AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Nepal Airlines

Sat, 27 Oct 2018. Cập nhật: Mon, 26 Nov 2018 10:55

Hãng hàng không Nepal Airlines với tên gọi ban đầu là hãng hàng không Hoàng gia Nepal được thành lập từ năm 1958. Dù là hãng hàng không nhỏ của một quốc gia không quá lớn nhưng hãng vẫn đang tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đặt mua thêm các máy bay hiện đại để phục vụ tốt hơn cho hành khách du lịch quốc tế cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong nước.

Máy bay mang thương hiệu Nepal Airlines

Dịch vụ hành lý, chỗ ngồi và suất ăn của Nepal Airlines

Hành lý:

Tất cả hành khách, ngoại trừ trẻ sơ sinh được phép mang theo hành lý xách tay với kích thước vừa đủ 20inch x 15inch x 10 inch và có trọng lượng không quá 15kg. Ngoài ra hành khách còn được phép mang theo một vật nhỏ như: túi, ví xách tay, áo khoác, mũ, máy ảnh, xe đẩy trẻ sơ sinh.

Hành lý ký gửi mà hành khách được phép mang theo sẽ phụ thuộc vào từng hạng ghế.

Hạng thương gia: hành khách được ký gửi lên tới 40kg trong hầu hết các chuyến bay, riêng các chuyến bay tới các khu vực Delhi, Bengaluru và Mumbai được phép mang theo 30kg.

Hạng phổ thông: thông thường hành khách được ký gửi 30kg hành lý miễn phí, riêng chuyến bay tới khu vực Hongkong là 25kg, chuyến bay tới Delhi, Bangaluru và Mumbai hành khách được mang theo 25kg cho hạng "M", "N", "O" và 20kg cho tất cả hạng "T", "S", "L" , "V", "B", "R", "W".

Hạng ghế:

Hãng hàng không Nepal Airlines cung cấp 2 hạng ghế chính là hạng phổ thông và hạng thương gia.

Hạng thương gia: hành khách mua vé hạng thương gia sẽ được phục vụ các lợi ích và đặc quyền riêng biệt: dịch vụ đặt vé đặc biệt, xử lý hành lý ưu tiên, sử dụng phòng chờ VIP, nhiều tài liệu đọc, kho giải trí phong phú, ghế ngồi thoải mái, các món ăn được tuyển chọn. Gối và chăn sạch sẽ, móc treo quần áo riêng được phục vụ tại khoang hạng thương gia.

Hạng phổ thông với giá vé tiết kiệm nhưng cũng vẫn được cung cấp đầy đủ tiện nghi cũng như chỗ ngồi rộng rãi.

Suất ăn trên máy bay:

Các món ăn trên chuyến bay của hãng được phục vụ bởi các đầu bếp của khách sạn năm sao nổi tiếng của thành phố Kathmandu. Thực đơn phong phú được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và đặc trưng của Nepal như thịt gà, cá, thịt cừu. Các bữa ăn chay hoặc ăn theo chế độ, hành khách phải thông báo khi đặt vé. Ngoài ra hành khách còn được lựa chọn đồ uống như rượu vang, nước ngọt, nước hoa quả, cocktail, và một loạt các loại nước giải khát.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Nepal Airlines

Làm thủ tục tại sân bay:

Hành khách làm thủ tục tại sân bay khá đơn giản. Các giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, thẻ lên máy bay được yêu cầu xuất trình sau đó cần kiểm tra hành lý, hoàn tất thủ tục an ninh và thủ tục hải quan trước khi tới cổng lên máy bay. Việc kiểm tra thủ tục, nhất là tại các sân bay của Nepal diễn ra khá nhanh chóng và thủ công nhưng tiếp viên và những người làm việc tại sân bay khá thân thiện và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ cho hành khách hoặc bất kỳ ai có thắc mắc.

Làm thủ tục trên web checkin:

Bạn có thể chủ động làm thủ tục trên website check – in ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình theo link trên website. Việc check - in online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin: họ tên hành khách, mã đặt chỗ hoặc mã vé, nhập thông tin hành lý hoặc yêu cầu đặc biệt về phục vụ. Sau đó có thể tải vé điện tử và in hoặc sử dụng vé điện tử và in tại các kiosk hoặc quầy phục vụ tại sân bay.

Làm thủ tục tại máy tự động - kiosk check-in:

Những sân bay có phục vụ kiosk check – in của hãng khá khiêm tốn. Nhưng cách sử dụng cũng rất đơn giản và nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ các tiếp viên của hãng tại quầy.

Các điểm đến phổ biến mà Nepal Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Hồng kôngHồng KôngSân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) - Hồng kông
Thái LanBăng CốcSân bay Suvarnabhumi , Băng Cốc (BKK) - Thái Lan
Thái LanChiềng MaiSân bay Chiang Mai , Chiềng Mai (CNX) - Thái Lan

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Nepal Airlines khai thác

Hồng Kông -> Mumbai 8,848,000 VNDBăng Cốc -> Doha 7,322,000 VND
Chiềng Mai -> Kathmandu 9,018,000 VND

Tham khảo giá vé máy bay Nepal Airlines tại AloTrip

Download App X
Download App X