AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Hãng hàng không United Airlines

Mon, 26 Nov 2018. Cập nhật: Thu, 24 Jan 2019 10:26

Hiện tại vé máy bay hãng hàng không United Airlines đang được cung cấp bởi rất nhiều đại lý vé máy bay nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho hành khách.

United Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Với đội bay hùng hậu và mạng lưới bay trải khắp, United Airlines đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi đối với những hành khách thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Máy bay mang thương hiệu United Airlines

Đặt vé Hãng hàng không United Airlines và vé điện tử 

- Cách đặt vé Hãng hàng không United Airlines

+ Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại đại lý hoặc văn phòng đại diện, nhận vé tại nhà hoặc tại văn phòng.

Hoặc lựa chọn đặt vé trực tiếp tại website của United Airlines. Cách đặt vé cũng vô cùng đơn giản, lựa chọn vé một chiều/ khứ hồi/ nhiều điểm dừng, lựa chọn ngày, số lượng người đi, loại vé. Sau đó hệ thống sẽ xuất cho bạn danh sách những vé phù hợp với yêu cầu của bạn để bạn lựa chọn.

- Cách thanh toán 

+ Nếu bạn đặt vé tại đại lý hoặc tại văn phòng đại diện hãng hàng không United Airlines bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách để thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi nhận vé, chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của đại lý, hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

+ Nếu đặt vé qua website bạn có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ hoặc các hình thức thanh toán qua: Alipay, American Express, Apple Pay, JCB, MasterCard, UATP, VISA, paypal…

- Vé điện tử Hãng hàng không United Airlines

+ Nếu bạn đặt vé qua đại lý hoặc văn phòng đại diện, hoàn toàn bạn có thể yêu cầu nhân viên gửi vé điện tử vào email và SMS cho bạn.

+ Nếu bạn đặt vé trên website của hãng, bạn sẽ nhận được vé điện tử của mình về email để tiện in thẻ lên máy bay và kiểm soát thông tin.

Hạng ghế Hãng hàng không United Airlines

- Hạng ghế

Hiện tại United Airlines cung cấp 4 hạng vé chính: hạng nhất, hạng thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông.

+ Hạng phổ thông: hành khách được cung cấp ghế ngồi với chỗ duỗi chân thoải mái để thư giãn suốt chuyến bay. Nếu là hạng phổ thông đặc biệt chỗ để chân sẽ dài hơn 5inch, hành khách được miễn phí đồ uống như trà, café, nước ngọt, trái cây, tùy từng chặng bay mà hành khách sẽ được miễn phí đồ ăn nhẹ/đồ hộp hoặc rượu/bia, chăn gối được sử dụng trong suốt chuyến bay, giải trí: phim, ca nhạc, tạp chí, mua đồ miễn thuế trên máy bay.

+ Hạng thương gia: chỗ ngồi rộng rãi, có chăn gối, miễn phí đồ uống, cung cấp bữa ăn với các chuyến bay dài hơn 2h, giải trí với các chương trình trên tivi,phim, tạp chí,

+ Hạng nhất: sử dụng thêm bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp, chỗ ngồi ngả được 180 độ, ghế phát sáng để dễ điều chỉnh, miễn phí đồ uống, phục vụ các bữa ăn đa dạng, màn hình giải trí 15.4inch, nguồn sạc thiết bị điện tử, bàn để laptop làm việc…

- Suất ăn trên máy bay 

United Airlines được hành khách đánh giá là một trong những hãng hàng không có bữa ăn ngon nhất. Tùy theo điểm đến, hành khách sẽ có cơ hội được nếm thử những hương vị đặc trưng của ẩm thực địa phương trước khi hạ cánh. Đối với hạng thương gia và hạng nhất, ngoài bữa ăn chính, hành khách còn được thưởng thức bữa ăn nhẹ miễn phí gồm bánh sừng bò nóng, mứt và sữa chua.

Chương trình ưu đãi Hãng hàng không United Airlines

- United Airlines luôn cung cấp những chương trình khuyến mại về giá cho khách hàng để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra hãng luôn luôn cung cấp những chương trình khuyến mại riêng cho từng đợt hoặc từng thời kỳ. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website https://www.united.com/ual/en/us/fly/deals.html.

- Ngoài ra bạn có thể đăng ký làm thành viên của MileagePLus để được hưởng nhiều hơn những ưu đãi về dặm bay. Bạn có thể đăng ký mở thẻ Trả trước Mileageplus GO Visa, để nạp tiền vào thẻ để giao dịch đồng thời có thể tích lũy dặm thưởng khi dùng thẻ chi tiêu.

- Khi bạn đặt vé với số lượng lớn cho đoàn hội hoặc tập thể của mình cũng sẽ được hãng cung cấp giá vé ưu đãi hơn.

Đội bay Hãng hàng không United Airlines

United Airlines hiện tại đang là hãng hàng không sở hữu đội bay khổng lồ hơn 706 máy bay các loại, với tuổi thọ trung bình của máy bay gần 13 năm. Các loại máy bay hiện đại, tối tân  được United Airlines đưa vào chuyên chở hành khách gồm: 97 chiếc Airbus A320, 55 máy bay Airbus A319, 36 máy bay Boeing 737-700, 25 chiếc Boeing 737-500, 130 máy bay Boeing 737-800, 35 chiếc Boeing 737-900, 35 máy bay Boeing 737-900ER, 134 máy bay Boeing 757-200, 21 máy bay Boeing 757-300, 8 chiếc Boeing 767-200ER, 35 máy bay Boeing 767-300ER, 16 máy bay Boeing 767-400ER, 19 máy bay Boeing 777-200, 55 Boeing 777-200ER…

- Với lực lượng đội bay hùng hậu  như vậy, United Airlines có phạm vi hoạt động khá lớn, với mạng lưới phủ khắp các châu lục.

- Hiện tại United đã có văn phòng đại diện hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam  với địa chỉ tại Hà Nội và Tp HCM. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về hãng hoặc về các chuyến bay qua địa chỉ hãng hàng không United Airlines tại Việt Nam.

Phi hành đoàn Hãng hàng không United Airlines

Dù đoàn tiếp viên của hãng United Airlines không quá trẻ trung như những hãng hàng không khác nhưng với sự dày dặn kinh nghiệm của mình, họ sẽ đem lại cho hành khách sự an tâm trong bất kỳ tình huống nào. Để trở thành tiếp viên của hãng, bất kỳ ai cũng cần trải qua những khóa huấn luyện khắt khe và những yêu cầu nghiêm ngặt.

Phi hành đoàn hãng United Airlines

Mức hành lý miễn cước Hãng hàng không United Airlines

Mỗi hành khách sẽ được miễn cước hành lý với quy định như sau:

+ Một kiện hành lý xách tay không quá 7 kg, kích thước không quá 23x35x56.

+ Hai kiện hành lý ký gửi không quá 23kg/kiện với với hành khách hạng Phổ thông và 3 kiện hành lý không quá 35kg/kiện đối với hành khách các hạng còn lại.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mang nhiều hành lý hơn thì bạn có thể trả thêm phí quá cước

Chính sách hành khách Hãng hàng không United Airlines

- United Airlines có cung cấp những hạng vé để khách hàng có thể đổi hoặc hủy vé. Hãng cho phép đặt vé linh hoạt trong 24h để nếu hủy trong 24 giờ đó sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào. Ngoài ra bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền nếu hủy chuyến bay của vé hoàn lại mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Khoản hoàn này sẽ được hoàn lại sau 7 ngày kể từ ngày phản hồi thông tin về việc hoàn tiền. Đối với các loại vé không hoàn, bạn sẽ không được hoàn lại tiền nếu hủy chuyến mà có thể dùng tiền đó để đổi sang vé mới sau khi đã thanh toán phần chênh lệch.

- Ngoài ra hãng có chương trình riêng dành cho khách hàng đi cùng thú cưng, bạn có thể tham khảo chi tiết trên website của hãng.

Quy định về thủ tục bay Hãng hàng không United Airlines

- Hãng có yêu cầu bạn phải có mặt trên máy bay tối thiểu 15p trước khi máy bay cất cánh. Hành khách sẽ được phân thành các nhóm và lên máy bay theo từng nhóm nên bạn cần chú ý lắng nghe nhóm của mình.Sau khi lên máy bay cần sắp xếp hành lý và nhanh chóng lại chỗ ngồi của mình.

- Bạn có thể thực hiện thủ tục check – in tại các kiosk tại sân bay hoặc làm thủ tục tại quầy. Với mỗi sân bay quầy làm thủ tục sẽ được quy định cụ thể với danh sách chi tiết địa chỉ cũng như giờ mở cửa trên website của hãng.

Các điểm đến phổ biến mà United Airlines khai thác

Quốc giaThành phốSân bay
Việt NamQui NhơnSân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) - Việt Nam
Việt NamPleiKuSân bay Pleiku , PleiKu (PXU) - Việt Nam
Việt NamCần ThơSân bay Trà Nóc, Cần Thơ (VCA) - Việt Nam
Việt NamĐà LạtSân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) - Việt Nam
Việt NamPhú QuốcSân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) - Việt Nam
Việt NamCôn ĐảoSân bay Cỏ Ống, Côn Đảo (VCS) - Việt Nam
Việt NamNha TrangSân bay Cam Ranh, Nha Trang (CXR) - Việt Nam
Việt NamHuếSân bay Phú Bài, Huế (HUI) - Việt Nam
Việt NamHà NộiSân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) - Việt Nam
Việt NamQuảng NinhSân bay Quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh (VDO) - Việt Nam
Hoa kỳHilton HeadSân bay Hilton Head , Hilton Head (HHH) - Hoa kỳ
Hoa kỳMolineSân bay Quad City , Moline (MLI) - Hoa kỳ
Hoa kỳBoiseBoise Air Terminal , Boise (BOI) - Hoa kỳ
Hoa kỳManchesterSân bay Manchester-Boston Regional , Manchester (MHT) - Hoa kỳ
Hoa kỳKansas CitySân bay Kansas City , Kansas City (MCI) - Hoa kỳ
Trung QuốcNam NinhSân bay Nanning Wuxu , Nam Ninh (NNG) - Trung Quốc
Bra xinJoao PessoaSân bay Presidente Castro Pinto , Joao Pessoa (JPA) - Bra xin
Hoa kỳAshevilleSân bay Asheville Regional , Asheville (AVL) - Hoa kỳ
ColombiaCucutaSân bay Camilo Daza , Cucuta (CUC) - Colombia
Hoa kỳDecaturSân bay Decatur , Decatur (DEC) - Hoa kỳ

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà United Airlines khai thác

Surat Thani -> Cancun 42,662,000 VNDChicago -> Los Angeles 3,716,000 VND
Charlotte -> South Bend 7,142,000 VNDPakse <-> Denver 99,898,000 VND
Springfield <-> Houston 24,994,000 VNDXi-ha-núc <-> Chicago 53,096,000 VND
Grand Rapids -> Chicago 4,993,000 VNDNam Ninh -> Philadelphia 12,214,000 VND
Hồ Chí Minh -> Eureka 15,507,000 VNDWashington -> Tampa 3,502,000 VND
North Bend <-> Bucharest 76,148,000 VNDSeoul -> Mexico City 17,177,000 VND
Đà Nẵng <-> Liberia 58,740,000 VNDPhnôm Pênh -> Los Angeles 17,193,000 VND
Portland - Oregon <-> Lincoln 14,352,000 VNDDallas <-> San Jose 14,477,000 VND
Calgary AL -> Los Angeles 6,118,000 VNDHải Phòng <-> San Francisco 101,327,000 VND
Roanoke <-> Minneapolis 18,559,000 VNDLuông pra băng <-> Madison 168,838,000 VND

AloTrip chính là website đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, đáng tin cậy. Đến với AloTrip, quý khách sẽ có cơ hội khám phá những chuyến hành trình đầy thú vị cũng như những dịch vụ tiện ích đa dạng, thuận tiện và nhanh chóng.

Download App X
Download App X