AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Khám phá

Cùng AloTrip khám phá thế giới theo khu vực, quốc gia, thành phố, sân bay, hành trình, máy bay và hãng hàng không.

Chúng Tôi cung cấp thông tin du lịch đồ sộ để bạn có thể bay vòng quanh thế giới.

Với lượng thông tin hữu ích Chúng Tôi hy vọng cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thứ mà bạn đang cần cho kế hoạch sắp tới của mình.

Hãy bắt đầu khám phá nào!

Khu vực

Vé máy bay giá rẻ đến Trung Đông

Vé máy bay giá rẻ đến Trung Đông

Khu vực Trung Đông không chỉ nổi bật với nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời, những di sản nổi tiếng thế giới, mà còn thân thiện và hiếu khách. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến Trung Đông để khám phá vô số thắng cảnh tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Mỹ

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Mỹ

Khu vực Bắc Mỹ không chỉ nổi bật với nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời, những di sản nổi tiếng thế giới, mà còn thân thiện và hiếu khách. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến Bắc Mỹ để khám phá vô số thắng cảnh tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Âu

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Âu

Châu Âu là khu vực có nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và hấp rất nhiều du khách trên khắp thế giới. Vì thế có rất nhiều hãng hàng không ở các khu vực khác đang khai thác chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu.

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Dương

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Dương

Khu vực Đông Dương không chỉ nổi bật với nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời, những di sản nổi tiếng thế giới, mà còn thân thiện và hiếu khách. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến Đông Dương để khám phá vố số thắng cảnh tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Phi

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Phi

Châu Phi là điểm đến có ít chuyến bay được khai thác tới từ Châu Á. Tuy nhiên, du khách vẫn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đến Châu Phi từ nhiều hãng hàng không. Các chuyến bay phố biến đến Châu Phi xuất phát từ một số nước Châu Âu và Trung Đông.

Vé máy bay giá rẻ đi Nam Mỹ

Vé máy bay giá rẻ đi Nam Mỹ

Khu vực Nam Mỹ không chỉ nổi bật với nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời, những di sản nổi tiếng thế giới, mà còn thân thiện và hiếu khách. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến Nam Mỹ để khám phá vô số thắng cảnh tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Đại Dương

Vé máy bay giá rẻ đến Châu Đại Dương

Châu Đại Dương là điểm đến của nhiều chuyến bay từ nhiều thành phố và lục địa trên thế giới. Để có một tấm vé máy bay giá rẻ đến Châu Đại Dương ngày càng trở nên dễ dàng hơn đối với du khách Việt Nam, cũng nhu du khách quốc tế.

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Bắc Á

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Bắc Á

Đông Bắc Á là một trong những khu vực thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều hãng hàng không đang khai chuyến bay tới đây. Những vé máy bay giá rẻ đến Đông Bắc Á là sẽ lựa chọn tuyệt vời cho tất cả du khách ưa khám phá miền đất mới.

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Nam Á

Vé máy bay giá rẻ đến Đông Nam Á

Đông Nam Á hiện đang thu hút rất nhiều du khách phương tây tới tham quan du lịch. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều tấm vé máy bay giá rẻ đến Đông Nam Á được bán ra cùng những ưu đãi hấp dẫn của các hãng hàng không.

Quốc gia

Vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản sẽ đem lại cho du khách cơ hội khám phá ở xứ sở hoa anh đào xinh đẹp. Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen hiện đại, cùng phong cách sống và làm việc nguyên tắc.

Vé máy bay giá rẻ đi Israel

Vé máy bay giá rẻ đi Israel

Vé máy bay giá rẻ đi Israel hiện đang được một số hãng hàng không quốc tế khai thác từ Việt Nam, nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Các chuyến bay quốc tế tới Israel chủ yếu là từ khu vực châu Âu, châu Á, và châu Mỹ.

Vé máy bay giá rẻ đi Iceland

Vé máy bay giá rẻ đi Iceland

Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Iceland để khám phá một đất nước với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những đồng cỏ rộng lớn, bình yên, những dãy núi cao, những dòng sông băng độc đáo, cùng với rất nhiều nét văn hóa đặc sắc.

Vé máy bay giá rẻ đi Ireland

Vé máy bay giá rẻ đi Ireland

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ireland - một quốc đảo nổi tiếng với vẻ đẹp bình yên và lãng mạn, để khám phá nền văn hóa, lịch sử lâu đời, chiêm ngưỡng những lâu đài tuyệt đẹp, và những thắng cảnh thiên nhiên hung vĩ.

Vé máy bay đi Lào giá rẻ

Vé máy bay đi Lào giá rẻ

Quốc gia láng giềng Lào nổi tiếng với những địa danh du lịch như Luang Prabang, Vang Viêng... Tuy nhiên, Lào chưa thực sự đầu tư phát triển du lịch theo đường hàng không nên địa chỉ bán vé máy bay đi Lào giá rẻ luôn là nghi vấn của nhiều khách du lịch.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Indonesia xinh đẹp và thu hút bởi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được thiên nhiên ưu đãi ban tặng. Đến đây, du khách sẽ được khám phá những thiên đường du lịch và thưởng thức những món ăn ngon. Đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ cùng AloTrip để bắt đầu cuộc hành trình.

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan để bắt đầu hành trình khám phá mới của mình. Là một hòn đảo nằm ở Đông Á, Đài Loan được biết đến với nền văn hóa đa dạng pha trộn giữa yếu tố văn hóa cổ truyền Phương Đông và chút sắc màu hiện đại phương Tây.

Vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch

Vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch để khám phá quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với những công trình kiến trúc cổ kính, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tham quan quê hương của những câu truyện cổ Andersen nổi tiếng.

Vé máy bay giá rẻ đi Kuwait

Vé máy bay giá rẻ đi Kuwait

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuwait bạn sẽ có cơ hội khám phá một miền đất của những công trình kiến trúc có một không hai trên thế giới, những tòa thánh đường nguy nga và một nền văn hóa Hồi giáo với những phong tục tập quá ấn tượng.

Thành phố

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

TP. Hồ Chí Minh, hay còn có tên gọi "thân thương" là Sài Gòn, luôn là điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước. Do vậy, vé máy bay đi Sài Gòn với giá ưu đãi được mở bán phổ biến bởi các hãng hàng không, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch.

Đặt Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đặt Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất của Việt Nam - luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Vì thế, vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ hiện nay được nhiều hãng hàng không đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Đà Nẵng tăng cao.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam, cũng là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của cả nước. Vì thế, vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ thường xuyên được mở bán bởi các hãng hàng không, nhằm phục vụ nhu cầu du lịch và kinh doanh của người dân trong và ngoài nước.

Vé máy bay đi Reykjavík

Vé máy bay đi Reykjavík

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích nhất về vé máy bay đi Reykjavík.

Vé máy bay đi Yangon giá rẻ

Vé máy bay đi Yangon giá rẻ

Thành phố Yangon là địa danh nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất mỗi khi nhắc đến Myanmar. Đặt mua vé máy bay đi Yangon cùng hệ thống săn vé thông minh của AloTrip (website và ứng dụng di động) giúp bạn dễ dàng đến du lịch thành phố này.

Vé máy bay đi Lâm Đồng giá rẻ

Vé máy bay đi Lâm Đồng giá rẻ

Cao nguyên Lâm Đồng luôn thu hút khách du lịch tới khám phá bởi thời tiết dễ chịu, phong cảnh tươi mát và nhiều truyền thống văn hóa đặc sắc. Đặt vé máy bay đi Lâm Đồng cùng AloTrip để hưởng nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Manchester giá rẻ

Vé máy bay đi Manchester giá rẻ

Thành phố Manchester là cái nôi bóng đá, và thành phố nhộn nhịp, hiện đại nhất nhì nước Anh. Cùng vé máy bay đi Manchester của AloTrip để khám phá thành phố thú vị này.

Vé máy bay đi HongKong giá rẻ

Vé máy bay đi HongKong giá rẻ

HongKong là một trong những đất nước phát triển bậc nhất châu Á. Với nền kinh tế hiện đại, lối sống văn minh, HongKong thu hút khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì thế, vé máy bay đi HongKong được tìm kiếm nhiều trên các hệ thống bán vé.

Vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ

Vé máy bay đi Kathmandu giá rẻ

Thiên nhiên nên thơ, nét văn hóa đặc sắc cùng những con người thân thiện đã tạo nên hình ảnh Kathmandu rất đẹp trong mắt khách du lịch khi đến đây. Đặt vé máy bay đi Kathmandu cùng AloTrip để bắt đầu chuyến hành trình khám phá thành phố này.

Sân bay

Sân bay Glasgow

Sân bay Glasgow

Sân bay Glasgow là một sân bay ở Scotland hay còn được gọi là sân bay quốc tế Glasgow. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ hướng dẫn đến bạn những thông tin hữu ích nhất về sân bay Glasgow.

Sân bay quốc tế Jaipur

Sân bay quốc tế Jaipur

Sân bay có thể xử lí hàng nghìn lượng hành khách đến đây hàng ngày và ngày càng được nâng cấp nhiều hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi hàng khách.

Sân bay Abu Dhabi

Sân bay Abu Dhabi

Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về sân bay Abu Dhabi.

Sân bay quốc tế Sihanoukville

Sân bay quốc tế Sihanoukville

Sân bay sẽ là một trong 3 điểm hạ cánh của bạn nếu thực hiện chuyến bay đến Campuchia. Sau thời gian dài đóng cửa, năm 2007 sân bay đã được mở cửa và duy trì hoạt động và không ngừng phát triển về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ hành khách.

Sân bay Tuy Hòa – Phú Yên

Sân bay Tuy Hòa – Phú Yên

Hiện tại, Sân bay Tuy Hòa – Phú Yên đang ngày càng nâng cấp và phát triển để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân trong và ngoài nước.

Sân bay Vinh

Sân bay Vinh

Đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, các cảng hàng không tại Việt Nam đang ngày càng được nâng cao và cải thiện về cơ sở hạ tầng và chất lượng phục vụ. Trong số đó có sân bay Vinh.

Sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài là cửa ngõ hàng không quan trọng bậc nhất tại đất nước Việt Nam, lối vào giao thương của thủ đô Hà Nội đối với các tỉnh thành khác trong nước cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sân bay quốc tế Rome

Sân bay quốc tế Rome

Hiện tại Sân bay quốc tế Rome đang ngày càng nâng cấp và phát triển để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân trong và ngoài nước.

Sân bay quốc tế Male

Sân bay quốc tế Male

Sân bay Male đang ngày càng được nâng cấp để phục vụ tốt mọi nhu cầu của hành khách.

Hành trình

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, xu hướng đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội online đang trở nên phổ biến bởi ưu điểm thuận tiện và tiết kiệm. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách muốn khám phá thủ đô từ thành phố biển Nha Trang.

Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt giá rẻ

Nằm cách trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 300 km, Đà Lạt trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người dân khu vực Nam Bộ nhằm tránh cái nóng oi bức quanh năm. Do vậy, vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt được mở bán phổ biến bởi các hãng hàng không nội địa.

Vé máy bay Việt Nam đi Thụy Điển giá rẻ

Vé máy bay Việt Nam đi Thụy Điển giá rẻ

Vé máy bay từ Việt Nam sang Thụy Điển hiện được mở bán bởi các hãng hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa hai quốc gia cho du khách.

Vé máy bay Huế đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay Huế đi Phú Quốc giá rẻ

Phú Quốc là hòn đảo ngọc xinh xắn luôn được "săn đón" bởi khách du lịch. Vì vậy, vé máy bay từ Huế đi Phú Quốc hiện nay khá phổ biến, chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn đã sở hữu trong tay tấm vé. Hãy đặt vé và khám phá thành phố biển xinh đẹp này.

Vé máy bay Hà Nội Tehran

Vé máy bay Hà Nội Tehran

Tehran là thủ đô của Iran, đồng thời là thủ phủ của tỉnh Tehran và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ hướng dẫn tới bạn những thông tin hữu ích nhất về vé máy bay Hà Nội Tehran.

Vé máy bay Hà Nội đi Vũng Tàu giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Vũng Tàu giá rẻ

Vũng Tàu nổi tiếng với vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn và phong phú các địa điểm vui chơi, giải trí dành cho khách du lịch. Du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, những giây phút thoải mái thư giãn và tận hưởng. Do đó, vé máy bay Hà Nội đi Vũng Tàu được tìm kiếm nhiều trên những hệ thống bán vé uy tín như AloTrip.

Vé máy bay Hà Nội đi Ninh Thuận giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Ninh Thuận giá rẻ

Hiện tại, chưa có hãng hàng không nào mở bán vé máy bay từ Hà Nội đi Ninh Thuận do chưa có đường bay thẳng giữa hai địa điểm này.

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Melbourne giá rẻ

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Melbourne giá rẻ

Thành phố Melbourne là địa điểm du lịch hấp dẫn, ngày càng phát triển của nước Úc. Tới đây, du khách sẽ có chuyến đi với nhiều kỉ niệm khó phai bên cạnh bạn bè và gia đình. Đặt vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Melbourne để bắt đầu hành trình của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Thành Đô giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Thành Đô giá rẻ

Thành Đô là thành phố lớn của Trung Quốc, đồng thời là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều du khách. Vì thế, vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô giá rẻ luôn được "săn lùng" trên các phương tiện đặt vé trực tuyến uy tín như AloTrip.

Máy Bay

Máy bay Boeing 247

Máy bay Boeing 247

Boeing 247 là một loại máy bay dân dụng cỡ lớn của Hoa Kỳ. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Boeing 247.

Máy bay Boeing 727

Máy bay Boeing 727

Boeing 727 là một loại máy phản lực cỡ vừa với thân hẹp và 3 động cơ phục vụ mục đích thương mại. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Boeing 727.

Máy bay Airbus A330neo

Máy bay Airbus A330neo

Airbus A330neo là một dòng máy bay phản lực thân rộng do Airbus phát triển từ loại máy bay Airbus A330. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A330neo.

Máy bay Airbus A350

Máy bay Airbus A350

Airbus A350 là dòng máy bay chở khách phản lực thân rộng được phát triển bởi sản xuất hàng không vũ trụ Airbus. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A350.

Máy bay Boeing 717‎

Máy bay Boeing 717‎

Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Boeing 717.

Máy bay Airbus A340‎

Máy bay Airbus A340‎

Airbus A340‎ là một loại máy bay dân dụng thương mại chở khách thân rộng được phát triển và sản xuất bởi công ty hàng không vũ trụ châu Âu Airbus. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A340‎.

Máy bay Airbus A310

Máy bay Airbus A310

Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A310.

Máy bay Airbus A300

Máy bay Airbus A300

Airbus A300 là một loại máy bay dân dụng cỡ lớn được phát triển và xây dựng bởi Airbus. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A300.

Máy bay Airbus A380

Máy bay Airbus A380

Airbus A380 là loại máy bay hành khách lớn nhất thế giới được sản xuất bởi Airbus. Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về máy bay Airbus A380.

Hàng không

Hãng hàng không Garuda Indonesia

Hãng hàng không Garuda Indonesia

Vé máy bay của hãng hàng không Garuda hiện nay đã được cung cấp trên các đại lý của Việt Nam. Để biết được thông tin về hãng hàng không này, hãy đọc bài viết dưới đây và chuẩn bị cho mình một tấm vé máy bay của hãng để trải nghiệm.

Hãng hàng không Royal Brunei

Hãng hàng không Royal Brunei

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Royal Brunei đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Hãng hàng không Iberia Airlines

Hãng hàng không Iberia Airlines

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Iberia Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Icelandair

Hãng hàng không Icelandair

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Icelandair nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không LOT Polish Airlines

Hãng hàng không LOT Polish Airlines

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không LOT Polish Airlines nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Jetblue Airways

Hãng hàng không Jetblue Airways

Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng hàng không Jetblue Airways mà chưa biết nhiều thông tin về hãng hàng không này thì hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Bulgaria Air

Hãng hàng không Bulgaria Air

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Air Bulgaria Air nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Malindo Air

Hãng hàng không Malindo Air

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không Malindo Air đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

Hãng hàng không British Airways

Hãng hàng không British Airways

British Airways là hãng hàng không hàng đầu của Anh Quốc. Hãng hàng không British Airways phát triển bền vững và khẳng định vị trí của mình trong ngành.

Download App X
Download App X