AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh giá rẻ

Wed, 13 Dec 2017. Cập nhật: Sat, 10 Nov 2018 10:52

Bắc Kinh - thủ đô của Trung Quốc - là thành phố tuy hiện đại nhưng vẫn giữ cho mình những nét đẹp truyền thống. Đặt vé máy bay Hà Nội - Bắc Kinh là cách tôi ưu nhất giúp du khách khám phá những điều thú vị về lịch sử, văn hóa, con người tại Bắc Kinh.

Bắc Kinh là thành phố lớn, thủ đô của nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa. Thành phố đứng top đầu về dân số trên toàn thế giới, với hơn 20 triệu người (theo thống kê vào năm 2012). Bắc Kinh là trung tâm của Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, văn hóa, giáo dục. Đến với thủ đô Bắc Kinh, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kì quan từ cổ xưa đến hiện đại, những minh chứng đậm nét cho vẻ đẹp tuyệt vời của nền văn hóa Trung Hoa từ quá khứ đến hiện tại. Hiện tại, khách du lịch có thể tìm mua vé máy bay Hà Nội - Bắc Kinh với mức giá hợp lý và lịch trình bay theo ý muốn trên website hoặc ứng dụng của AloTrip. 

Sân vận động tổ chim tại Bắc Kinh

Thông tin du lịch tại Bắc Kinh

Đến với Bắc Kinh, khách du lịch có rất nhiều lựa chọn các địa điểm nổi tiếng để ghé thăm và thưởng ngoạn. Một trong số đó, chính là Vạn Lý Trường Thành – một trong số những kỳ quan của thế giới, và cũng là công trình lịch sử nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Ngay cái tên thôi đã đủ giúp cho chúng ta hình dung được tầm vóc của công trình, một bức tường dài tới hàng vạn ki-lô-mét, với quá trình xây dựng tiêu tốn tới hàng ngàn năm lịch sử Trung Hoa. Cấu trúc chủ yếu tạo nên Vạn Lý Trường Thành là gạch nung, thành tường có chiều cao trung bình khoảng 7 mét – mặt trên tường thành có độ dài từ 5 đến 6 mét. Sẽ thực sự là một thiếu sót lớn nếu như đến với Bắc Kinh mà không thử trải bước trên Vạn Lý Trường Thành, một thành tựu vô cùng vĩ đại mà nhân dân Trung Quốc vô cùng tự hào.

Một góc Vạn Lý Trường Thành

Một địa điểm hấp dẫn nữa dành cho các khách du lịch khi đến thăm thành phố Bắc Kinh, đó chính là Di Hòa viên. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15 km về phía tây bắc, đây là một cung điện tồn tại từ lịch sử đời nhà Thanh. Với tuổi đời hơn 800 năm, nơi đây có một vài tên khác nhau qua từng triều đại phong kiến Trung Quốc. Vốn là cung điện hoàng gia, nơi các thành viên trong hoàng tộc chọn để nghỉ ngơi thưởng lãng – nên không có gì lạ khi xung quanh Di Hòa viên là bốn bề non nước với cảnh đẹp hữu tình say đắm lòng người. Nếu bạn là một người đam mê lịch sử Trung Hoa, qua các bộ truyện tiểu thuyết hay các tập phim dã sử trên truyền hình – chắc chắn rằng bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đến với Di Hòa viên, nơi có vẻ đẹp cảnh vật và những giá trị văn hóa đậm nét nhất tại Trung Quốc.

Di Hòa Viên

Sân bay phổ biến tại Bắc Kinh

Sân bay Beijing Capital, Bắc Kinh (PEK) - Trung QuốcTất cả các sân bay, Bắc Kinh (BJS) - Trung Quốc

Với tầm vóc là thủ đô của một đất nước lớn mạnh phát triển bậc nhất thế giới, thì sân bay Thủ đô Bắc Kinh hoàn toàn đáp ứng được kì vọng về việc di chuyển bằng đường hàng không qua nhiều địa điểm khác nhau ở Trung Quốc và toàn thế giới. Đây là sân bay lớn nhất tại đất nước Trung Quốc, và mức độ bận rộn đứng top đầu các sân bay tại châu Á. Du khách có nhu cầu tìm mua vé máy bay Hà Nội - Bắc Kinh giá rẻ có thể tham khảo nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào lịch trình bay của Quý Khách. 

Bên ngoài sân bay Thủ đô Bắc Kinh

Các hãng hàng không phổ biến bay từ Hà Nội đến Bắc Kinh

Korean Air -> 10,717,000 VNDCathay Pacific Airways -> 7,322,000 VNDChina Airlines -> 21,009,000 VNDAir China -> 2,459,000 VND
China Southern Airlines -> 5,205,000 VNDEva Airways -> 7,373,000 VNDAll Nippon Airways <-> 66,594,000 VNDAsiana Airlines -> 13,283,000 VND
Shanghai Airlines -> 13,809,000 VNDPhilippine Airlines -> 7,681,000 VNDThai Airways -> 5,570,000 VNDDragon Airlines -> 6,623,000 VND
Cambodia Angkor Air -> 12,496,000 VNDAir Macau -> 3,036,000 VNDVietnam Airlines -> 5,776,000 VNDHong Kong Airlines -> 3,270,000 VND
Singapore Airlines <-> 20,712,000 VNDShenzhen Airlines -> 4,099,000 VNDChina Eastern Airlines -> 4,093,000 VNDHahn Air <-> 26,566,000 VND

Hiện tại, từ Hà Nội, bạn có thể đặt mua các chuyến bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines, China Eastern Airlines vaf China Southern Airlines. Gía vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh dao động trong khoảng từ 5,000,000 VNĐ đến 10,000,000 VNĐ, tùy thuộc vào hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội - Bắc Kinh một cách chính xác trên hệ thống đặt vé (website và ứng dụng di động) của AloTrip.  

China Southern Airlines

"Bay từ Hà Nội đến Bắc Kinh mất bao lâu?" là thắc mắc chung của nhiều người khi chuẩn bị mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Bắc Kinh. Với khoảng cách từ Hà Nội đến Bắc Kinh là 2,325km, thời gian ngắn nhất cho các chuyến bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh là 7 tiếng. 

Thông tin hữu ích khác 

Kinh kịch – nét đặc trưng văn hóa sân khấu kịch tại Trung Quốc

Đừng quên một điều rằng, đến với Bắc Kinh - ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn, khách du lịch cũng nên trải nghiệm những nét đẹp văn hóa độc đáo của đất nước Trung Quốc. Kinh kịch chính là một trong những nét đẹp đó, nơi nghệ thuật diễn kịch – hóa trang hòa quyện vào làm một để tạo nên những buổi trình diễn đặc biệt, vô tiền khoáng hậu, và quan trọng hơn cả là đậm đà bản sắc văn hóa Trung Hoa. Loại hình nghệ thuật này phát triển mạnh tại Bắc Kinh, bắt đầu từ thời vua Càn Long. Nội dung chủ yếu mà kinh kịch phản ánh đến là tư tưởng nhân nghĩa, tình yêu dành cho quê hương đất nước. Đây chỉ là một trong vô vàn những nét đẹp văn hóa Trung Hoa, vốn dĩ đã rất phong phú và hoành tráng.

Người nghệ sĩ kinh kịch

AloTrip là thương hiệu chính thức của Công Ty TNHH AloTrip, được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam về thương mại điện tử. AloTrip mang đến cho du khách trên toàn thế giới nguồn thông tin du lịch toàn diện.

Download App X
Download App X