến 24h trước khi chuyến bay khởi hành. Bạn có thể đăng ký hoặc hủy đặt chỗ trong khi check – in online hoặc muộn nhất trước 1h khi chuyến bay khởi hành. hành khách cần vào website sau đó đăng nhập, đăng ký, lựa chọn chỗ ngồi, nhập thông tin hộ chiếu và in vé là đã hoàn tất thủ tục check – in online.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in

Một số sân bay có các kiosk check – in để hành khách chủ động thao tác mà không cần chờ đợi tại quầy. Hành khách có thể thực hiện check – in online sau đó qua kiosk để thực hiện in thẻ lên máy bay. Các thao tác trên kiosk cũng khá đơn giản, nếu trong quá trình thao tác, bạn cần sự trợ giúp, có thể liên hệ với bất kỳ nhân viên nào tại quầy để được hỗ trợ.

Các điểm đến phổ biến mà Mandarin Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt NamĐà LạtSân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) - Việt Nam
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Trung QuốcHạ MônSân bay Xiamen Gaoqi , Hạ Môn (XMN) - Trung Quốc
Đài LoanTaichungSân bay Taichung Ching Chuan Kang , Taichung (RMQ) - Đài Loan
Thái LanChiang RaiSân bay Chiang Rai , Chiang Rai (CEI) - Thái Lan
CampuchiaPhnôm PênhSân bay Phnom Penh , Phnôm Pênh (PNH) - Campuchia
CampuchiaSiem ReapSân bay Angkor , Siem Reap (REP) - Campuchia
Đài LoanĐài BắcSân bay Taipei Songshan , Đài Bắc (TSA) - Đài Loan
LàoViên ChănSân bay Wattay , Viên Chăn (VTE) - Lào
LàoLuông pra băngSân bay Luang Prabang , Luông pra băng (LPQ) - Lào
Thái LanKrabiSân bay Krabi , Krabi (KBV) - Thái Lan
Thái LanPhuketSân bay Phuket , Phuket (HKT) - Thái Lan

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Mandarin Airlines khai thác

Phuket -> Taichung 19,048,000 VNDChiang Rai -> Taichung 24,000,000 VND
Siem Reap -> Taichung 21,266,000 VNDViên Chăn <-> Hualien 33,134,000 VND
Hồ Chí Minh <-> Chiayi 14,260,000 VNDKrabi -> Taichung 33,227,000 VND
Băng Cốc -> Taichung 14,305,000 VNDPhnôm Pênh -> Taichung 36,844,528 VND
Luông pra băng -> Taichung 21,073,000 VNDHồng Kông <-> Đài Bắc 21,369,000 VND
Hạ Môn -> Đài Bắc 3,861,000 VNDHà Nội -> Taichung 4,878,000 VND
Taichung -> Hồng Kông 3,374,000 VND

Tham khảo giá vé máy bay Mandarin Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X