AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Đi từ TP HCM đến Đà Lạt mất bao lâu?

Cập nhật: Thứ Sáu, 23 Tháng Mười Một 2018 08:14

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất nước ta, muốn đi du lịch đến với vùng đất tuyệt vời này từ TP HCM. Vậy đi từ TP HCM đến Đà Lạt mất bao lâu? Hãy cùng AloTrip theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất nước ta, muốn di du lịch đến với vùng đất tuyệt vời này từ TP HCM. Đi từ TP HCM đến Đà Lạt mất bao lâu? Hãy cùng AloTrip theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phong cảnh đẹp như tranh của Đà Lạt

Khoảng cách đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt?

Dựa vào bản đồ thì Đà Lạt cách TP HCM khoảng 307km và có khá nhiều con đường đi cho du khách lựa chọn.

Thời gian đi từ TP HCM đến Đà Lạt mất khoảng mấy tiếng, đi bằng phương tiện gì là thắc mắc của rất nhiều khách du lịch. Sau đấy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương tiện di chuyển trước nha.

Phương tiện di chuyển

Với du lịch nghỉ dưỡng gia đình hay những người lớn tuổi thường sẽ chọn các phương tiện như máy bay, xe khách hay tàu hỏa để tiện lợi an toàn và nhanh chóng

Giá vé:

- Jestar và Vietjet khoảng 600k – 1200k tùy theo thời gian bay và ghế ngồi.

- Vietnam Airline khoảng 800k – 1500k.

Vé máy bay

Với những bạn trẻ ưa khám phá và mạo hiểm thì phương tiện hàng đầu luôn là xe máy, vừa tiết kiệm chi phí vừa khám phá được nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi đi nhé, hãy đi theo đoàn và có người nhiều kinh nghiệm dẫn đoàn để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn đi bằng máy bay, từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Liên Khương (Đà Lạt) chỉ mất khoảng 50 phút. Nếu bạn đi bằng ô tô thì mất khoảng từ 6 đến 8 tiếng, còn đi bằng xe máy khoảng 10 tiếng.

Du ngoạn Đà Lạt

Những cung đường phượt được lựa chọn nhiều nhất

Cung phượt Cẩm tú cầu – đồi chè

Cung này bạn sẽ đi qua Nhà ga, Chùa Linh Phước, Vườn Cẩm tú cầu và Đồi chè Cầu Đất. Cung này mùa nào cũng như mùa nào và được rất nhiều thánh “phượt – sodeep” yêu thích.

Mùa hoa cẩm tú ở Đà Lạt

Cung săn hoa dã quỳ

Cung phượt này được rất nhiều người săn đón khi đi phượt Đà Lạt. Dã quỳ thường nở vào tháng 11 hằng năm.

Cung đường đèo Bảo Lộc

Với những ai chưa từng chinh phục cung đường này, rất khó đoán điều gì đang chờ họ ở phía trước. Tuy nhiên với người thích trải nghiệm, đèo Bảo Lộc được xem là một trong những điểm du lịch thú vị.

Cung đèo Tà Nung – Thác Voi

Những điểm bạn đi qua như làng hoa Vạn Thành, Caffe chồn Mê Linh, thác Voi, chùa Linh Ẩn. Cung này mình thấy khách Tây hay đi.

Vẻ đẹp huyền ảo của Thác Voi

Đường Đà Lạt có nguy hiểm không?

Đường đi Đà Lạt khá nguy hiểm với những bạn tay lái chưa cứng và ít kinh nghiệm. Vì thời tiết ở đây thất thường đoạn đường đi trơn trượt dễ xảy ra tai nạn.

Nếu gặp thời tiết xấu hay mưa bạn nên đợi trời tốt hơn hẳn di chuyển nhé.

Đường đi Đà Lạt còn nguy hiểm ở những đoạn đèo và khúc cua.

Qua đây, nghĩ rằng các bạn sẽ đọc hiểu hơn về cách đi du lịch từ TP HCM đến Đà Lạt. AloTrip kính chúc quý khách có 1 kỳ nghỉ vui vẻ,

Download App X
Download App X