AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Các hãng hàng không giá rẻ - săn vé tháng 2

Cập nhật: Thứ Sáu, 14 tháng 12 2018 14:07

Các hãng hàng không giá rẻ là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi của bạn. Săn vé nội địa từ các hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, Jetstar Pacific.

Các hãng hàng không giá rẻ là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi của bạn. Săn vé nội địa từ các hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines để đặt vé máy bay giá rẻ theo đoàn, áp dụng chiết khấu đại lý vé máy bay. Bạn hoàn toàn có thể tìm chuyến bay, đặt vé và xem giá vé máy bay các hãng hàng không giá rẻ ngày trên Android và iOS.

Các hãng hàng không giá rẻ:

Số 1 là hãng hàng không giá rẻ JetStar

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar là đơn vị hàng không giá rẻ, chính thức tham gia vào hệ thống toàn cầu vào tháng 5/2008, xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường trong nước.

Hiện nay, Jetstar đã và đang khai thác các hành trình bay đến 14 thành phố và tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột.

                             Các hãng hàng không giá rẻ- săn vé tháng 2

Số 2 là vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir: là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều hành khách trong nước và quốc tế yêu thích luôn săn tìm những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, VietJet Air đã và đang khai thác hơn 15 đường bay đến các thành phố và tỉnh thành khác trong cả nước như Phú Quốc, Huế, Đà Lạt, Vinh, Cần Thơ, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Chu Lai, Đồng Hới.

VietJet Air đã và đang lớn mạnh từng ngày, chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể dù rằng việc trễ chuyến và hủy chuyến (delay thần thánh) vẫn diễn ra khá nhiều.

                           Các hãng hàng không giá rẻ- săn vé tháng 2

Số 3 là Việt Nam Airlines

Việt Nam Airlines đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới với hành trình đa dạng đến 49 sân bay trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hành trình nội địa mà Vietnam Airlines khai thác rất đa dạng: Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, TP.HCM, Hải Phòng, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo,…

                               Các hãng hàng không giá rẻ- săn vé tháng 2

Đại lý đặt vé máy bay AloTrip có đội ngũ chuyên viên booker chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách các hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines 24/24 toàn quốc. 

Lời kết

Trên đây là thông tin các hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam. Các hãng hàng không giá rẻ - săn vé giá rẻ tháng 2, ngay hôm nay để được Đi du lịch hay công tác với mức giá rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ tới hotline AloTrip (hỗ trợ 24/7): 0243-868-8800

 

Download App X
Download App X