AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Xịt mũi Tâm An (Giảm giá 50%- Tích điểm)

Cập nhật: Thứ Tư, 07 tháng 9 2022 18:01

Xịt mũi Tâm An từ lâu đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu để điều trị các bệnh cảm cúm, viêm mũi... Hãy tham khảo ngay bài viết xịt mũi Tâm An của AloTrip nhé.

Xịt mũi Tâm An là một trong những loại thuốc giúp hỗ trợ thông mũi, điều trị viêm mũi dị ứng, thông xoang giúp bạn làm giảm cảm các triệu chứng viêm xoang như sổ mũi, ngạt mũi… Đặc biệt, thuốc được điều chế ở dạng xịt nên rất dễ sử dụng và không gây ra các triệu chứng phụ cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc xịt mũi Tâm An nhé. AloTrip xin giới thiệu đến bạn loại thuốc tốt này.

1. Thành phần chính của Xịt mũi Tâm An

Thuốc xịt mũi Tâm An được sử dụng hai loại thảo dược chính đó là chè cay và kê tô, ngoài ra còn sử dụng một số thảo dược quý hiếm khác nữa. Chè cay và kê tô là hai loại thảo dược được điều chế thành dạng lỏng, tạo nên thuốc Tâm An ở dạng xịt. Không những dễ sử dụng mà xịt mũi Tâm An còn mang lại hiệu quả rất nhanh, giúp người bệnh giảm bớt các triệu chứng khó chịu.

2. Công dụng của Xịt mũi Tâm An

Xịt mũi Tâm An có tác dụng điều trị viêm mũi dị ứng, cúm, viêm xoang cấp và mãn tính. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp người bệnh làm giảm tình trạng phát triển của các bệnh xoang như: ngạt mũi, chảy nước mũi… Đặc biệt, xịt mũi Tâm An là sản phẩm duy nhất trên thị trường không gây cay xót khi sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

3. Cách dùng và liều dùng

Thuốc xịt mũi Tâm An được điều chế dưới dạng lỏng và dùng ở dạng xịt nên rất dễ sử dụng cho người bệnh. Tuy nhiên, để thuốc mang lại kết quả cao nhất, bạn nên sử dụng thuốc đúng cách như sau:

Bước 1: Sau khi bạn mở nắp, không nên trực tiếp xịt thuốc vào mũi ngay mà nên xịt ra ngoài không khí vài lần giúp thuốc được phun đều ra ngoài.

Bước 2: Bạn xịt thuốc vào bên trong cánh mũi và hít thật sâu, mỗi bên mũi 1- 2 lần trong một lần xịt.

Bước 3: Bạn dùng tay ray hai cánh mũi, hít cho thuốc thấm dần vào miên mạc. Một ngày bạn có thể dùng từ 2-3 lần hoặc có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Ba bước trên là cách sử dụng thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đưa sâu thuốc vào bên trong mũi thì mới phát huy hết tác dụng điều trị của bệnh. Tránh trường hợp thuốc bị chảy ra ngoài một cách lãng phí nhé. Đối với trẻ nhỏ, khi sử dụng thuốc bạn nên cho thuốc vào lọ chứa dạng nhỏ để dễ dàng sử dụng cho bé.

4. Hạn sử dụng của Xịt mũi Tâm An

Thuốc xịt mũi Tâm An có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khi lựa chọn mua thuốc, bạn nên chú ý về ngày sản xuất để tránh mua phải thuốc đã hết hạn sử dụng nhé.

Chắc hẳn, những người có nhu cầu sử dụng thuốc sẽ tìm đến các địa chỉ mua thuốc uy tín, chất lượng để tránh tình trạng gặp phải hàng giả, hàng nhái. Ngày nay, với nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng cao nên thuốc xịt mũi Tâm An có mặt ở rất nhiều nơi trên toàn quốc.

Xịt mũi Tâm An chắc chắn sẽ là loại thuốc nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đừng quên dự trữ sẵn trong nhà mình lọ thuốc xịt mũi Tâm An để sử dụng khi cần thiết, nhất là vào thời điểm giao mùa nhé.

Hoạt động với giá trị cốt lõi: “Nghĩ – Nói – Làm = Tâm – Phúc – Đức”, AloTrip xin giới thiệu với Quý Khách dược phẩm Xịt mũi Tâm An. Quý Khách có thể mua hoặc nhận sản phẩm này bằng điểm tích được trên ứng dụng AloTrip.

Ngoài ra, Quý Khách có khả năng bán hàng và mở rộng thị trường thì đăng ký ngay để trở thành đại lý phân phối của chúng tôi; nhận ưu đãi về giá, chiết khấu lớn.

CLICK VÀO ĐÂY ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản IOs trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: [email protected] và điện thoại: 0916 463 066 (zalo) để được trợ giúp.

Quý Khách được tích điểm 8% giá trị đơn hàng khi đặt hàng qua App AloTrip.

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X