AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Hồ Chí Minh - Tour ghép - Tham quan Tòa Thánh Cao Đài - Địa đạo Củ Chi - 1 Ngày- Code 477

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 Tháng Bảy 2020 14:07

Trong chuyến tham quan Tòa Thánh Cao Đài - Địa đạo Củ Chi, không những bạn được chiêm ngưỡng những công trình mang tầm vóc thế giới, mà còn được trang bị khối kiến thức khổng lồ và hữu ích.

Nếu bạn thắc mắc liệu Việt Nam có tôn giáo riêng không? Vậy câu trả lời là có và tên của tín ngưỡng đó là Cao Đài. Những người sùng bái Cao Đài tin rằng, trước khi Chúa xuất hiện, Đạo không có tên, không có hình dạng và không thay đổi. Và sau khi Vụ nổ lớn xảy ra, Chúa xuất hiện, vì vũ trụ vẫn chưa được hình thành nên vì vậy Chúa đã tạo ra âm dương.

Bên trong Tòa Thánh Cao Đài

Lịch trình

Sáng: 7:45- 8:15

Tham quan Tòa Thánh Cao Đài ở Tây Ninh.

Đón bạn tại khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) rồi đi đến Tòa Thánh Cao Đài ở Tây Ninh- một tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh 95km về phía đông nam, gần với biên giới Campuchia. Tòa Thánh Cao Đài trông giống như Walt Disney của phía Đông. Kiến trúc bên ngoài của tòa thánh được trang trí bởi những con rồng đủ màu sắc với nhiều hình dáng và kích cỡ, với biểu hiện của việc đang tranh đấu để giành chỗ với rất nhiều chữ tượng hình. Ở ngay phía trên cửa ra vào là một đôi mắt thần thánh nhìn thấy vạn vật, đó là biểu tượng của Tòa Thánh Cao Đài. Phía bên trong là sự xuất hiện tượng của Chúa Jesus, Phật và chúa Hindu, Brahma liên tiếp liền kề nhau. 

Tòa Thánh Cao Đài là sự kết hợp đa dạng của màu sắc, lối kiến trúc tuyệt diệu và tạo ra một không gian đẹp đẽ, mang đậm yếu tố tâm linh và phảng phất đâu đó là kiến trúc phương Tây. 

Vào giữa ngày, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặc biệt ở nơi đây, đừng bỏ lỡ nhé.
Tour buổi chiều là Địa đạo Củ Chi.

Chiều: 13:00


Sau khi thưởng thức bữa trưa, chúng ta sẽ rời Tây Ninh và hướng đến Địa đạo Củ Chi. Người ta từng nói: "Một khi đến Việt Nam, bạn nên đến nơi đây thăm quan”, vì đây chính là nơi chiến tranh du kích được tái hiện rất sinh động. Bạn sẽ học được cách thiết kế hầm tài tình, khéo léo và cách sử dụng bẫy cửa một cách có chiến thuật . Ngay cả khi máy bay B52 thả bom 30 tấn với sức công phá lớn có thể tàn phá cả một cánh rừng thành trơ trọi, thì 30000 lính Mỹ cũng không thể xâm nhập khu vực này. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lăn lê, bò trườn trong một chiếc hầm dài 121km với vô số các tầng, lớp. Và bạn sẽ khám phá ra cách hàng ngàn lính du kích có thể nằm dưới này trong rất nhiều ngày, cũng như biết cách họ giấu khói từ bếp khi nấu ăn như thế nào, thậm chí bạn còn có thể sử dụng súng AK thật. Còn rất nhiều điều hay ho, thú vị đang chờ bạn khám phá.

Kết thúc Tour Tham quan Tòa Thánh Cao Đài - Địa đạo Củ Chi - 1 Ngày và có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh lúc 6.00-7.00 tối.

Loại Tour
 

Loại

Miêu tả

Standard

Tour nhóm nhỏ không có bữa trưa

Superior 1

Tour nhóm nhỏ có bữa trưa

Superior 2

Tour nhóm nhỏ có bữa trưa, đón và trả khách tại khách sạn ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đón là  7:30-7:45 sáng, khách cần có mặt tại sảnh đúng giờ.

Dịch vụ bao gồm

- Xe du lịch có điều hòa.

- Hướng dẫn viên.

- Bữa trưa (không áp dụng với Standard).

- Phí vào cửa và 1 chai nước khoáng/1 người/1 ngày.

- Đón và trả khách tại khách sạn ở Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Trương Định, Bùi Thị Xuân, Thái Văn Lung, Thi Sách( nếu bạn chọn Superior 2).

Dịch vụ không bao gồm

- Thử súng, đồ uống, các bữa ăn khác, tiền tip, bảo hiểm và các chi phí cá nhân khác.

Phụ phí trẻ em

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí.

- Trẻ em từ 5-9 tuổi: Phụ thu 80% giá của người lớn.

- Trẻ em trên 9 tuổi: Giá người lớn.

Lưu ý:

- Tất cả giá áp dụng trên một người.

- Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

- Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: cskh@alotrip.vn để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.  

Download App X
Download App X