AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không Southwest Airlines

Wed, 20 Feb 2019. Cập nhật: Wed, 20 Feb 2019 15:00

Nếu bạn đang có dự định trải nghiệm với hãng hàng không Iran Air nhưng chưa biết nhiều thông tin về hãng thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Southwest Airlines là hàng hàng không giá rẻ của Mỹ có trụ sở chính đặt tại California. Hãng được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 2007, chuyên phục vụ các chuyến bay giữa các thành phố lớn của nước này. Hiện nay, Southwest Airlines đang khai thác đường bay thẳng đến hơn 90 điểm tại 41 tiểu bang, Bahamas, vùng Caribbe và Mexico. 

Hãng hàng không Southwest Airlines

Hành lý

Hành lý xách tay

Hãng hàng không Southwest Airlines cho phép hành khách mang 1 túi xách tay và 1 vật dụng cá nhân (ví, cặp, túi đựng laptop) miễn phí cho mỗi hành khách. Kích thước hành lý xách tay không được vượt quá 127cm tính cả tay cầm và bánh xe. Hành lý phải được đặt ở ngăn trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt. Các vât dụng cá nhân nên có kích thước phù hợp để đặt trước ghế ngồi.

Hành lý ký gửi

Hãng hàng không Southwest Airlines có chính sách hành lý ký gửi tiêu chuẩn là 2 kiện, mỗi kiện có khối lượng tối đa 23kg, kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách có thể mua thêm tối đa 10 kiện hành lý mỗi kiện 23kg, kích thước 158cm.

Hạng ghế

Vì là một hãng hàng không giá rẻ nên hãng hàng không Southwest Airlines chỉ cung cấp một hạng ghế duy nhất đó là hạng phổ thông. Ghế ngồi được đặt tại các vách ngăn khoang và hàng gần lối thoát hiểm và có cung cấp thêm chỗ để chân cho hành khách thoải mái thực hiện chuyến bay của mình.

Suất ăn trên máy bay

Hãng hàng không Southwest Airlines cung cấp các bữa ăn nhẹ (bánh quy hoặc đậu phộng) và đồ uống miễn phí bao gồm (hầu hết các loại soda, nước đóng hộp, trà và cà phê). Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt  thêm thức uống có cồn, thức uống cao cấp. 

Một suất ăn nhẹ miễn phí trên máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục với vé máy bay Southwest Airlines

Tại sân bay

Quầy thủ tục của hãng hàng không Southwest Airlines sẽ mở cửa từ 30 phút đến 3 giờ trước giờ khởi hành cho phép hành khách làm thủ tục đăng ký lên máy  bay.

Kiosk – check in

Bạn có thể làm thủ tục đăng lý tại các ki-ốt tự phục vụ tại sân bay có sẵn từ 30 phút đến 3 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Web – check in

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến với hãng hàng không Southwest Airlines bắt đầu từ 24 giờ và kết thúc 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến tùy thuộc vào điểm khởi hành. Dịch vụ không áp dụng đối với hành khách có nhu cầu đặc biệt như: trẻ vị thành niên không có người đi cùng hoặc đi du lịch với thú cưng.

Mobile – check in

Hãng hàng không Southwest Airlines cho phép hành khách làm thủ tục check in bằng di dộng trong khoảng thời gian từ 24 giờ và kết thúc 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến tùy theo lịch trình. Dịch vụ không áp dụng cho hành khách đến / từ Mỹ trên một chuyến bay quốc tế và có nhu  cầu đặc biệt như: trẻ vị thành niên không có người đi cùng hoặc đi du lịch với thú cưng.

Các điểm đến phổ biến mà Southwest Airlines khai thác

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Southwest Airlines khai thác

Đội ngũ nhân viên tư vấn của AloTrip luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hướng dẫn Quý Khách đặt vé máy bay giá rẻ của Southwest Airlines cho mọi hành trình trên thế giới. Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-868-8800 (phục vụ 24/7 – 365 ngày).

Tham khảo giá vé máy bay Southwest Airlines được đặt tại AloTrip

Download App X
Download App X