AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Balo du lịch nam nữ

Cập nhật: Thứ Tư, 14 Tháng Mười 2020 16:42

Để có một chuyến đi trọn vẹn, dụng cụ cá nhân, trang thiết bị cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Chính vì vậy, AloTrip xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Balo du lịch nam nữ giúp bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Trong mỗi hành trình, chuyến đi thì người bạn không thể thiếu khi đồng hành cùng bạn đó chính là chiếc balo du lịch. Cùng AloTrip tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về Balo du lịch nam nữ trong bài viết dưới đây nhé.

Mã code sản phẩm: CN3002

Chống thấm nước: Balo du lịch được sử dụng chất liệu Nylon 70d ripstop PU có chức năng thấm nước rất hiệu quả, giữ cho đồ đạc bên trong được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. Không những thế, chất liệu này còn loại bỏ các bụi bẩn khó có thể hấp thụ vào bên trong sợi vải giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh balo.

Tiện ích khi sử dụng: Balo được thiết kế với nhiều ngăn, túi nhỏ bên trong nên có thể chứa đựng được nhiều đồ rất tiện ích khi đi phượt hoặc đi du lịch.

Cách làm sạch balo: Balo du lịch nam nữ có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay.

Trọng lượng: Trọng lượng nhẹ, thoải mái khi đeo.

CN3002

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản IOs trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 0916 463 066 (zalo) để được trợ giúp.

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X