AloTrip

Ngôn ngữ

Tiền tệ

Tham gia

Sân bay Hana

Wed, 03 Apr 2019. Cập nhật: Wed, 03 Apr 2019 17:07

Trong bài viết dưới đây, AloTrip sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về sân bay Hana.

Sân bay Hana là một sân bay sử dụng công cộng khu vực của Hawaii, trên bờ phía đông của đảo Maui. Nó nằm khoảng 3 dặm về phía tây bắc của thị trấn chưa hợp nhất Hana. Sân bay Hana là nơi chuyên tổ chức các chuyến bay không người lái, đi lại và các hoạt động hàng không chung. Có duy nhất 2 hãng hàng không hoạt động tại đây đó chính là hãng hàng không Mokulele và hãng hàng không Pacific Wings. Đây không phải là điểm dừng thuận tiện nhất nhưng nó sẽ rút ngắn 2 tiếng lái xe vất vả từ Kahului đến Hana bằng các chuyến có tần suất hai lần mỗi ngày còn 20 phút.  

Sân bay Hana

Thông tin liên hệ

- Tên tiếng Anh của sân bay Hana: Hana Airport.

- Địa chỉ sân bay Hana: 700 Alalele Pl, Hana, HI 96713, Hoa Kỳ

- Sân bay quốc tế Hana: trên bờ phía đông của đảo Maui, cách khoảng 3 dặm về phía tây bắc của thị trấn chưa hợp nhất của Hana

- Mã sân bay Hana: IATA: HNM  ICAO: PHHN 

Thông tin chung về nhà ga

Sân bay được khai trương vào năm 1935 tại Hamoa, và chỉ bao gồm một cánh đồng cỏ nhỏ. Đến năm 1950 sân bay đã được chuyển đến vị trí hiện tại để chứa máy bay lớn hơn. Tại sân bay Hana có một băng nhựa đường duy nhất, phục vụ trung bình 15 hành khách mỗi ngày. Nhà ga sân bay rất nhỏ so với nhà ga khách nên bạn sẽ không phải lo lắng bị đi lạc hoặc không tìm thấy khu vực nhận hành lý. Mặc dù vậy, nhưng sân bay Hana vẫn là một phần thiết yếu của khu vực và là sự lựa chọn phù hợp đối với một số người.

Nhà ga sân bay Hana


Các hãng hàng không phổ biến hoạt động tại sân bay Hana


Các chuyến bay phổ biến đi từ và đến sân bay Hana


Tiện ích và dịch vụ có tại Sân bay quốc tế Hana

Sân bay không có nhiều sự tiện nghi nhưng bạn có thể tìm thấy ở đây:

- Bạn sẽ không lo bị lạc hay tìm khu vực lấy hành lý, bởi sân bay khá nhỏ

- Có nhà vệ sinh thuận tiện

- Có chiếc điện thoại tiện lợi ngay bên ngoài

- Nếu bị khát, bạn có thể đến máy Coca Cola bên ngoài

- Không có quán ăn hay nhà hàng tại sân bay Hana, bạn chỉ có thể mua đồ ăn khi đã vào trung tâm thị trấn cách đó 3 dặm. Ngoài ra, để chuẩn bị bạn cũng nên mang theo đồ ăn nhẹ trước khi thực hiện chuyến bay.

- Sân bay không có nhiều giao thông nên bạn có thể đậu xe miễn phí

Di chuyển đến sân bay Hana từ thành phố và ngược lại

Mặc dù thị trấn Hana khá nhỏ và bạn có thể đi bộ để di chuyển đến nhiều địa điểm trong đó thì việc di chuyển từ sân bay đến đây cũng khá khó khăn. Sân bay Hana không có nhiều lượng truy cập nên sẽ rất khó khăn cho hành khách di chuyển vào thị trấn. Không có dịch vụ taxi có sẵn và không có phương tiện công cộng cũng như cho thuê xe có sẵn tại sân bay.

Bạn nên liên hệ với khách sạn mà mình đặt phòng trước ở thị trấn để được hỗ trợ. Khách sạn Travaasa Hotel Hana là một trong số đó cung cấp dịch vụ đưa hành khách về khách sạn trong thị trấn.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể đến Maui qua sân bay Kahului rồi thuê xe tự lái về thị trấn Hana thay vì đi máy bay. Đường đến Hana rất đẹp và bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trên đường đi.

Tham khảo giá vé bay từ /đến sân bay Hana tại AloTrip

Download App X
Download App X