AloTrip

AloTrip - App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam

Phone Phone

Jetstar có check in online không - AloTrip

Cập nhật: Thứ Sáu, 16 tháng 11 2018 17:55

Nếu còn băn khoăn câu hỏi "Jetstar có check in online không?" Thì AloTrip nghĩ rằng, Quý Khách hãy nhấp chuột và đọc ngay bài viết này, vì nó là câu trả lời đầy đủ Quý Khách cần.

Là một hãng hàng không giá rẻ trong danh sách các phương tiện di chuyển trên không của Việt Nam, Jetstar cũng liên tục cập nhật và hỗ trợ tối đa những tiện tích dành cho hành khách của mình. Jetstar có check in online không? Mời Quý Khách tìm đọc thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Nhận được câu hỏi của một thành viên trên trang Fanpage Facebook của AloTrip, bạn hỏi rằng: “Jetstar có check in online không? AloTrip nghĩ ngay đến việc cần có một bài viết chia sẻ thông tin này đến những hành khách lần đầu đi máy bay Jetstar nói chung và những độc giả thường xuyên theo dõi tin hàng không của AloTrip.

Jetstar có check in online không?

AloTrip trả lời là hãng hàng không Jetstar có cung cấp dịch vụ check in trực tuyến cho mọi hạng vé được mua tại hãng.

Jetstar có check in online không - AloTrip

Làm thủ tục check in online Jetstar có khó không?

Chỉ với 5 thao tác tương đương 5 bước làm thủ tục check in online Jetstar, AloTrip khẳng định, làm thủ tục check in online Jetstar không khó.

5 bước làm thủ tục check in Jetstar trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang chủ Jetstar Pacific: www.jetstar.com, sau đó chọn mục “Web check-in”.

Bước 2: Điền mã xác nhận đặt chỗ và địa chỉ email.

Trên màn hình hiển thị cửa sổ với 2 tác vụ, bên trái “Tôi không phải là hội viên” và bên phải “Đăng nhập”. Quý Khách lựa chọn tác vụ phù hợp, sau đó thực hiện tiếp thao tác điền mã xác nhận đặt chỗ, địa chỉ email và tên hành khách.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và mua thêm.

Quý Khách kiểm tra lại thông tin và xác nhận mua thêm chỗ ngồi, hành lý, suất ăn hoặc các dịch vụ giải trí (nếu muốn),…

- Thứ nhất, mua chỗ ngồi.

Quý Khách có thể chọn chỗ ngồi theo ý muốn, các vị trí sẽ có các mức giá tương ứng, bao gồm ngồi gần lối thoát hiểm, ngồi lần lối đi hoặc ngồi gần cửa sổ. Sau đó, nhấp chọn “Thêm vào giỏ hàng”.

- Thứ hai, mua thêm hành lý.

Quý Khách cũng có thể mua thêm hành lý ký gửi (nếu muốn). Xem thêm: Giá hành ký ký gửi Jetstar được tính như thế nào?

Jetstar có check in online

Bước 4: Thanh toán các dịch vụ mua thêm.

Quý Khách có thể thanh toán các dịch vụ mua thêm bằng phiếu thanh toán của Jetstar/ thẻ thanh toán ATM nội địa/ Visa, Master Card hoặc thẻ JCB. Sau đó, nhấp chọn ô “Tôi đồng ý với các điều kiện và điều khoản”, rồi nhấp chọn “Thanh toán”.

Bước 5: Hoàn tất làm thủ tục.

Nhấp chọn “Hoàn tất” để hoàn tất thủ tục check in. Sau đó, Quý Khách nhấp “Tải thẻ lên máy bay” để tải thẻ lên máy bay (dạng file PDF) về. Quý Khách có thể lưu file trong điện thoại hoặc in thẻ ra khổ A4.

Lời kết

Như vậy, trong nội dung bài viết này, AloTrip đã giúp Quý Khách bổ sung thêm thông tin về thủ tục check in vé máy bay Jetstar trực tuyến và Quý Khách sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi “Jetstar có check in online không?

Cảm ơn Quý Khách đã đồng hành và ủng hộ AloTrip trong suốt thời gian vừa qua. Hãy phản hồi lại cho AloTrip những thắc mắc và câu hỏi Quý Khách cần chúng tôi hỗ trợ. Đừng ngần ngại, hãy phản hồi trực tiếp vào bài viết này (ở phần bình luận, like, share bài viết cho nhiều hành khách khác cùng biết nhé.

Download App X
Download App X