AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Royal Bhutan Airlines

Tue, 29 Jan 2019. Cập nhật: Wed, 30 Jan 2019 10:14

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Royal Bhutan Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Royal Bhutan Airlines hay còn có tên gọi khác Druk Air, là hãng hàng không quốc gia của Bhutan. Hãng có trụ sở đặt tại Paro, trung tâm hoạt động chính của hãng là Sân bay Paro. Tại đây hãng khai thác các tuyến bay tới 5 quốc gia lân cận bao gồm các điểm đến Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Singapore và Thái Lan.

Hãng hàng không Royal Bhutan Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hành khách hạng thương gia được mang 7kg, hạnh khách hạng phổ thông được mang 5kg hành lý xách tay lên máy bay. Kích thước ba chiều của  hành lý không được vượt quá 115cm (chiều dài+ chiều rộng+ chiều cao).

Hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào hạng vé mà mức hành lý ký gửi của hành khách được quy định khác nhau:

Hạng thương gia: Hành khách được mang 40kg hành lý ký gửi

Hạng phổ thông: Hành khách được mang 30kg hành lý ký gửi

Trẻ sơ sinh chỉ phải trả 10% giá vé nên không được hưởng mức hành lý ký gửi miễn phí nào.

Hạng ghế

Hạng thương gia: Ghế ngồi chia thành hàng hai để có chỗ để chân rộng rãi. Hành khách được ngồi ghế ngồi thoải mái và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà hãng hàng không cung cấp.

Hạng phổ thông: Ghế ở hạng vé này được sắp xếp theo hàng ba và cung cấp chỗ để chân rộng rãi. Ghế ngồi ngồi rộng rãi và thoải mái được cung cấp trong hạng vé phổ thông.

Suất ăn trên máy bay

Trên các chuyến bay trong khoảng 1h của Royal Bhutan Airlines, hành khách được phục vụ đồ ăn nhẹ . Đồ giải khát và đồ uống được phục vụ trong suốt thời gian của chuyến bay. Hành khách có thể lựa chọn bữa ăn chay hoặc không chay đều có sẵn trên máy bay. Thực đơn đồ ăn mà hãng hàng không Royal Bhutan Airlines thường có: bánh ngọt (bơ, lúa mì), phô mai, rau diếp và bánh sandwich mayo (phô mai, trứng, lúa mì), một túi đậu phộng muối…và đồ uống tùy chọn. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt cho bữa ăn của mình đáp ứng nhu cầu về sức khỏe hay tôn giáo có thể liên hệ trực tiếp tới đại lý, văn phòng hoặc hãng hàng không để được hỗ trợ ít nhất 72 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Royal Bhutan Airlines

Làm thủ tục tại sân bay

Hiện nay, hãng hàng không Royal Bhutan Airlines chưa cung cấp dịch vụ check in online. Vì vậy, để làm thủ tục nhận phòng và lên máy bay, bạn phải đến sân bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên đến sân bay ít nhất 2 giờ trước khi cất cánh. Đối với các chuyến bay nội địa, bạn nên đến sân bay ít nhất 1 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Đặc biệt, các chuyến bay khởi hành từ Kathmandu và Delhi, bạn nên đến sân bay 3 giờ trước giờ khởi hành.

Các điểm đến phổ biến mà Royal Bhutan Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Royal Bhutan Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Royal Bhutan Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Royal Bhutan Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X