AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Tour Mỹ Sơn – Hội An – 1 ngày – Code 592

Cập nhật: Thứ Bảy, 04 tháng 7 2020 14:04

Thánh địa Mỹ Sơn một trong những địa điểm du lịch Hội An nổi tiếng mà du khách không nên bỏ lỡ. Khu di tích này nằm cách thành phố Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam và cách Hội An 40km về phía Tây. Khi tham gia tour Mỹ Sơn - Hội An, bạn sẽ được ngắm nhìn lối kiến trúc độc, lạ, cổ và vô cùng kỳ công của người Chăm pa. Chưa dừng lại ở đó, thưởng thức âm nhạc Chăm pa kéo bạn về lịch sử lâu đời của nước ta. Sự kết hợp của nét thơ và vẻ đơn sơ nguyên thủy của phố cổ Hội An như một điệu nhạc ru tâm hồn mỗi người khi đặt chân đến.

Thánh địa Mỹ Sơn

Lịch trình tour

Buổi sáng: Tour bắt đầu lúc 8 giờ sáng. Đón khách từ khách sạn và đi 50km từ Hội An đến Thánh địa Mỹ Sơn. 
Đến với Mỹ Sơn, du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử văn hóa lâu đời của nơi linh thiêng này. Vua Chăm Pa sống ở kinh đô Trà Kiệu (nơi tập trung buôn bán sầm uất nhất là bến cảng Hội An) và khu đền tháp Mỹ Sơn nhờ đó tập hợp nhiều đền, điện quan trọng nhất của vương quốc Chăm pa. Vật liệu được dùng để xây dựng thánh đường là gạch mà không cần dùng đến vữa. Những bức tường được trang hoàng bởi những bức tượng điêu khắc hình chúa, các linh mục, các loài động vật và những bức vẽ về những cuộc chiến đấu huyền bí. Các đền điện là nơi thờ chúa Vishnu (vị thần bảo hộ trong văn hóa Hindu). Hơn hết, khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999. 
Sau khi khám phá lịch sử và những tàn tích còn sót lại của Mỹ Sơn, tiếp theo bạn sẽ được chiêm ngưỡng một buổi biểu diễn ca nhạc ngắn trong văn hóa của người Chăm pa. Cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu khởi hành quay về Hội An.
Buổi trưa: Nghỉ ngơi và ăn trong khu phố cổ.
Buổi chiềuSau bữa trưa, tiếp tục hành trình đến với phố cổ Hội An được UNESCO ghi nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999. Nơi đây nổi tiếng bởi sự hòa quyện độc đáo giữa kiến trúc Trung Hoa, Nhật Bản và Châu Âu. Bạn sẽ được tham quan cây cầu Nhật Bản được xây dựng vào thế kỉ thứ 16. Đây là cây cầu duy nhất nối liền một ngôi chùa Phật giáo, nhà Tân Ký 200 tuổi, bảo tàng đồ gốm và nhiều di tích lịch sử khác. Đến đây, Tour Mỹ Sơn Hội An chính thức kết thúc. 

Loại  tour
 

Loại

Mô tả

Deluxe

Tour lẻ

Tour bao gồm


- Hướng dẫn viên.
- Phương tiện di chuyển.
- Ăn trưa.
- Phí vào cửa.

Tour không bao gồm


- Vé máy bay quốc tế.
- Visa và bảo hiểm du lịch.
- Bất kỳ phụ thu xảy ra do thời tiết, thảm họa thiên nhiên hoặc thay đổi trong chính sách của chính phủ.
- Chi phí cá nhân.
- Tủ lạnh, bữa ăn khác, tiền tip.
- Các hoạt động khác không được liệt kê trên.

 

Lưu ý

- Tất cả giá áp dụng trên một người.

- Hành trình có thể được thay đổi do điều kiện thời tiết.

- Vui lòng liên hệ tới AloTrip trước khi đặt chỗ vào dịp lễ, Tết.

Để được tư vấn thêm về lịch trình tour du lịch hãy gọi điện tới Hotline: 0243-868-8800 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Download App X
Download App X