AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

BALO XẾP GỌN

Cập nhật: Thứ Tư, 14 Tháng Mười 2020 16:41

Với tính năng xếp gọn của các sản phẩm balo, Balo xếp gọn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chuẩn bị lên kế hoạch du lịch hay đi công tác xa. Cùng AloTrio tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về balo xếp gọn trong bài viết dưới đây nhé.

Balo gấp gọn có diện tích rộng rãi giúp bạn thoải mái chứa đồ đạc thoải mái như quần áo hay dụng cụ thể thao. Cùng AloTrip tìm hiểu những thông tin hữu ích về Balo du lịch trong bài viết dưới đây nhé.

Mã code sản phẩm GG2001

  1. Chống thấm nước

Balo xếp gọn được sử dụng chất liệu Nylon 70d ripstop PU nên có chức năng thấm nước rất hiệu quả, giữ cho đồ đạc bên trong túi luôn được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, chất liệu này còn loại bỏ các bụi bẩn khó có thể hấp thụ vào bên trong sợi vải giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh Balo du lịch.

  1. Tiện ích khi sử dụng

Điểm khác biệt lớn nhất của Balo xếp gọn với những chiếc vali kéo là độ gọn nhẹ mà Balo du lịch mang đến. Balo du lịch được thiết kế với nhiều ngăn, túi nhỏ bên trong và mặt ngoài túi nên bạn đựng được nhiều hơn và sắp xếp hành lý dễ hơn và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

  1. Kích thước của túi du lịch

Kích thước túi: 25cm x 46cm x 13cm

Kích thước túi gấp gọn: 22cm x 18cm

  1. Cách làm sạch túi du lịch

Túi du lịch có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay.

  1. Sức chứa tối đa

Sức chứa tối đa: 10kg

  1. Màu sắc

Màu sắc của túi du lịch: Màu Navy.

GG2001

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản IOs trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 0916 463 066 (zalo) để được trợ giúp.

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X