AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Olympic Airlines

Fri, 07 Jun 2019. Cập nhật: Fri, 07 Jun 2019 16:29

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Olympic Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hàng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Olympic Airlines hay trước đây còn được gọi là Olympic Airways, là hãng hàng không quốc gia của Hy Lạp. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Athens. Trung tâm hoạt động chính là  Sân bay Quốc tế Athens, các trung tâm thứ cấp bao gồm: Sân bay Quốc tế Thessaloniki, "Macedonia" , Sân bay Quốc tế Heraklion, "Nikos Kazantzakis" và Sân bay quốc tế Rhodes, "Diagoras". Hiện nay, hãng hàng không Olympic Airlines đang khai thác các chuyến bay đến 37 điểm trong nước và 32 điểm trên toàn thế giới.

Hãng hàng không Olympic Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay 8kg cùng một vật dụng cá nhân (ví, cặp, túi đựng laptop) miễn phí. Kích thước của hành lý không được vượt quá 115cm tính cả tay cầm và bánh xe. Nó phải được để gọn trong thùng trên cao hoặc ghế trước mặt. Lưu ý, áo khoác, ô, túi tã, đồ miễn thuế và các thiết bị hỗ trợ không được phép tính vào hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Mỗi hành khách đều được mang giới hạn 1 kiện hành lý ký gửi. Nếu hành khách là thành viên Miles và Bonus Gold sẽ được mang theo 2 kiện. Mỗi kiện hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 23kg, kích thước không được vượt quá 158cm (chiều dài+ chiều rộng+ chiều cao).

Hạng ghế

Hạng phổ thông: Hạng vé phổ thông có giá cả tiết kiệm và hợp lý được nhiều hành khách lựa chọn. Ở hạng vé này các bạn sẽ được phục vụ loại đồ uống cùng đồ ăn nhẹ miễn phí trên chuyến bay.

Hạng vé thương gia: Ở hạng vé này hành khách sẽ được hưởng các quyền lợi ở sân bay và trong suốt cả hành trình. Bạn sẽ được làm thủ tục ở quầy đặc biệt, sử dụng phòng chờ hạng thương gia, ưu tiên hành lý ký gửi và được phục vụ những dịch vụ tốt nhất.

Suất ăn trên máy bay

Đối với hành khách hạng phổ thông, hãng hàng không Olympic Airlines sẽ cung cấp cho bạn những món ăn nhẹ và đồ uống miễn phí. Ở hạng thương gia, bạn sẽ được phục vụ những bữa ăn cao cấp cùng đồ uống thượng hạng. Ngoài ra, hãng hàng không cũng có thực đơn các suất ăn đặc biệt cho những ai có nhu cầu.

Suất ăn hãng hàng không Olympic Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Olympic Airlines

Tại sân bay

Hành khách có thể làm thủ tục tại quầy vé của Olympia Airlines tại sân bay từ 2 giờ đến 30 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Máy bay sẽ đóng cửa 30 phút trước giờ bay nên bạn cần đến sân bay đúng giờ để thực hiện chuyến bay một cách suôn sẻ.

Web check in

Hãng hàng không Olympic Airlines cho phép hành khách làm thủ tục từ 48 đến 30 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình để nhận thẻ lên máy bay. Dịch vụ không áp dụng đối với hành khách có nhu cầu đặc biệt như trẻ vị thành nên không có người đi kèm, hành khách có hành lý ký gửi (trừ sân bay quốc tế Athens).

Check in kiosk

Bạn chỉ có thể thực hiện dịch vụ này tại Sân bay Quốc tế Athens với thời gian cho phép từ 24 giờ đến 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Các điểm đến phổ biến mà Olympic Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Olympic Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Olympic Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Olympic Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X