AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air

Cập nhật: Thứ Sáu, 17 tháng 1 2020 08:36

Đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air giá rẻ đang trở thành vấn đề quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là những người con xa sứ trong dịp Tết nguyên đán đang tới gần.

Sở hữu vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều hành khách phục vụ về quê ăn Tết hoặc đi du lịch bởi đây là khoảng thời gian cao điểm, giá vé máy bay cao hơn rất nhiều so với bình thường. Tuy nhiên việc đặt vé sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn nắm được những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air.

Đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air

Trong dịp bán vé Tết 2020 Vietjet Air, hãng ưu tiên bán vé sớm khoảng 4 tháng để khách hàng có thời gian chuẩn bị, tính toán và săn được vé rẻ. Thời điểm đặt vé rất quan trọng bởi nếu bạn đặt quá sớm thì hãng chưa mở bán, đặt muộn thì giá vé cao và đặt cận ngày bay thì giá vé trên trời hoặc thậm chí là hết vé. Để nắm được các thông tin ưu đãi khuyến mại, bạn cần phải thường xuyên theo dõi các thông tin từ hãng hoặc đại lý vé máy bay.

Thời điểm thuận lợi nhất cho bạn đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air chính là trước thời điểm bay dự kiến từ 1 đến 3 tháng. Thông thường vé tết Vietjet Air sẽ bắt đầu được chào hàng sau các đợt khuyến mãi hè với 3 có giá vé khác nhau: tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Ngoài ra còn có một đợt vé khác vào tháng 12 nhưng số lượng vé bán ra rất ít và thường bay vào đêm do được bổ sung tăng cường.

Đặt vé máy bay Tết 2020

Những lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air

- Mua vé càng sớm càng tốt: Càng cuối năm, nhu cầu mua vé máy bay Tết 2020 càng tăng tăng cao nên thị trường vé máy bay đầy biến động. Nếu cứ chần chừ đợt các đợt khuyến mại từ hãng hàng không sẽ dễ dẫn đến việc cháy vé, kể cả vé hạng thương gia.

- Cẩn thận khi đặt vé: Trong quá trình đặt vé, bạn cần nắm được thông tin chi tiết chuyến bay, điều kiện hoàn hủy vé và điền các thông tin hành khách thật chính xác. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro không hoàn hủy được vé hoặc mất thêm phí sửa thông tin không đáng có.

- Linh hoạt chặng bay: Trong quá trình đặt vé, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ cho chuyến bay của mình khi thay đổi thời gian, địa điểm thích hợp với từng lộ trình cụ thể. So với chiều bay thẳng từ Nam ra Bắc vào dịp tết thì cách này sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng có thể tiết kiệm được phần nửa số tiền vé.

- Dịch vụ cộng thêm: Khi mua vé máy bay Tết Vietjet Air, bạn sẽ phải mua thêm các dịch vụ khác như hành lý, chỗ ngồi đẹp, bảo hiểm... nếu có nhu cầu. Đối với hành lý, bạn nên xác định trọng lượng mình sẽ mua là bao nhiêu để thực hiện ngay trong quá trình đặt vé hoặc mua càng sớm càng tốt, trước giờ khởi hành bay ít nhất 3 tiếng. Hạn chế trường hợp ra đến sân bay mới mua bởi bạn sẽ phải bỏ ra chi phí cao hơn rất nhiều so với bình thường đấy.

Đặt vé máy bay Tết 2020 giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty bán vé máy bay là đại lý ủy quyền của hãng hàng không Vietjet Air trong đó có AloTrip. Nếu bạn không thể tự mình săn vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air thì hãy liên hệ AloTrip qua số hotline: 0243-868-8800 để được tư vấn đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhé!

AloTrip - dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách du lịch. Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời.

>> Xem thêm : Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Download App X
Download App X