AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Xiamen Airlines

Thu, 13 Dec 2018. Cập nhật: Tue, 19 Feb 2019 17:08

Hãng hàng không Xiamen được thành lập vào năm 1984 có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn. Những thông tin hữu ích nhất về hãng hàng không Xiamen sẽ được đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Hãng hàng không Xiamen được thành lập vào năm 1984 có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn. Ban đầu hãng tập trung khai thác các mạng đường bay nội địa và trong khu vực Châu Á. Năm 2011, với sự gia nhập Liên minh hàng không SkyTeam, hãng định hướng mở thêm mạng đường bay quốc tế tới các điểm đến ở châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Từ Tp. Hồ Chí Minh hành khách có thể dễ dàng đến với sân bay Hạ Môn với đường bay trực tiếp được khai thác 2 chuyến mỗi ngày.

Hãng hàng không Xiamen Air

Hành lý

Hành lý xách tay

Theo quy định của hãng, hành khách mua vé máy bay hạng nhất và hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành ký xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay.

Mỗi kiện hành lý xách tay có khối lượng không được vượt quá 5 kg, kích thước không vượt quá 115 cm. Phần hành lý vượt quá quy định sẽ được tính vào hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi

Hành khách mua vé hạng nhất được phép mang 03 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg, kích thước 158cm.

Hành khách mua vé hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg, kích thước 158cm.

Hành khách mua vé hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng mỗi kiện không quá 23 kg, kích thước 158cm.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay khởi hành từ Trung Quốc đi: Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, loại vé Phổ Thông được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện 23 kg.

Hạng ghế

Hãng hàng không Xiamen cung cấp 3 hạng ghế là hạng nhất, thương gia và phổ thông phục vụ nhu cầu hành khách.

Ghế hạng nhất: Chỗ ngồi riêng tư, thoải mái; được phục vụ ăn uống; được sử dụng dịch vụ tiện ích giải trí tuyệt vời.

Hạng ghế thương gia: Hành khách có được chỗ ngồi riêng tư, thoải mái thư giãn; được đáp ứng nhiều nhu cầu mong muốn.

Hạng ghế phổ thông: chỗ ngồi thoải mái; hành khách được phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng; thoải mái vui chơi giải trí với nhiều dịch vụ tiện ích.

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Xiamen cung cấp cho các hành khách của mình thực đơn ăn uống đa dạng phong phú với các món ăn ngon, đảm bảo chất lượng cùng nhiều loại đồ uống khác nhau. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp nhưng suất ăn đặc biệt như: Bữa ăn chay phương Đông, Bữa ăn chay, Bữa ăn chay Lacto-Ovo, Bữa ăn hải sản, Bữa ăn đĩa trái cây, Bữa ăn nguyên chất chay, Phần ăn trẻ em, Bữa ăn cho bé, Bữa ăn bệnh tiểu đường và Bữa ăn Hồi giáo cho một số chuyến bay.

Một suất ăn trên máy bay của hãng

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Xiamen Air

Tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa, quầy làm thủ tục check in  mở cửa 90 phút trước giờ khởi hành và đóng cửa 30-40 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Đối với các chuyến bay quốc tế, quầy làm thủ tục check in mở cửa từ 2-3 tiếng trước giờ khởi hành và  đóng cửa 40-60 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Đăng ký web – check in

Dịch vụ check in online không áp dụng cho các chuyến bay quốc tế. Hãng hàng không Xiaman Air cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến đối với các hành khách là người lớn (ngoại trừ hành khách đặc biệt như phụ nữ mang thai, hành khách khiếm thị hoặc khiếm thính, hành khách bị suy giảm khả năng vận động…) có chuyến bay khởi hành từ Hạ Môn.

Các điểm đến phổ biến mà Xiamen Air khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Xiamen Air khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Xiamen Air cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Xiamen Air tại AloTrip

Download App X
Download App X