AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Kon Tum giá rẻ

Mon, 30 Oct 2017. Cập nhật: Fri, 14 Dec 2018 14:05

Kon Tum là điểm đến du lịch hấp dẫn tại khu vực Tây Nguyên. Với những danh thắng hùng vĩ và nét văn hóa đặc sắc, Kon Tum thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Do vậy, vé máy bay thanh phố Hồ Chí Minh - Kon Tum là sự lựa chọn hàng đầu của du khách.

Tỉnh Kon Tum là một địa phương thuộc vùng cực bắc khu vực Tây Nguyên của Việt Nam. Biên giới tỉnh giáp với nhiều địa phương ở cả trong nước như quảng nam, Gia Lai, Quảng Ngãi; và ngoài nước như Lào và Campuchia. Diện tích địa lý của tỉnh vào khoảng hơn 9800 km2, với dân số đạt hơn 470 nghìn người (tính đến năm 2015). Kon Tum đang trở thành một điểm du lịch độc đáo hấp dẫn đối với nhiều du khách ở trong và ngoài nước. Do vậy, vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh - Kon Tum giá rẻ đang được tìm kiếm bởi nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay, giá vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kon Tum là khá ổn định, phù hợp cho những ai đang có nhu cầu mua vé.

Nhà rông tại Kon Tum

Thông tin du lịch tại Kon Tum

Đầu tiên, chính là một địa điểm khá nổi tiếng được nhiều người ghé thăm khi Đi du lịch tại tỉnh Kon Tum  -  đó là nhà thờ chính tòa Kon Tum. Nhà thờ nằm tại địa phận thành phố Kon Tum. Vốn được biết đến với một tên gọi khác là nhà thờ gỗ, cũng nhờ vì cấu trúc và vật liệu xậy dựng nên nhà thờ chủ yếu là bằng gỗ. Với tuổi đời hơn 100 năm, phong cách kiến trúc của nhà thờ mang đậm dấu ấn Roman, nhưng vẫn có được sự hài hòa của nhà sàn người dân tộc Ba Na truyền thống – từ đó đặc sắc tín ngưỡng của người Tây Nguyên nơi đây vẫn được giữ một cách trọn vẹn. Nhà thờ bao gồm giáo đường, nhà trưng bày sản phẩm tôn giáo và dân tộc, nhà tiếp khách và nhà rông.

Nhà thờ chính tòa Kon Tum

Đến với Kon Tum, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ được một địa điểm du lịch có thể đem đến một không khí mát mẻ đặc trưng mà chỉ có ở khu vực Tây Nguyên nơi đây mới đem lại được. Hãy dành một chút thời gian đến với khu du lịch sinh thái Măng Đen, cách thành phố Kon Tum khoảng 50km về phía Đông. Cảnh quan nơi đây đẹp vô cùng, và một bầu không khí mát mẻ trong lành, với những công trình phục vụ cho khách du lịch nơi đây, tất cả như khiến bạn đang du lịch tại một Đà Lạt thứ hai vậy. Chuyến du lịch đến Kon Tum sẽ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều khi bạn đặt chân đến đây thăm thú và chiêm ngưỡng vẻ đẹp vùng đất này.

Khu du lịch sinh thái Măng Đen

Sân bay phổ biến tại Kon Tum

Sân bay Kon Tum, Kon Tum (KON) - Việt Nam

Hiện tại, sân bay tại Kon Tum, vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thành. Nếu muốn đến Kon Tum thông qua đường hàng không, bạn có thể lựa chọn bay đến cảng hàng không Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai, sau đó đi đến tỉnh Kon Tum bằng các phương tiện khác. 

Mặt tiền của Sân bay Pleiku

Các hãng hàng không phổ biến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Kon Tum

Từ các thành phố lớn tại Việt Nam, bạn đều có thể đi máy bay đến Kon Tum. Thật vậy, sân bay Pleiku hiện nay vẫn được coi là sân bay Gia Lai - Kon Tum, tức là sân bay chung cho khách du lịch đến và đi hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum, thuộc khu vực Tây Nguyên. Do vậy, có thể ước tính giá vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kon Tum tương đương với giá vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Pleiku, dạo động trong khoảng từ 300,000 VNĐ đến 700,000 VNĐ tùy thời điểm đặt vé. 

Thông tin hữu ích khác

Món ăn ngon

Đến với vùng Măng Đen, ngoài việc thăm thú du lịch cảnh sắc nơi đây, bạn còn có thể thưởng thức vô số các món ăn độc đáo và ngon miệng chỉ có tại vùng đất nơi đây. Một trong số đó chính là heo Măng Đen quay. Sử dụng những gia vị đặc biệt chỉ có tại rừng núi vùng Măng Đen, heo quay trên lò than trong một thời gian cho đến khi ngả màu vàng rôm, mùi thơm hấp dẫn tỏa ra thu hút người thực khách. Thật là một thiếu sót lớn nếu đến với Kon Tum mà không dành thời gian thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo của vùng đất nơi đây, heo Măng Đen quay chỉ là một trong số đó.

Thịt heo quay Măng Đen

AloTrip là website chính thức của Công Ty TNHH AloTrip, được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam về thương mại điện tử. AloTrip mang đến cho du khách trên toàn thế giới nguồn thông tin du lịch toàn diện. 

Download App X
Download App X