AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Green Health Tinh Dầu Thông Đỏ Sâm Ngọc Linh

Cập nhật: Thứ Ba, 03 Tháng Tám 2021 15:06

Hiện nay sản phẩm tinh dầu thông đỏ sâm Ngọc Linh GREEN HEALTH đã được cấp chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đồng thời khẳng định chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước. Với những lợi ích về cả sức khỏe và làm đẹp.

Thông tin sản phẩm

Hiện nay sản phẩm tinh dầu thông đỏ sâm Ngọc Linh GREEN HEALTH đã được cấp chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đồng thời khẳng định chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước. Với những lợi ích về cả sức khỏe và làm đẹp, sản phẩm này được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Mã sản phẩm: VP0

Thành phần chính trong 1 viên nang mềm GREEN HEALTH

GREEN HEALTH là sự kết hợp của các thành phần dược liệu quý, ngoài tinh dầu Thông Đỏ và Sâm Ngọc Linh còn có thêm sự góp mặt của Tinh dầu Hoa Anh Thảo và các phụ liệu khác:

- Tinh dầu thông đỏ (100%): 500mg

- Dầu hoa anh thảo: 50mg

- Chiết xuất sâm ngọc linh (tương đương sâm ngọc linh 100mg): 10mg

- Phụ liệu: Gelatin, glycerin, sorbitol, niapazil, nipazol, ethyl vanillin, nước tinh khiết vừa đủ.

Công dụng:

phòng ngừa xơ vỡ động mạch, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh tắc mạch máu não, tê bì chân tay, đau dây thần kinh, các bệnh tai biến, thiếu máu cục bộ, sau tai biến cần phục hồi, các bệnh nhân sức khoẻ yếu kém, người già trẻ em mệt mỏi kém ăn, ngủ không ngon, không sâu giấc. ĐÀO THẢI MỠ CỤC, mỡ thừa, cân bằng huyết áp, tiểu đường...

Hướng dẫn sử dụng:

- Trẻ từ 12 tuổi trở lên dùng  1-2 viên/ ngày

- Người lớn và người già từ 2-4 viên/ngày

- Người béo phì, béo bền vững dùng 4 viên/ ngày

- Người mệt mỏi kém ăn dùng 1-3 viên/ ngày

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đồng thời không dùng cho những người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản iOS trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 081 668 7977 (zalo) để được trợ giúp.

Quý Khách được tích điểm 8% giá trị đơn hàng khi đặt hàng qua App AloTrip.

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Download App X
Download App X