AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Sân bay EL Nido

Tue, 08 Jan 2019. Cập nhật: Tue, 08 Jan 2019 13:33

Nếu bạn đang lập một kết hoạch đến với thị trấn nhỏ El Nido của tỉnh Palawan, Philippines thì sân bay EL Nido chắc chắn là điểm dừng lý tưởng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về sân bay này.

Sân bay EL Nido hay còn có tên gọi khác là sân bay Lio nằm ở nằm ở tỉnh Palawan, Philippines. Sân bay được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho khu vực EL Nido và nó chỉ cách thị trấn này 4km. Đây là sân bay lớn gần nhất với El Nido cung cấp các chuyến bay thẳng đến 6 thành phố. Mỗi tuần từ sân bay có ít nhất 51 chuyến bay nội địa khởi hành từ đây.  Air Swift  là công ty cung cấp các chuyến bay hàng ngày đến El Nido với các điểm khởi hành từ Manila, Cebu, Coron và nhiều điểm khác ở Philippines.

Sân bay EL Nido

Thông tin liên hệ 

- Tên tiếng Anh của sân bay: EL Nido Airport

- Địa chỉ sân bay EL Nido: Tại Villa Libertad

- Sân bay EL Nido nằm cách trung tâm thị trấn 5km về phía đông bắc

- Mã sân bay EL Nido: IATA: ENI 

Thông tin chung về nhà ga

Sân bay EL Nido rất đặc biệt so với các sân bay khác: không lớn, không có các tòa nhà kính lớn, không có được những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thế giới hay nhiều lựa chọn tiện nghi,.. Sân bay không hề hiện đại sang trọng nhưng lại đưa các du khách đến với sự mộc mạc, giản dị. Ở sân bay chỉ có hai túp lều nhỏ, một bên dành cho các hành khách đi và một bên dành cho các hành khách đến. Đường băng sỏi hiện được phủ một phần và được sử dụng làm đường băng cho máy bay và bạn có thể đi từ đường băng đến cổng trước trong 3 phút.


Nhà ga sân bay EL Nido

Các hãng hàng không phổ biến hoạt động tại sân bay EL Nido

Các chuyến bay phổ biến đi từ và đến sân bay EL Nido

Tiện ích và dịch vụ có tại sân bay quốc tế EL Nido

- Thực phẩm, đồ uống

- Cửa hàng miễn thuế

- Phòng tắm

- Phòng chờ sân bay

- Quầy thông tin

- Cửa hàng, quán café

Di chuyển đến sân bay quốc tế EL Nido

Ở sân bay EL Nido luôn có sẵn các dịch vụ vận chuyển để bạn có thể vào trung tâm thị trấn mộ cách dễ dàng. Bạn có thể di chuyển bằng các cách sau:

- Đặt một chiếc minivan hoặc tàu cao tốc.

- Nếu khách sạn của bạn nằm trên một hòn đảo nào gần đó, bạn có thể đến bến tàu nhỏ gần bãi biển ở gần sân bay.

- Gọi xe ba bánh (xe máy có xe phụ) có sẵn ở sân bay với giá khoảng 250 PHP cho hai người cộng với hành lý. Thời gian xe đi mất khoảng 20 phút.

Tham khảo giá vé bay từ / đến sân bay tại AloTrip.

Download App X
Download App X