AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Virgin America

Mon, 25 Feb 2019. Cập nhật: Tue, 26 Feb 2019 10:21

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Virgin America nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Với trụ sở tại California, Virgin America là hãng hàng không giá rẻ của Mỹ được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 2007. Hãng đang khai thác các đường bay tới hơn 20 điểm đến trong phạm vi nước Mỹ và Mexico. Virgin America điều hành các trạm trung chuyển chính tại Sân Bay Quốc Tế San Francisco và Sân Bay Quốc Tế Los Angeles.

 Hãng hàng không Virgin America

Hành lý

Hành lý xách tay

Hãng hàng không Virgin America cho phép hành khách của mình manh theo 1 kiện hành lý xách tay 7kg và 1 vật dụng cá nhân (ví, cặp, túi đựng laptop) miễn phí lên máy bay. Một kiện hành lý có kích thước tối đa là 127 cm bao gồm cả tay cầm và bánh xe; vật dụng cá nhân có kích thước tối đa 90 cm.

Hành lý ký gửi

Theo quy định của hãng hàng không Virgin America, hành khách được mang lên máy bay là 2 kiện hành lý ký gửi và không được phép mang quá 10 kiện. Mỗi kiện tiêu chuẩn có trọng lượng tối đa là 23 kg và khối lượng kích thước không được vượt quá 158 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao)

Hạng ghế

Hạng nhất: Ghế có chiều rộng 50 inch (140 cm) và chiều cao 28 inch (71 cm). Mỗi ghế đều có  khe cắm USB và cổng Ethernet, phần tự đầu linh hoạt điều chỉnh được, có chức năng massage, đèn đọc sách, ổ cắm điện và nhiều tiên ích khác. Ngoài ra hãng hanh không hạng nhất còn phục vụ bữa ăn miễn phí, giải khát và đồ uống có cồn, được ưu tiên kiểm soát an ninh và lên máy bay trước, được xem truyền hình vệ tinh miễn phí, phim theo yêu cầu và một số trò chơi khác cũng có sẵn.

Hạng phổ thông đặc biệt: Hành khách được sử dụng các tiện ích tương tự hạng ghế phổ thông nhưng được sử dụng ghế rộng đến 38 inch (97 cm) và khoảng cách giữa các ghế cách nhau 6 inch. Ngoài ra hành khách còn được sử dụng thùng đựng hành lý chuyên dụng, được phục vụ đồ ăn, giải khát, thức uống có cồn, các kênh truyền hình cao cấp và phim ảnh tương tự như ghế hạng nhất.

Hạng phổ thông: Ghế rộng 32 inch (81 cm) và cao 19,7 inch (50 cm ). Mỗi ghế có khe cắm USB và tựa đầu điều chỉnh được. Ngoài ra bạn còn được xem miễn phí truyền hình trực tiếp và một số trò chơi, xem phim, xem truyền hình TV theo yêu cầu và mua đồ ăn nhẹ…

Suất ăn trên máy bay

Một suất ăn trên máy bay của hãng hàng không Virgin America

Thực đơn mà hãng hàng không Virgin America cung cấp cho hành khách rất đa dạng từ các loại đồ ăn đến đồ uống. Các bữa ăn được phục vụ hành khách bao gồm bữa ăn nhẹ, bữa ăn nóng, bữa ăn lạnh cùng các loại đồ uống có cồn, không chất lượng, thơm ngon. Hành khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trên chuyến bay của hãng.

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Virgin America

Tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa Hoa Kỳ:

Hành khách nên đến sân bay 1,5 giờ trước giờ khởi hành dự kiến nếu không có hành lý. Thời gian làm thủ tục tối thiểu cho hành khách có hành lý xách tay là 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến và 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến nến có hành lý ký gửi.

Đối với các chuyến bay quốc tế đến/ đi từ Hoa Kỳ:

Hành khách nên đến sân bay 2 giờ trước giờ khởi hành dự kiến nếu không có hành lý. Thời gian làm thủ tục tối thiểu cho hành khách có hành lý xách tay là 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến và 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến nến có hành lý ký gửi.

Web – check in

Bạn có thể  làm thủ tục cho chuyến bay với hãng hàng không Virgin America bắt đầu từ 24 giờ và kết thúc 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Dịch vụ không áp dụng đối với hành khách có các nhu cầu đặc biệt (ví dụ như trẻ vị thành niên không có người đi cùng hoặc đi du lịch với thú cưng).

Kiosk - check in

Hành khách có thể sử dụng ki-ốt tự phục vụ tại sân bay từ 30 phút đến 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình. Dịch vụ này sẽ có hay không phụ thuộc vào một số thành phố khởi hành và điểm đến của bạn.

Mobile - check in

Bạn có thể làm thủ tục với hãng hàng không Virgin America bằng chính thiết bị điện thoại di động của mình. Điều kiện áp dụng như đối với thủ tục check in trực tuyến. Lưu ý: hành khách sẽ không được sử dụng thẻ lên máy bay điện thoại di động tại các sân bay ở Mexico.

Các điểm đến phổ biến mà Virgin America khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Virgin America khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Virgin America cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Virgin America được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X