AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Vietjet sẽ mở đường bay Hà Nội - Vladivostok từ tháng 5 tới

Cập nhật: Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai 2018 14:02

Tháng 5/2015 tới, Vietjet Air sẽ chính thức mở đường bay Hà Nội – Vladivostok theo như tuyên bố hồi tháng 11 năm 2014 trong chuyến thăm Nga của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đường bay này sẽ có đóng góp lớn trong việc phát triển mối quan hệ giữa hai nước.

Theo như tuyên bố của Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vào cuối năm 2014, tại Moscow (Liên Bang Nga), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, đường bay Vladivostok đến Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, và Phú Quốc sẽ được khai thác vào năm 2015. Tháng 5 tới, đường bay Hà Nội – Vladivostok sẽ được mở để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại hai thành phố.

Sau khi mở 1 số đường bay nội địa hồi đầu năm, mạng đường bay của Vietjet tiếp tục được mở rộng ra phạm vi quốc tế. Đường bay Hà Nội đi Vladivostok sẽ là một trong những chặng bay quốc tế mới được khai thác vào năm 2015 này. Trong sự kiện này, Hãng hàng không Vietjet cũng đã nhận được sự ủng hộ đánh giá cao từ các cơ quan nhà nước, tổ chức, và các công ty du lịch các  với đội máy bay mới, hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng và chi phí tiết kiệm. Đường bay từ Việt Nam đến Vladivostok dự kiến sẽ bắt đầu được khai thác từ tháng 5/2015, thời gian đầu với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay trung bình mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

 

Máy bay mới của Vietjet Air

 

Với đội tàu bay mới của Vietjet hiện đại với những sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng cao và chi phí tiết kiệm, đường bay mới này từ Hà Nội tới Vladivostok nói riêng và những đường bay từ Việt Nam tới Nga sẽ nối liền các địa phương của hai nước, tạo điều kiện cho người dân Nga và Việt Nam có cơ hội được giao lưu văn hóa, phát triển hợp tác du lịch, vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền Việt Nam-Liên bang Nga.

Sau khi mở đường bay Hà Nội đi Vladivostok, VietJet Air sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay giữa các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam và Nga. Đồng thời, hãng cũng đã có kế hoạch kết nối mở rộng các chuyến bay quốc tế của Vietjet tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như các chuyến bay đi Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam. Với việc mở khai thác đường bay giữa Việt Nam và Liên Bang Nga, kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tối đẹp và lâu bền giữa hai nước.

Các điểm đến phổ biến mà Vietjet Air khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamHồ Chí MinhSân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) - Việt Nam
Việt NamHải PhòngSân bay Cát Bi, Hải Phòng (HPH) - Việt Nam
Việt NamĐà NẵngSân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) - Việt Nam
Việt NamThanh HóaSân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa (THD) - Việt Nam
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
Việt NamHuếSân bay Phú Bài, Huế (HUI) - Việt Nam
Việt NamQuảng NamSân bay Chu Lai, Quảng Nam (VCL) - Việt Nam
Việt NamPhú YênSân bay Tuy Hòa, Phú Yên (TBB) - Việt Nam
Việt NamQuảng BìnhSân bay Đồng Hới, Quảng Bình (VDH) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Đài LoanCao HùngSân bay Kaohsiung , Cao Hùng (KHH) - Đài Loan
Việt NamCần ThơSân bay Trà Nóc, Cần Thơ (VCA) - Việt Nam
Đài LoanĐài BắcSân bay Taiwan Taoyuan Intl, Đài Bắc (TPE) - Đài Loan
IndonesiaBali DenpasarSân bay Ngurah Rai , Bali Denpasar (DPS) - Indonesia
MalaysiaKuala LumpurSân bay Kuala Lumpur, Kuala Lumpur (KUL) - Malaysia
Việt NamNha TrangSân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
MyanmarYangonSân bay Yangon , Yangon (RGN) - Myanmar
Thái LanChiang RaiSân bay Chiang Rai , Chiang Rai (CEI) - Thái Lan
Nhật bảnTokyoSân bay Haneda , Tokyo (HND) - Nhật bản
Nhật bảnTokyoSân bay Narita, Tokyo (NRT) - Nhật bản

 

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Vietjet Air khai thác 

Hà Nội -> Phú Yên 951,000 VNDHà Nội -> Đà Lạt 1,042,000 VND
Hà Nội -> Phú Quốc 994,000 VNDBan Mê Thuột -> Hồ Chí Minh 900,000 VND
Hà Nội -> Huế 885,000 VNDVinh -> Ban Mê Thuột 922,000 VND
PleiKu -> Hồ Chí Minh 816,000 VNDCần Thơ -> Đà Nẵng 885,000 VNDĐà Nẵng -> Hồ Chí Minh 865,000 VNDQuảng Bình -> Hồ Chí Minh 1,002,000 VNDTaichung -> Băng Cốc 2,416,000 VNDHà Nội -> Băng Cốc 2,332,000 VNDPusan -> Siem Reap 4,635,000 VNDChiang Rai -> Phuket 759,000 VNDHải Phòng -> Băng Cốc 1,849,000 VNDBăng Cốc -> Chiềng Mai 627,000 VNDNha Trang -> Seoul 2,999,000 VNDSiem Reap -> Seoul 5,751,000 VNDSeoul -> Siem Reap 4,819,000 VNDChiềng Mai -> Băng Cốc 708,000 VND

 

Download App X
Download App X